Hệ điều hành pixel

     

Bộ đôi Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sắp reviews đang tương tự các chiếc iPhone dùng hệ điều hành quản lý Android, Lúc sử dụng vi giải pháp xử lý Google từ bỏ cải tiến và phát triển.

Bạn đang xem: Hệ điều hành pixel


Những nhỉ về bộ đôi Google Pixel 6 cùng Pixel 6 Pro gần đây cho thấy thêm Google vẫn có tác dụng đều điều trước giờ đồng hồ trước đó chưa từng làm, trong số ấy gồm một số trong những điểm giao lưu và học hỏi Apple.

*

Ảnh dựng cái Pixel 6 cùng Pixel Watch gợi lưu giữ mang lại Apple Watch và iPhone 12 Pro. Ảnh: Phone Arena.

Trước không còn, Google tạo ra cái đồng hồ thời trang Pixel Watch thẳng đối đầu và cạnh tranh với Apple Watch. không chỉ thế, Google giới thiệu Pixel 6 Pro với quyết định đặt mẫu điện thoại thông minh này ngang mặt hàng cùng với mẫu iPhone 12 Pro bằng cách đồ vật mang đến flagship của chính bản thân mình một camera bao gồm, camera góc vô cùng rộng, camera tele và camera chụp chân dung.

Một điểm tương đồng khác giữa Google Pixel 6 Pro với iPhone 12 Pro là cả 2 sẽ được hỗ trợ sức mạnh bởi bộ vi giải pháp xử lý “công ty làm”. Vấn đề này không có gì lạ đối với Apple, tuy nhiên phía trên hoàn toàn có thể là lần thứ nhất Google áp dụng chip độc quyền mang đến phần lớn chiếc Smartphone Pixel.

*

Thiết kế phương diện lưng của Google Pixel 6. Ảnh: Phone Arena.

Một con chip từ bỏ chế tạo có thể chấp nhận được chủ thể cố gắng toàn bộ quyền kiểm soát và điều hành so với Hartware và phần mềm. Apple là một trong những ví dụ cho việc thành công này. Google có thể dễ dàng buổi tối ưu hóa hiệu năng hệ điều hành và quản lý Android từ bỏ chip cấp dưỡng mang đến điện thoại Pixel rộng bất kỳ loại điện thoại thông minh Android như thế nào không giống.

Hoạt hễ nội cỗ của Google sẽ trnghỉ ngơi đề nghị ngay tức khắc mạch rộng, dựa vào đó đem lại kết quả rộng. Điều này cho biết thêm tiếp đây sẽ sở hữu các bản cập nhật Hartware với ứng dụng trí tuệ sáng tạo rộng từ đơn vị, ko hệt như vài thời gian trước.

Sức táo tợn giải pháp xử lý là căn bản bảo đảm hiệu năng của smartphone, từ vận tốc, bảo mật thông tin cùng màn hình hiển thị mang đến thời gian PIN cùng unique camera. Nếu thay vi xử trí new, Google hoàn toàn có thể đẩy chất lượng camera trên Pixel lên trung bình mới.

*

Thiết kế phương diện trước của Google Pixel 6. Ảnh: Phonearemãng cầu.

Google trước đó đã thành công xuất sắc cùng với chiếc Nexus tất cả độ nhấn diện uy tín cá biệt. Chiếc Nexus 6Phường vì Huawei chế tạo có được thành tựu sinh hoạt những phương diện. Máy thiết lập hệ quản lý điều hành Android gốc, màn hình hiển thị Khủng rất chất lượng, loa âm tkhô giòn nổi và hệ thống camera trực thuộc dạng “xịn” trên thị trường.

Tuy nhiên, giờ không thể là năm 2015 nữa. Google cần phải biến hóa. Dù bên trên thực tế mặt trước của Google Pixel 6 hơi tương đương Samsung Galaxy cảnh báo đôi mươi cùng mặt sau giống như như những điện thoại thông minh Nexus và Pixel khác, chiếc Smartphone này còn có vẻ giống như một chiếc iPhone Android. Đó bởi vì Google đã vắt cục bộ quyền kiểm soát và điều hành cả Hartware cùng phần mềm.


Đã cho dịp gỡ thiết đặt Google Photos bên trên iPhone

Là vận dụng lưu giữ hình ảnh tuy nhiên Google Photos tích lũy nhiều dữ liệu khác nhau bên trên iPhone, tất cả danh bạ Smartphone tuyệt lịch sử dân tộc giao dịch.

Xem thêm: Gái Miền Nào Giọng Miền Nam Dễ Thương Nhất? Huyser Entertainment


Smartphone android cội giống như iphone Apple Google iPhone điện thoại android cội iphone

Bình luận

Google

*

iPhone sắp tới đuổi theo kịp điện thoại Android về bộ nhớ lưu trữ vào

0 2 3

iPhone 13 có thể là sản phẩm công nghệ di động trước tiên của hãng sản xuất được thứ bộ lưu trữ 1TB, là thứ mà lại các điện thoại cảm ứng Android đã tất cả trước đó.

*

Apple có thể sai lầm giả dụ đưa iMessage lên Android

0 4

Cách đây 8 năm, một chỉ đạo Apple mong muốn gửi ứng dụng nhắn tin iMessage lên Android tuy thế đã trở nên thành viên cao cấp khác ngnạp năng lượng cản.

*

Đánh giá bán AirTag: Thảm họa với người dùng Android

0 38 3

Phú khiếu nại góp tìm đồ vật “đi lạc” này sẽ tương thích tốt nhất cùng với mọi đồ dùng thông minh, đặc trưng. Tuy nhiên, nó có thể bị áp dụng sai cách.


Những smartphone có thiết kế rất dị duy nhất từ bỏ trước đến thời điểm này

0

Samsung Galaxy Beam, LG Wing xuất xắc Yotaphone là đa số điện thoại thông minh được thiết kế với lạ mắt. Tuy nhưng, hồ hết thành phầm này lại ko thành công về phương diện doanh số.

Na Uy ra điều khoản về ‘sinh sống ảo’ bên trên Internet

0

Các công ty lập pháp tại Na Uy thông qua luật liên quan tới sự việc đăng hình ảnh sẽ sửa đổi lên Internet.

*

Những loại iPhone chúng ta không nên mua hôm nay

0

Các mẫu iPhone cũ bẻ khóa iCloud, câu SIM ghxay, kích pin xuất hiện tràn lan trên Thị Phần. Người cần sử dụng buộc phải cảnh giác nhằm tách cài đặt bắt buộc đông đảo các loại thứ kém nhẹm quality này.

*

Ông Trump khó khăn chiến thắng kiện Facebook, Google và Twitter

0

Cựu tổng thống Mỹ khởi khiếu nại 3 căn cơ công nghệ lớn vì chưng kiểm ưng chuẩn với cnóng cửa ngõ ông. Tuy nhiên, những Chuyên Viên pháp lý nhận định vụ khiếu nại thiếu hụt giá trị với khó thành công xuất sắc.

*

36 đái bang Mỹ hàng loạt tố Google độc quyền

0

36 đái bang của Mỹ cáo buộc Google độc quyền trên Android với kho ứng dụng Google Play. Lãnh đạo của Google sẽ làm phản bác lại phần lớn kết tội này.

*

Apple chặn hành vi đáng ngờ của TikTok trên iOS

0 1

TikTok ao ước quan sát và theo dõi người tiêu dùng iOS bởi dụng cụ bắt đầu có tên CAID tuy thế đã biết thành Apple ngăn ngừa.

*

iPhone đời cũ download iOS 15 sẽ thiếu thốn rất nhiều chức năng gì

0

Bản update iOS 15 cung ứng đa số thứ iPhone tất cả dòng iPhone 6s. Tuy nhiên, chưa hẳn mọi iPhone hầu như cần sử dụng được đầy đủ các tính năng vượt trội của iOS 15.

Xem thêm: " Nhiều Lúc Phải Cảm Ơn Người Ta Đã Bỏ Rơi Lại Tôi, Nhiều Lúc Phải Cảm Ơn Người Ta Đã Bỏ Rơi Lại Tôi

*

Apple quan tâm đến đưa ra 1 tỷ USD sở hữu công ty cấp dưỡng phlặng

0

Nếu thương vụ làm ăn này thành công xuất sắc, các dịch vụ tivi Apple TV+ sẽ sở hữu được thêm nhiều ngôn từ đa dạng để tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Netflix cùng Disney+.


Chuyên mục: Tin Tức