Xos

     

Tối hôm qua, xOS đã được reviews chính thức cho với cộng đồng người sử dụng Android cũng như giới báo chí xuất hiện tại sự kiện. Dự án công trình hệ điều hành mở này được không ít người ân cần và đang nhận được tài trợ không những phía Google Developer Group Vietnam cơ mà còn những công ty khác tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Xos

Hệ quản lý và điều hành xOS được chế tạo và triển khai xong theo góp phần từ công đồng, đội hình xOS là đầy đủ lập trình viên gồm đam mê và luôn lắng nghe cộng đồng phản hồi về hệ điều hành mà người ta mong muốn, trường đoản cú đó tạo lên xOS. Mặc dù trong buổi ra mắt vẫn không đủ sót nhưng lại họ sẽ liên tục update những nhân kiệt theo yêu cầu người tiêu dùng và những bản vá lỗi bảo mật hàng tháng mang đến hệ quản lý này nhằm mục đích mang về trải nghiệm giỏi nhất cho tất cả những người dùng.

*

Hệ điều hành quản lý xOS sẽ cung cấp ngôn giờ đồng hồ Việt 100%, trong bạn dạng beta sinh hoạt buổi reviews vẫn không Việt hóa 2-3 tính năng vừa mới được thêm vào trước buổi ra mắt vài giờ, nhưng trong những phiên bản cập nhật sắp tới sẽ được Việt hóa lại làm sao cho mọi người rất có thể tiếp cận dễ dãi hơn.

*

xOS hiện tại đang sinh sống phiên bạn dạng Android 6.0.1 Marshmallow với đang được cung cấp hệ sinh thái xanh Java 8 như trên Andorid N hẹn hẹn đến khả năng hoạt động mượt nhưng mà và cách xử lý nhanh.

*

Khi vừa cài đặt xong và khởi rượu cồn lại thì trên screen chủ đã hiển thì một vài mẹo bé dại trước lúc sử dụng. Các icon ứng mọi bày trả toàn phía bên ngoài màn hình home. Theo đánh giá, các icon trong phiên bản beta này nhìn ổn hơn các phiên bạn dạng trước nhưng lại quá to.

*

Màn hình khóa ngoài vấn đề hiển thị thông tin ngày giờ còn hiển thị thông tin về mối cung cấp điện nhiều người đang sạc là cấp tốc hay chậm rãi và mong lượng được thời hạn sạc đầy.

*

Đây là màn hình hiển thị chính với cỗ icon tiên tiến nhất nhưng vẫn không mang lại cảm xúc gọi là Material Design lúc xOS đã ở hệ điều hành và quản lý Android 6.0.1 Marshmallow.

Xem thêm: Gái Nhật Mặc Váy Ngắn Cũn Đến Trường, Vì Sao Nữ Sinh Nhật Bản Luôn Mặc Váy Siêu Ngắn

*

Bảng thiết đặt nhanh được lấy ý tưởng phát minh từ MIUI8, phần header trong bảng setup nhanh sẽ có hình hình ảnh thay đổi tương xứng theo tiếng hệ thống. Những chế đô bật tắt nhanh cũng khá được gộp lại thành một hàng ngang, trên từng trên mỗi trang setup nhanh sẽ có được bốn nút (chế độ tắt bật nhanh), dấn giữ vào từng nút đó sẽ cùng được thiết đặt riêng từng chế độ.

*

Người dùng có thể sắp xếp lại vị trí những nút chức năng, thêm hồ hết nút cần thiết và xóa đều nút không dùng đến.

*

Trên xOS người dùng rất có thể thêm nhiều tài khoản khách khác biệt để cho mình bè, người thân trong gia đình mượn máy áp dụng nhưng không xem được ngôn từ quan trong, nhạy bén trên điện thoại của bạn, cạnh bên đó chúng ta cũng có thể sử dụng được xem năng khóa từng vận dụng bằng mật khẩu để tín đồ khác ko thể truy cập vào hồ hết ứng dụng đó mà không cần cài đặt thêm một vận dụng bên trang bị ba.

*

Trong phần tải đặt, những cài đặt nhỏ được gom theo từng hạng mục thành một trang giúp người dùng dễ kiếm tìm kiếm và tải đặt. Tất cả được bố trí theo thói quen áp dụng của người việt Nam.

*

Bên cạnh đó xOS còn tồn tại thể biến đổi được công ty đề: icon, nhạc chông, fonts chữ, phong cách, bảng setup nhanh,… qua những ứng dụng theme có trên Google Play Store. Điều này giúp tín đồ dùng có thể chọn được cỗ icon mà họ mong muốn.

Trên tay mình hiện tại đang là bản beta kiểm tra nên vẫn còn thiếu một vài công dụng khác, trong bản beta dành cho người dùng sẽ tiến hành hoàn thiện hơn. Lúc này nhóm lập trình viên xOS đang cố gắng thêm một số tính năng hay: âm lịch, chế độ chuyển đổi bộ icon như trên Samsung, những gói bảo mật tuy vậy song với bảo mật của Google, xây dựng cỗ devices chuẩn để nâng cấp lên phiên bản Android N, knock off trên màn hình hiển thị home, knock on trên đông đảo thiết bị mà ROM stock đã gồm hỗ trợ.


Chuyên mục: Tin Tức