Heavy rain cốt truyện

     
Diễn vươn lên là của diễn biến Heavy Rain thường xuyên lên cao trào Khi những mọt truy lùng thương hiệu gần kề nhân ban đầu mang lại hầu hết hiệu quả đúng mực đầu tiên.

Ở phần trước của diễn biến Heavy Rain, Ethan đã chắc hẳn rằng nam nhi mình lọt được vào tay Origamày Killer, anh nhận ra các trải đời thử thách của tên sát thủ và trên đường đến cùng với cái trước tiên. Trong khi đó, Norman cùng tín đồ đồng sự Blake đến tìm kiếm kẻ tình nghi trước tiên, tuy nhiên hắn ko liên quan gì đến Origangươi Killer dẫu vậy ít ra bọn họ cũng sa thải được một làm mai sai. Còn Scott? Ông ta sẽ được gì tại phần điều tra của mình? Hãy cùng theo dõi và quan sát tiếp nhé!

Scott tìm đến một ngôi nhà nhỏ giữa ttách mưa nặng trĩu hạt. Đây là nhà đất của cô Bowles, bà bầu của nàn nhân mới nhất mà Norman từng để mắt tới hiện trường ban sơ. Cửa sau ko khóa, Scott đẩy cửa vào gọi tuy thế không ai trả lời, chỉ tất cả giờ khóc của một đứa tthấp trong trung tâm bên cạnh đó cùng một mhình ảnh giấy trên sàn.

Bạn đang xem: Heavy rain cốt truyện

Nhặt mảnh giấy lên, Scott phát hiện nay đây là tlỗi tốt mệnh. Ông mau lẹ đi tìm những cnạp năng lượng chống vào công ty cùng nhận thấy phòng tắm bị khóa từ bên trong. Ông thám tử già vội vàng tông lối ra vào thì thấy một phụ nữ mặc váy ngủ vẫn gục trong phòng tắm, nước thì gồm red color và trên thành bể vẫn còn lưỡi dao lam bám máu.

*
*
*

Trnghỉ ngơi lại với Norman với Blake, sau khi xử lý xong Nathaniel bọn họ tức khắc tiếp cận kẻ tình nghi thứ 2 là Miroslav Kordomain authority. Lúc cả 2 tiếp cận được hắn với gửi thẻ FBI tận hưởng rỉ tai thì tên này bất thần vứt chạy. Norman dính theo hắn sang một ẩm thực vào tận bên trong kho ướp lạnh. Miroslav không còn đường chạy tức khắc quay đầu kháng trả nhưng bị Norman làm gục, đúng lúc này Blake cũng chạy đến với chúng ta sẵn sàng sở hữu gã tình nghi này về slàm việc công an nhằm hỏi cung.

Xem thêm: Danh Sách Các Phim Digimon, Digimon Adventure: Our War Game!

Hiện giờ, Scott sẽ ngủ gật vào chống thao tác sau chuyến viếng thăm bên cô Bowles. Ông ta thức giấc dậy có tác dụng vài ba sản phẩm cùng nghe tiếng chuông cửa. Người Call cửa đó là Lauren, cô ta đã tìm đến nhờ vào tấm danh tức hiếp nhưng mà Scott vướng lại bữa trước. Lauren bảo rằng cô bất chợt hãy nhờ rằng đúng ngày đàn ông cô biến mất, có một bức thư được gửi cho ghi tín đồ nhấn là ông chồng cô.

Cô lần khần bên trong bao gồm gì tuy nhiên sau thời điểm đọc thì chồng cô cũng bỏ đi biến mất ko thấy trở lại. Tất cả đều gì cô còn giữ lại là phong bì đựng bức tlỗi kia, phần ruột đã trở nên ck cô thay đi theo. Scott để ý cùng nhận biết rằng phần liên can thư được gõ bằng một chiếc đồ vật tiến công chữ đời cũ, rất có thể đó là một trong những mối lái. Lauren ra điều kiện là cô đề xuất được tmê mẩn gia khảo sát hoặc cô sẽ lấy lại loại phong bì, vật chứng đặc biệt quan trọng có thể giúp tìm ra tên ngay cạnh nhân. Scott không hề chắt lọc như thế nào khác đành gật đầu đưa Lauren theo nlỗi một cung ứng.


Chuyên mục: Tin Tức