Helium là gì

     

Tổng quan

Internet of Things là 1 trong ngành công nghiệp trị giá 800 tỷ đô la, với hơn 8,4 tỷ sản phẩm được kết nối trực tuyến đường và chi tiêu dự đoán sẽ đạt mức gần 1,4 ngàn tỷ đô la vào khoảng thời gian 2021. Phần lớn các sản phẩm này cần liên kết internet để hoạt động. Mặc dù nhiên, các chiến thuật hiện tại như di động, wifi và bluetooth là không về tối ưu: bọn chúng quá đắt, thừa ngốn điện hoặc quá tinh giảm về phạm vi.

Bạn đang xem: Helium là gì

Thế giới đã trở đề xuất phi tập trung. Các nền tảng, technology và dịch vụ đang đưa từ các khối hệ thống độc quyền tập trung sang các khối hệ thống mở, phi tập trung. Các mạng cùng cấp như Napster với BitTorrent vẫn mở đường cho các mạng blockchain cùng tiền điện tử được xây dựng. Giờ đây, Bitcoin, Ethereum và các mạng blockchain khác đã cho biết thêm giá trị của sổ cái giao dịch phi tập trung.

Các dịch vụ Internet lúc này như tàng trữ tệp, xác minh danh tính và hệ thống tên miền sẽ được thay thế bằng những phiên bản dựa bên trên blockchain hiện đại. Tuy nhiên phân cung cấp cấp phần mềm đã chuyển biến nhanh chóng, nhưng những mạng đồ lý đang mất nhiều thời gian hơn để minh chứng rằng bọn chúng đang thể hiện chính xác thời gian so với các mạng khác trên mạng theo cách an ninh bằng mật mã.

Helium (HNT) đã được tạo nên với mục tiêu giúp buổi tối ưu hoá sự kết nối các thiết bị với internet.

Vậy chiến thuật của Helium (HNT) là gì. Hãy cùng GFS Blockchain tìm hiểu bài viết dưới phía trên nhé.

Xem thêm: #2 Bảng Bộ Trợ Sp Tank Hỗ Trợ Mùa Mới Chuẩn Nhất Lmht, Bảng Ngọc Bổ Trợ Sp Hỗ Trợ Mùa 11 Mới Nhất

Helium (HNT) là gì?

Mạng Helium (HNT) là 1 trong mạng không dây phi tập trung cho phép các thứ ở đầy đủ nơi trên nhân loại kết nối không dây cùng với internet với tự định vị vị trí địa lý nhưng mà không phải đến phần cứng xác định vệ tinh ngốn điện hoặc các gói di động cầm tay đắt tiền. Hỗ trợ năng lượng mang đến mạng Helium là một trong blockchain với mã thông tin giao thức cội khuyến khích thị trường tuy nhiên song giữa những nhà cung ứng phạm vi bảo hiểm và người tiêu dùng có phạm vi bảo hiểm.

Với sự ra đời của blockchain, Helium đưa sự phân quyền vào một trong những ngành công nghiệp hiện tại do những công ty sản phẩm hiếm kiểm soát. Công dụng là vùng đậy sóng mạng ko dây biến chuyển hàng hóa, được can dự bởi sự cạnh tranh, tất cả sẵn ở đông đảo nơi trên núm giới, với 1 phần nhỏ ngân sách chi tiêu hiện tại.

Các hình thức nguồn mở và an toàn của mạng Helium có thể chấp nhận được các nhà cách tân và phát triển xây dựng các thiết bị liên kết internet, công suất thấp một cách nhanh lẹ và tiết kiệm chi phí. Mạng Helium có nhiều ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp và là mạng ko dây phi tập trung thứ nhất thuộc các loại này.

Đội ngũ phân phát triển

Helium được ra đời vào năm trước đó bởi Shawn Fanning, Amir Haleem với Sean Carey, với thiên chức giúp việc xây dựng các thiết bị được liên kết trở nên thuận tiện hơn

Đội ngũ phát triển của Helium

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh minh hoạ token HNT sút 1 nửa sau 2 năm

Cộng đồng

Mua Helium (HNT) sinh hoạt đâu

Tại thời điểm viết bài bác Helium (HNT) đã được niêm yết trên những sàn thanh toán như: Binance, FTX, Gate.io…

Kết luận

Chuỗi khối Helium là 1 trong chuỗi khối new cho trái đất vật lý. Helium đi mũi nhọn tiên phong trong việc thực hiện Proof of Coverage, một bằng chứng mới được thực hiện để xác minh trạng thái của các mạng ko dây thiết bị lý lớn. Chuỗi khối Helium dựa trên Honeybadger BFT, một cách thức để đã đạt được sự đồng thuận giữa một nhóm các nút được kết nối qua các liên kết không đáng tin cậy.

Hy vọng cùng với những tin tức trên đã giúp chúng ta có ánh nhìn tổng quan tiền về dự án Helium (HNT). GFS Blockchain sẽ liên tục cập nhật thông tin bắt đầu về thị trường, mọi bạn hãy theo dõi thường xuyên xuyên chuyên mục thông tin dự án tại website và nhớ là tham gia vào nhóm cộng đồng của GFS để cùng thảo luận, trao đổi kiến thức và kỹ năng và tay nghề với sát 50.000 thành viên khác nhé.


Chuyên mục: Tin Tức