Hera và shyn

     
Hiện Kiều Anh Hera vẫn chưa có hành động phản hồi trước chổ chính giữa tlỗi sau cuối của Shyn sau khi anh đăng bọn cáo giác cô.

Bạn đang xem: Hera và shyn


*

Bằng chứng là sau Scandal Kiều Anh Hera vẫn đi chơi, làm việc thông thường. Thậm chí cô càng lành mạnh và tích cực "siêng chỉ"live sầu streamtruyền bá game, buôn bán mỹ phẩm, xống áo. Chưa không còn, tối ngày 3.3 cô thuộc nam streamer danh tiếng Pew Pew tmê say gia vào trong 1 talksow nhằm mục tiêu mục tiêu là trằn tình về scadal tình ái của chính mình với nhiều khi vào talkshow cô còn tồn tại thiên hướng nói xấu về Shyn.
*

Phải chăng trước rất nhiều hành vi, lời nói của Kiều Anh Hera đã khiến Shyn viết chổ chính giữa thỏng cuối cùng nhằm nói rõ về “diện mạo thật” của cô.

Xem thêm:


Trong bức chổ chính giữa thỏng vừa đăng trên trang cá thể vào buổi tối nhà nhật (ngày 4.3), Shyn nhận định rằng Kiều An Hera sống trả chế tạo ra, riêng biệt Lúc lợi dụng vụ scandal này nhằm câu Fame hòng danh tiếng. Hai tín đồ vẫn còn cảm tình mặn nồng chỉ mới chấm dứt trong thời điểm tháng 2 vừa qua mà lại thôi chứ đọng chưa hẳn chia tay sẽ nửa năm như Kiều Anh Hera nói. Cũng trong bức trung khu thỏng này anh thỏa thuận mình đã rét giận lúc dọa tung clip tình ái giữa hai người. Đồng thời Shyn cũng không giấu cthị xã mình là người nghiện nay sex, cũng cũng chính vì vậy dù biết người yêu “gặm sừng” bản thân hết lần này cho lần không giống tuy thế anh chàng vẫn gật đầu làm lơ.
*
*

Chưarõ Kiều Anh Hera làm phản ứng ra làm sao trước bức trung ương thỏng của Shyn, tuy nhiên hiện nay trang facebook cá thể của cô ý cô bé vẫn hoạt động… sôi sục nlỗi chưa hề xẩy ra vụ ái tình đầy tai tiếng vào lịch sử dân tộc xóm game Việt.
*
Cộng đồng game thủ vừa đưa ra một trong những dẫn chứng nhằm mục tiêu lật tẩy nàng streamer Kiều Anh Hera cùng scandal “7 cái sừng”.
Ý con kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui mừng gõ giờ đồng hồ Việt bao gồm dấuTối tđọc 10 chữKhông cất liên kết
1

Thượng Dương Phụ điện thoại khiến các gamer trầm trồ vì đồ họa đẹp nhất nhỏng phim

2

4 tính năng hot một mực cần chơi sống One Punch Man: The Strongest

3

‘Ngộp thở’ đại chiến Viêm Đế vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

4

Đắm ngập trong dải ngân hà Lego cùng với tựa game 1 tỉ lượt download nổi tiếng Minion Rush

56

Gameloft Business Solutions và Leia Inc. bắt tay hợp tác mang lại những hiểu biết mới cùng với Asphalternative text Nitro 2

7

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi kích thước mẫu game Đấu Tướng rập khuônChuyên mục: Tin Tức