Herobrine là gì

     

Herobrine là ai trong cuộc sống đời thường thực? Đám đông ma ám cùng ma quái đã được tiến hành trong Minecraft rộng một thập kỷ trước. Chỉ những người chơi Minecraft ban sơ hầu như chỉ nhớ đến anh ta và gần như là được xem như là một lịch sử một thời bởi những người dân chơi mới được giới thiệu. Những mẩu truyện về Herobrine trở nên lừng danh vào khoảng trong thời điểm 2010 xung quanh bài toán phát hành trò chơi. Họ đã hỗ trợ làm lừng danh trò chơi vì những Youtuber và người phát trực tuyến nổi tiếng đã ghi lại và share trải nghiệm của họ với Herobrine. Mánh lới lăng xê này được công khai miễn giá thành cho trò chơi, khiến cho nó trở nên tất cả liên quan ngày nay khi một số clip Herobrine có hàng chục triệu lượt xem và thích.

Bạn đang xem: Herobrine là gì

Hơn một phần hai số người trưởng thành ngày hiện nay đã ít nhất đùa Minecraft một lần trong đời. Vì vậy, các thanh niên nghe biết Herobrine, tuy nhiên ý kiến ​​của chúng ta về anh ta hoàn toàn có thể khác nhau tùy ở trong vào thời đại Minecraft mà người ta đang chơi. Bất kể, Herobrine vẫn chính là một bí hiểm cho đến ngày nay và biến mất như không tồn tại gì kế bên một meme hoặc một trò cười với cười khúc khích. Herobrine chính xác là ai? tính danh thực của anh ta là gì, hay thậm chí là anh ta đang dựa vào một con fan thật? có không ít suy đoán giả dụ anh ta là anh trai của Notch, người tạo thành Minecraft.

Cũng đề nghị đọc: Làm vậy nào để thực hiện Heart Of The Sea trong Minecraft?

Herobrine trong Minecraft là ai? có phải anh ấy đang dựa trên một bạn thật không?

Theo định nghĩa của sách giáo khoa, Herobrine là một trong nhân đồ vật hư cấu cũng được xem như là một nhân thiết bị creepypasta đi long dong khắp trái đất Minecraft với đôi mắt sáng trắng kỳ quái và ánh nhìn chằm chằm khiếp sợ từ xa. đa số người suy đoán rằng anh ta dựa trên người anh trai đã bị tiêu diệt của Notch và triển khai để tìm phương pháp trả thù những người chơi còn sống. Tuy vậy anh ta ko trực tiếp tạo hại cho tất cả những người chơi, nhưng số đông người chơi có xu thế bỏ chạy vì khiếp sợ và bối rối, vì vào thời điểm đó, bạn ta không công khai việc anh ta là virus, ma hay thậm chí là chỉ là 1 trong trò đùa.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về: Tín Đồ Công Nghệ Điện Tử, Cửa Hàng Trực Tuyến


Tuy nhiên, theo các bộ phim truyện Herobrine Origin, có vẻ như Herobrine bao gồm một câu chuyện. Steve Briggs là 1 trong cậu bé bỏng 17 tuổi. Sau khi có được loài kiến ​​thức về năng lực viễn tưởng đặc biệt của mình, anh ta đã tiêu diệt trường trung học của bản thân mình trong quy trình tìm biện pháp trả thù kẻ đe thời thơ dại của mình, Thomas White. Trong những khi đuổi theo ông ta, Steve dồn anh ta vào một chiếc cây trong khi đốt cháy toàn thể khu rừng, cuối cùng giết bị tiêu diệt White. Sức khỏe của nhân vật mạnh mang lại mức cuối cùng anh đang mất kiểm soát và trở thành Herobrine.

Cha bà bầu của anh, Anna cùng Robert, đã chết khi anh còn rất nhỏ, giữ lại anh là một trong những đứa trẻ con mồ côi và dưới sự bảo đảm an toàn hợp pháp của fan chú của mình, Jack, người trong tương lai anh ta cũng đã giết người bằng phương pháp đốt cháy ngôi nhà. Chà, thú vị như câu chuyện của anh ấy vậy, nó cũng hoàn toàn có thể khiến bạn ớn lạnh!

*

Ảnh chụp màn hình hiển thị từ trò đùa – chúng ta cũng có thể phát hiện ra Herobrine không?


Herobrine bao gồm còn vào Minecraft 2021 không? Anh ta thậm chí còn có thiệt không?

Như câu hỏi nghe có vẻ như vô lý, nó không phải là một câu hỏi có thể bác bỏ bỏ. Bạn sẽ bị sốc lúc biết rằng Notch, người sáng tạo và nhóm phát triển, đã trọn vẹn từ chối sự trường thọ của Herobrine. Notch nói vào thời điểm năm 2012, “Tôi không có một người bằng hữu đã chết, với anh ấy chưa lúc nào tham gia trò chơi. Không thực sự. Không khi nào là như vậy. ”

Một đợt nữa trong bản phát hành sau cuối từ Beta 1.6.6 mang lại 1.9, Notch chỉ định rằng Herobrine thỏa thuận bị xóa khỏi trò chơi, tuy nhiên vấp đề xuất sự bội phản đối của tín đồ hâm mộ. Tuy nhiên, sự náo hễ này dẫn mang lại tình trạng bất ổn hơn, vì đa số người chơi vẫn cảm thấy được sự hiện diện của anh ấy trong trò chơi, trong khi một trong những người cho rằng anh ấy chưa lúc nào là nhân vật thừa nhận mà chỉ với một bản mod bởi vì một người ái mộ tạo ra. Năm tháng trôi qua, nó ngày dần trở nên bí hiểm về vị trí với ai và đúng là Herobrine.

Cũng phải đọc: Minecraft: Làm nạm nào để tạo nên Potion Of Weakness vào Minecraft?


Chuyên mục: Tin Tức