Hiện ping lol

     

Để hiện Ping và Fps trong liên minh (LOL) các bạn ấn tổng hợp phím “Ctrl + F“, bây giờ thông Ping với Fps sẽ được hiển thị ở góc phải phía bên trên màn hình.

Bạn đang xem: Hiện ping lol


*

Ping là gì vào lol ?

Ping trong LOL là trường đoản cú viết tắt của Packet mạng internet Grouper, dùng làm kiểm tra kết nối của các thiết bị điện tử với sản phẩm công nghệ chủ. Tốt hiểu giải pháp khác Ping là độ trễ của game so với thực tế xử lý.

Ping cao giỏi thấp nguyên nhân chủ yếu hèn là mạng internet của công ty đang sử dụng.

Ping được tính bằng millisecond (ms) với 1 giây sẽ khớp ứng với 1000ms.

Ping từng nào là tốt để chơi lol

Thông thường, chỉ số ping giỏi để chơi Liên Minh là 30 – 60ms. Nếu như vượt thừa 100ms sẽ gây ra khó chịu cho những người chơi, lag lag nhất là khi combat 10 người.

Cách sút Ping vào LOL

Cách 1: thực hiện mạng giây để nghịch game.Cách 2: Tắt không còn các ứng dụng sử dụng internet hoặc vẫn download lúc thi đấu game.Cách 3: Sử dụng ứng dụng WTFast.Cách 4: Nâng cấp cho đường truyền internet.

Fps là gì trong lol ?

Fps là viết tắt của Frames – per – second, được phát âm là quality của card screen kết xuất được bao nhiêu hình ảnh trong 1 giây hiện trên màn hình.

Fps máy giỏi hay xấu dựa đa phần vào thông số kỹ thuật máy. Để đùa Liên Minh tốt yêu cầu máy của doanh nghiệp phải đạt được thông số kỹ thuật theo yêu cầu.

Xem thông số kỹ thuật tối thiểu đùa Liên Minh: Tại đây

Fps buổi tối thiểu để đùa LOL ko lag

Để đùa Liên Minh Huyền Thoại không giật lag thì Fps tối thiểu cần đạt 60.

Khi Fps máy của chúng ta rơi vào tầm khoảng 40-50, thì sẽ không có cảm xúc gì ở phần đông khâu đi con đường đơn.

Cách tăng Fps cho máy thông số kỹ thuật thấp khi chơi LOL

Bạn vào cài đặt game giảm thông số kỹ thuật xuống mức thấp nhất, với một số gợi ý như sau:

Bật chế độ cấu hình thấp (Enable Low Spec Mode): bật.Tắt client khi trong trận (Close client during game): bật.Bật hoạt ảnh HUD (Enable HUD Animations): tắt.

Xem thêm: 6 Loại Súng Bộ Đội - Báo Quân Khu 7 Online

Độ phân giải: sử dụng độ sắc nét gốc của bạn.Chế độ: Toàn màn hình hiển thị (Full Screen) hoặc không viền (Borderless).Giấu đồ vật bắt mắt (Hide eye candy): Bật.Bật rung màn hình (Enable screen shake): Tắt.Đồ họa (Graphics): Tùy chỉnh.Chất lượng nhân vật: Thấp.Chất lượng môi trường: Thấp.Chất lượng hiệu ứng: Thấp.Bóng: Tắt hoặc Thấp.Rọi nhẵn nhân vật (Character Inking): Tắt.Tỉ lệ số lượng giới hạn khung hình: tốc độ làm tươi (refresh) màn hình hiển thị của bạn.Khử răng cửa: Tắt.Chờ đồng nhất dọc: Tắt.

Nếu vẫn không được thì chúng ta nên lưu ý đến đổi sản phẩm mới.

Ảnh tận hưởng của Ping và Fps trong game

Ping cùng Fps nhập vai trò cực kì quan trọng trong trò chơi LOL, chỉ cần 1 giây đánh giá chậm thì đã và đang tiễn chúng ta lên bảng đếm số.


Chuyên mục: Tin Tức