Higanbana âm dương sư

     

Higanbamãng cầu tuyệt còn được được hiểu cùng với cái tên Bỉ Ngạn Hoa là 1 trong thức thần bậc SSR vừa có mặt làm việc Âm Dương Sư trong bản update ngày 12/09 vừa mới rồi. Đây là 1 trong những thức thần được review là cực kỳ mạnh để chống lại các đội hình các tốc, hãy cùng tò mò về sức khỏe của cô ý bạn nữ này nhé.

Bạn đang xem: Higanbana âm dương sư


*


Higanbana (Bỉ Ngạn Hoa) là một trong những yếu ớt tai quái sống ngơi nghỉ minch giới, bao gồm vẻ ngoài cực cute, mà lại nội trung tâm lại cực khó khăn đoán. Hình láng cute của cô ta hay hay xuất hiện thêm trong biển cả Hoa Bỉ Ngạn trên sông Sanzu. Tuy cô từng sống sinh hoạt cõi tục, nhưng lại lại không nhiều nghe đề cập về thừa khứ của mình.

Xem thêm: Ghim Trên Game Offline - Thành Phố Chết Chóc: Tựa Game Bắn Súng Zombie

Phục sức nhỏng hỏa diêm bảo hộ cho sức sinh sống mạnh mẽ của Higanbana, một mối cung cấp tích điện đầy đủ điều đó tại sao có thể biến thành khu đất tdragon hoa? Rốt cuộc cô đã thử qua chuyện gì ngơi nghỉ dương thế, với đã từng có lần gặp gỡ hầu hết ai? Nghe nói Lúc cô ta chạm chán bé tín đồ, đã mỉm cười với hỏi: “Ngươi có muốn biến chất dinh dưỡng nuôi ta không?”


Mục lục


Tiêu Điểm Thức Thần Higanbana | Kỹ Năng


*
Tử Vong Chi Hoa

Tử Vong Chi Hoa: Higanbamãng cầu cần sử dụng cánh hoa tấn công địch, khiến mang lại địch giáp tmùi hương bởi 100% công

Cấp 2: Tăng 5% gần kề thươngCấp 3: Tăng 5% cạnh bên thươngCấp 4: Tăng 5% ngay cạnh thươngCấp 5: Tăng 10% tiếp giáp thương

*
Xích Đoàn Hoa

Xích Đoàn Hoa: Triệu hồi 3 tầng biển khơi hoa khi bắt đầu trận chiến, mỗi một khi Higanbana ngừng lượt đã bớt 1 tầng. Kẻ địch vào đại dương hoa những lần hành vi sẽ chịu gần kề thương, mỗi tầng biển khơi hoa tạo 39% tiếp giáp thương thơm của Higanbana (Chỉ có một Higanbana tất cả hiệu lực thực thi hiện hành, nhiều hơn thế nữa sẽ không tính).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Butterfly Liên Quân, Hướng Dẫn Chơi Butterfly Siêu Cấp Sát Thủ

Cấp 2: Tăng 5% sát thươngCấp 3: Tăng 5% giáp thươngCấp 4: Tăng 5% gần cạnh thươngCấp 5: Tăng 10% ngay cạnh thương

*
Mạn Châu Xa Hoa

Mạn Châu Xa Hoa: Triệu hồi 2 tầng biển cả hoa, Khi ngày tiết thấp rộng 75% sẽ khởi tạo khiên dung nạp cạnh bên thương bởi 20% huyết đã mất của Higanbana.

Cấp 2: Hấp trúc sát tmùi hương bởi 22% ngày tiết đã không còn của HiganbanaCấp 3: Hấp trúc gần cạnh thương bởi 24% huyết đã không còn của HiganbanaCấp 4: Hấp thụ gần cạnh tmùi hương bằng 26% tiết đã hết của HiganbanaCấp 5: Hấp trúc gần kề thương thơm bằng 28% tiết đã không còn của Higanbana

Hiệu Quả Thức Tỉnh: Thêm hiệu ứng khi máu phải chăng hơn một nửa đang thêm 1 tầng biển lớn hoa


Chuyên mục: Tin Tức