Liên minh huyền thoại (LMHT) được biết đến rộng rãi với những người đam mê thể thao điện tử. Đây là tựa game PC xuất hiện khá lâu và thu hút lượng lớn fan hâm mộ trên toàn thế giới. Bên cạnh việc tham gia vào Summoner Rift, mọi người có thể tiếp cận với trò chơi bằng nhiều hình thức khác như: Cosplay, đồ lưu niệm, sản phẩm âm nhạc…

Giá trị bộ sưu tập

Mới đây, một game thủ với ID “supertom” đã gây bất ngờ khi tự mình cho ra mắt bộ bài magic về các tướng LMHT (phỏng theo phong cách Yu-Gi-Oh). Anh chàng chắc hẳn rất đam mê tựa game này mới sẵn sàng dành thời gian và công sức làm nên bộ sưu tập của riêng mình.

*
Bìa cuốn sổ bài magic Yu-Gi-Oh.

Bạn đang xem:

Theo thông tin được cập nhật, cuốn sổ này bao gồm tất cả 306 quân bài. Chúng là các tướng của LMHT với các skin khác nhau. Ngoài ra, bộ sưu tập này được làm rất cung phu và cần nhiều chi tiết tỉ mỉ. Do đó, “supertom” đã mất 3 năm để nghiên cứu và hoàn tất cuốn sổ bài magic. Hơn nữa, số tiền anh bỏ ra để thỏa mãn đam mê của mình cũng không ít, khoảng 6000 nhân dân tệ (hơn 21 triệu VNĐ).

Ý tưởng này không quá mới mẻ khi vào năm 2017, KuroCaliber cũng đã từng đưa những vị tướng LMHT lên thẻ bài với các chỉ số sức mạnh, hệ tộc, các là bài bẫy,… cực kỳ chi tiết. Tuy nhiên, ý tưởng này chỉ được thực hiện bản mềm và đăng tải qua internet.

Xem thêm: Lên Đồ Cho Varus - Varus Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Varus

*
Credit: KuroCaliber

Chi tiết các tướng LMHT trong bộ sưu tập

Chàng game thủ cho biết việc hoàn tất bộ sưu tập này mất rất nhiều thời gian và vô cùng khó khăn. Trước hết phải suy nghĩ về chỉ số phù hợp với sức mạnh từng nhân vật. Cũng giống như những bộ bài magic khác, hình tượng các tướng LMHT cũng có mức độ mạnh yếu phụ thuộc vào số sao chúng sở hữu.

Bên cạnh đó, “supertom” phải rất tỉ mỉ để căn chỉnh hình ảnh vừa với kích thước quân bài. Cỡ chữ trong bộ sưu tập cũng khiến anh mất nhiều thời gian nghiên cứu và hoàn thiện. Có thể thấy, đây chính là tâm huyết của chàng game thủ với mong muốn có bộ sưu tập của riêng mình. Do đó, cuốn sổ bài magic này được biết sẽ không dùng để trao đổi kinh doanh hay buôn bán.

*
Chi tiết hình ảnh được chỉnh sửa tỉ mỉ.

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ sưu tập bài magic LMHT của “supertom”:


Chuyên mục: Tin Tức