Hình ảnh nhà tù

     
| chào mừng chúng ta đến với Nhà tù nhân Phú QuốcĐảo ngọc Phú Quốc không chỉ là là quần đảo với những bãi tắm tắm rất đẹp quyến rũ, hải sản đa dạng cùng những khu nghỉ ngơi dưỡng phong cách tiện nghi, nơi đây còn tồn tại "địa ngục trằn gian", nhà tù Phú Quốc từng là địa điểm giam dữ, tra tấn tù túng nhân dịp đế quốc Mỹ thôn tính nước ta.

Bạn đang xem: Hình ảnh nhà tù


1. GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TÙ PHÚ QUỐC

Như một mảng tối ám ảnh giữa hòn đảo ngọc trong veo thanh bình, công ty tù Phú Quốc là minh chứng sống động về sự khốc liệt của chiến tranh, chỉ du lịch thăm quan và nhìn thôi cũng đã đủ làm khác nước ngoài rùng mình về sự việc dã man và hung tàn mà những tù nhân ở đây từng gánh chịu.

*

Nằm ở thị trấn An Thới, "địa ngục trần gian" này là nơi cơ quan ban ngành Mỹ - Ngụy đã sử dụng nhiều hình thức tra tấn mọi rợ với loại tù binh như đóng đinh, chuồng cọp kẽm gai, lộn vỉ sắt, chôn sống...nhằm khuất phục các chiến sĩ giải pháp mạng.

*

2. NHÀ TÙ PHÚ QUỐC Ở ĐÂU?

Nhà phạm nhân Phú Quốc còn được nghe biết với cái brand name “Nhà lao cây dừa”, nằm tại tỉnh lộ 46 tọa lạc tại số 350 Nguyễn Văn Cừ, thị xã An Thới, huyện Phú Quốc, thức giấc Kiên Giang.

*

3. HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN NHÀ TÙ PHÚ QUỐC

Nếu nhiều người đang đi du lịch ở Côn Đảo Phú Quốc thì việc đến bên tù rất dễ dàng. Để tiện trong bài toán di chuyển bạn cũng có thể thuê xe trang bị đi nhé, vừa quản lý vừa được tìm hiểu nhiều địa điểm xung quanh.

Tại trung tâm thị xã Dương Đông bạn hỏi thuê xe đồ vật là fan dân chỉ mang lại mình địa điểm thuê xe, ở kia nhiều phương tiện cho mình chọn.

Từ thị trấn Dương Đông đi theo phía quốc lộ 6 thẳng về phía Đông nam giới là đến thị xã An Thới. Từ đây bạn có thể tiếp tục hỏi người dân để được hướng dẫn lên công ty tù Phú Quốc nhé.

Xem thêm: Tải Game Vuot Ngục - Tải Game Escape Master

*

4. CÙNG thăm quan NHÀ TÙ PHÚ QUỐC

Trại giam tội phạm binh chiến tranh Phú Quốc có tất cả là 12 khu, được đặt số từ quần thể 1 mang đến khu 12,sau này xây thêm quần thể 13 cùng 14. Mỗi quần thể trại giam có khả năng chứa khoảng 3000 tù túng nhân. Đây là công ty tù bởi Mỹ thi công với ngay gần 500 bên giam, nhốt 40.000 tù hãm nhân tính cả tù chủ yếu trị nhiều thời kỳ.

*

*

Khắp các khu trại tù là trùng trùng mặt hàng rào kẽm gai 10 – 15 lớp ken cứng, hệ thống bảo đảm kiên cố, dày đặc. Đến đây các bạn sẽ có thời gian trực diện gần như hình ảnh mô phỏng cảnh tầy tội, tra tấn mọi rợ hơn thời Trung cổ. Hàng loạt cực trong khi đóng đinh vào tay, chân, đầu; đốt dây kẽm cháy đỏ đâm vào da thịt, đục răng, quấn bao ba chế nước sôi hoặc đổ lửa than, ném vào trong chảo nước sôi, thiêu sống, chôn sống...

*

*

Đừng bỏ qua 1 chuyến thăm quan Nhà phạm nhân Phú Quốc lúc tới đảo ngọc, chắc rằng sau chuyến đi, bạn sẽ hiểu thêm được về lịch sử dân tộc kháng chiến chống đế quốc mỹ quân dân ta, tìm ra sự khốc liệt và đau đớn của cuộc chiến tranh mang lại, hơn hết là cảm giác được bản thân thật sự suôn sẻ khi được xuất hiện và phệ lên vào thời bình.

*

 

5. THỜI ĐIỂM thăm quan NHÀ TÙ PHÚ QUỐC TỐT NHẤT

Thời ngày tiết Phú Quốc vào lành, lạnh lẽo vào khoảng chừng tháng 11 cho tháng 03 hoặc bạn cũng có thể đi vào tháng 04 mang đến tháng 06.Tránh đi trong tháng tháng 08 - 09 nhé vì lúc này thời tiết giỏi mưa.

6. VÉ du lịch tham quan NHÀ TÙ PHÚ QUỐC

Thời gian mở cửa: sáng 8h- 11h30, chiều 13h30-17h.Giá vé du lịch tham quan nhà tù nhân Phú Quốc: Miễn phí, tuy vậy đoàn đi yêu cầu tip mang đến thuyết minh viên khoảng 100.000 VND - 200.000 VND hoặc tùy vào số lượng người các bạn đi.

*

7. MỘT SỐ LƯU Ý KHI tham quan NHÀ TÙ PHÚ QUỐC

Không trường đoản cú ý sờ hay dịch chuyển các thứ trưng bày bạn nhé, vì một số trong những đồ thiết bị khá cũ phải dễ vỡ lẽ khi chạm vào. Nhớ sở hữu theo kem phòng nắng, áo khoác để có thể tham quan liêu thêm các địa điểm phía bên ngoài bạn nhé.

Ảnh: Internet


Chuyên mục: Tin Tức