Blue

     

Nếu từng mê mẩn những lá bài ma thuật của vua trò chơi Yugi, chắc chắn bạn không thể quên được Rồng trắng mắt xanh, quái vật làm nên tên tuổi của chàng công tử tài hoa bạc mệnh Kaiba Seto. Hãy cùng tìm hiểu 7 bí mật của lá bài này nhé.

Bạn đang xem: Blue


Rồng trắng mắt xanh được mô tả là 1 con quái vật huyền thoại, mua quyền năng tàn phá vạn vật. Tương truyền có rất ít fan từng đương đầu với nó nhưng còn hoàn toàn có thể sống sót để đề cập lại về sức khỏe khủng khiếp của con quái vật này.

Theo truyền thuyết, dragon trắng đôi mắt xanh là con quái vật ngự trị trong vong hồn của Kisara, một nữ bầy tớ Ai Cập cổ đại. Khác với tất từ đầu đến chân Ai Cập thời bấy giờ, Kisara thiết lập mái tóc nhiều năm màu trắng, hai con mắt to tròn blue color cùng nước da nhợt nhạt. Sự khác biệt này được cho là do Rồng trắng đôi mắt xanh gây ra cho cô.


*

Hình ảnh của Kisara


Trong nguyên tác, sự mở ra của Kisara được ví như ngọn đèn soi sáng, kim chỉ nam cho cuộc sống thường ngày đang mất phương hướng của Thần quan Seto. Nói theo một cách khác Seto vẫn "phải lòng" tín đồ con gái bất hạnh này khi không dưới một lần cứu cô khỏi bàn tay hãm sợ của phụ vương mình, Aknadin. Trong cuộc chiến cuối cùng, Kisara đã hy sinh thân mình cùng giải phóng ra con quái thú ngự trị bấy lâu nay rồng trắng mắt xanh.

Nhân thời cơ này, Aknadin thủ đoạn "phong ấn" vong hồn của Kisara với Rồng trắng mắt xanh vào phiến đá thần. Nhưng bằng sự kiên cường quật cường của bản thân và sức mạnh của dragon trắng đôi mắt xanh, Kisara đã đánh bại Aknadin, cứu vớt rỗi linh hồn đang bị kiểm soát của Seto cùng giúp Seto vươn lên là "chủ sở hữu" bắt đầu của con quái vật Rồng trắng đôi mắt xanh. Đó cũng chính là nguyên nhân sâu xa lý giải cho mối quan hệ giữa Kaiba Seto với chú rồng huyền thoại này.


*

Câu chuyện sau đây thì tất cả lẽ ai cũng biết, Kaiba Seto cùng Rồng trắng đôi mắt xanh đã bên nhau "xưng hùng xưng bá" khắp năm châu tư bể và không một bài xích thủ làm sao là đo đắn tới đôi bạn trẻ Kaiba - rồng trắng đôi mắt xanh.

Xem thêm: Chơi Game Săn Trứng Vàng - Tai Game San Trung Vang Mien Phi Ve Dien Thoai

Sau đây chúng ta hãy cùng cho với 7 bí mật ít fan biết về lá bài bác Rồng trắng mắt xanh, thần hộ mệnh của Kaiba Seto nhé:

1. Khoác dù mang tên là long trắng mắt xanh, nhưng phần đông trong số đông phiên bản, chú long này download "làn da" xanh nhạt. Cho dù là căng mắt nhằm phân biệt, chúng ta vẫn chỉ hoàn toàn có thể thấy được màu xanh da trời chứ không phải white color như thương hiệu gọi.

2. Đây là lá bài thú vật có mức độ tấn công cao nhất trong toàn bộ các lá bài thú vật thường. Với chỉ số tấn công lên tới con số 3000, chỉ số phòng thủ 2500 và cấp độ 8 sao.

3. Nhân vật Kisara cũng đã được đưa vào quả đât bài ma thuật. Đó đó là lá bài bác Maiden with Eyes of Blue. Đây là lá bài quái vật với thuộc tính ánh sáng và lever 1 sao. Tuy tải chỉ số tiến công và che chở đều là 0 tuy thế "hiệu ứng" nhưng mà lá bài này mang lại mới đó là thứ chúng ta nên nói tới.


*

Khi mà lại lá bài Maiden with Eyes of blue bị tấn công, chúng ta cũng có thể né được đòn tiến công đó với ngay lập tức chuyển đổi vị thế bây giờ của lá bài bác này. Sau đó, các bạn sẽ triệu hồi được một lá bài xích Rồng trắng mắt xanh từ bên trên tay mình, bộ bài bác hay Graveyard.

4. Hoàn toàn có thể bạn ko biết, nhưng tất cả chỉ số của lá bài bác dung vừa lòng Rồng trắng đôi mắt xanh ba đầu 6 cánh đúng bởi trung bình cùng chỉ số của 3 lá bài Rồng trắng mắt xanh hợp lại đấy. Họ hãy thuộc kiểm chứng nhé:

Mỗi lá bài xích Rồng trắng mắt xanh có cấp độ 8 sao, công 3000. 3 lá bài bác này tổng cộng sẽ sở hữu được cấp độ 24 sao, công 9000. Phân chia đôi ra họ sẽ được lever 12 sao cùng công 4500. Đó cũng đó là chỉ số của lá bài bác Rồng trắng mắt xanh 3 đầu 6 cánh.

5. Lá bài xích Rồng trắng mắt xanh bao gồm tới tận 6 phiên bản Artwork cả TCG lẫn OCG. Trong khi có rất nhiều phiên bạn dạng bản sao tương tự như xuất hiện tại trong không hề ít lá bài xích ma thuật.


Chuyên mục: Tin Tức