Hình anime kinh dị

Anime ghê dị là thể loại hâm mộ của số đông bạn anime. Hầu hết trong tất cả bộ phlặng võ thuật xuất xắc phnghiền thuật đều sẽ chứa một số yếu tố tởm dị kích say mê người xem tưởng tượng. Dưới đây là Top 10 bộ phyên anime thể loại khiếp dị nhất, rùng rợn nhất cơ mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Hình anime kinh dị


Nội dung chính:


Shiki – Thi Quỷ

Đạo diễn: Tetsuro Amino

Ngày phạt hành: 8 mon 7 năm 2010

Số tập: 24 tập ( 22 tập chính + 2 tập đặc biệt).

Xem thêm: Thông Số Cấu Hình Lumia 950 / 950 Xl Với Các Đối Thủ, So Cấu Hình Lumia 950 / 950 Xl Với Các Đối Thủ

Thể loại: khiếp dị, phá án, khôn xiết nhiên, viễn tưởng


Thi quỷ là một bộ phyên hoạt hình Nhật Bản kể về những câu chuyện giết người túng thiếu ẩn vào một ngôi buôn bản nhỏ. Những tin đồn về ngôi xóm này đang bị bỏ ra phối bởi mẫu chết khiến cảnh giáp bắt tay vào điều tra. Tuy nhiên đến mặc dù có điều tra cỡ làm sao đi chăng nữa thì họ vẫn chẳng tìm thấy manh mối làm sao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Cờ Vây Cho Android, Bạc Ngôi Sao Cờ Vây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Kiếm sĩ đen

Mặc cho dù phần 3 của bộ Anime ghê dị này chưa được ra hết với tạm ngừng, tuy vậy bộ phyên ổn cũng đã miêu tả được phần như thế nào lý tưởng của Guts. Bộ phyên ổn cũng có đến thông điệp về tình bạn, tình yêu với sự dũng cảm của nhỏ người. Nếu bạn ước ao ngóng những tình tiết tiếp theo, có thể đọc bộ manga cùng tên để biết thêm về kết quả.

Trên đây là những bộ phlặng Anime gớm dị nổi tiếng nhất Nhật Bản cùng được nhiều người hâm mộ nhất. Mỗi bộ phlặng đều bao gồm yếu tố rùng rợn cần ko dành cho người “yếu tim”. Nếu tất cả bất kỳ bộ phyên ổn làm sao tuyệt hơn về đề tài này, hãy bình luận cùng phân chia sẻ đến mọi người biết nhé!


Chuyên mục: Tin Tức