Tổng hợp các smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2017

     

Bài này vẫn giới thiệu cho bạn một số điện thoại cảm ứng chụp hình ảnh đẹp tốt nhất trong phân khúc cao cấp năm 2017, mời theo dõi cùng FPT siêu thị nhé.

1. Điện thoại iPhone X

iPhone X là một trong những trong những điện thoại chụp hình ảnh đẹp tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với các camera sau kép có độ sắc nét 12 MP tích vừa lòng nhiều technology thông minh như phòng rung quang quẻ học, chụp hình ảnh xóa phông,… Camera trên iPhone X cho năng lực chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng, nhờ sự phối kết hợp giữa 2 ống kính góc rộng và ống kính tele làm việc sau. Cụm camera trước có độ phân giải 7 MP cung ứng nhiều công nghệ làm rất đẹp khuôn mặt, chèn hình tượng emoji độc quyền…

*

Hình hình ảnh chiếc apple iphone X một trong các những điện thoại cảm ứng chụp ảnh đẹp tốt nhất 2017

2. IPhone 8 Plus

Ngoài iPhone X, chiếc smartphone ra đôi mắt cùng thời khắc là iPhone 8 Plus cũng có thể có cụm camera kép ấn với thông số và kết cấu tượng giống như như camera sau của iPhone X nên khi chụp ảnh, iPhone 8 Plus cho chất lượng hình ảnh chụp trong vô số điệu khiếu nại ánh sáng khác nhau đều thu được hiệu quả tốt.

Bạn đang xem: Tổng hợp các smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2017

*

Hình hình ảnh chiếc điện thoại apple iphone 8, 8 Plus 1 trong các những smartphone chụp hình ảnh đẹp tuyệt nhất 2017

3. Samsung Galaxy chú ý 8

Được xem là đối thủ trong phân khúc cao cấp cạnh tranh trực tiếp với bộ tía siêu phẩm của táo bị cắn là iPhone 8, 8 Plus với iPhone X. Loại Samsung Galaxy chú ý 8 là một trong những trong những điện thoại cảm ứng chụp hình ảnh đẹp độc nhất hiện tại. Với cụm camera kép độ phân giải 12 MP đi kèm công nghệ chống rung quang học tập ở cả hai ống kính được tích hợp. Kết hợp technology xử lý hình ảnh ấn tượng để đến ra những bức ảnh không thể tuyệt vời hơn.

*

Hình ảnh chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy cảnh báo 8 - 1 trong những những điện thoại cảm ứng thông minh chụp ảnh đẹp tuyệt nhất 2017

4. Smartphone htc U11

HTC U11 cũng là chiếc smartphone nằm trong phân khúc thời thượng của smartphone htc được giới technology đánh giá chất lượng hình ảnh chụp từ camera của máy cực kỳ ấn tượng. Với cụm camera chính độ sắc nét 12 MP, camera phụ 16 MP, hỗ trợ chụp hình ảnh góc rộng, nhận diện khuôn mặt, tự động hóa lấy nét… cùng với rất nhiều tính năng xử trí hình ảnh thông minh hỗ trợ.

Xem thêm: Loài Giun Dây Giày - Giun Dây Giày (Danh Pháp Khoa Học

*

Hình ảnh chiếc điện thoại cảm ứng thông minh HTC U11 1 trong những điện thoại cảm ứng thông minh chụp ảnh đẹp độc nhất vô nhị 2017

5. Sony Xperia XZ Premium

Xperia XZ Premium thiết lập camera sau độ sắc nét 19 MP, camera trước 13 MP được tích hòa hợp cụm cảm biến Exmor RS của Sony cho vận tốc xử lý nhanh hơn 5 lần, đi kèm nhiều chế độ chụp ảnh thông minh được xử lý sau thời điểm chụp vị bộ cảm biến đo màu sắc RGBC-IR cho color hài hòa, thăng bằng trắng tốt hơn. Nếu bạn đang đi tìm kiếm để lựa chọn mua điện thoại cảm ứng thông minh chụp ảnh đẹp nhất thì đấy là một chắt lọc không thể bỏ qua trong phân khúc cao cấp.

*

Hình ảnh chiếc smartphone Sony Xperia XZ Premium một trong các những điện thoại cảm ứng thông minh chụp hình ảnh đẹp độc nhất vô nhị 2017

Như vậy chúng ta vừa theo dõi bài giới thiệu top những điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp độc nhất vô nhị 2017, theo dõi và quan sát trang thông tin của FPT siêu thị để update các tin tức thủ pháp và nhận xét tư vấn mới nhất về technology nhé.


Chuyên mục: Tin Tức