Hình nền bing

     

Bạn sử dụng dụng máy vi tính Windows 10 hàng ngày. Bạn muốn có nét new trên screen thiết bị mỗi ngày? Ứng dụng Bing Wallpaper new trên Windows 10 để giúp bạn hứng thú và tươi new hơn với màn hình Desktop của bản thân qua ngày mới.

*
Làm bắt đầu máy tính của bạn với Bing Wallpaper

Bing Wallpaper là gì?

Microsoft bây giờ đã trình làng một ứng dụng Bing Wallpaper mới. Được nhiều người ngưỡng mộ Microsoft yêu cầu từ lâu. Ứng dụng được cho phép đặt hình ảnh trang nhà Bing làm nền game máy tính của khách hàng trên Windows.

Bạn đang xem: Hình nền bing

Sau khi download và thiết đặt thành công, Bing Wallaper sẽ tự động thay đổi ảnh nền máy tính của chúng ta với những hình từ bỏ Bing mỗi ngày. Đó là hồ hết hình hình ảnh từ khắp nơi trên nạm giới, rất có thể là cồn vật, địa danh, phong cảnh, thực đồ và nhiều hơn thế nữa nữa.

*
Tùy chọn hình ảnh theo ngày cùng với Bing Wallpaper

Người dùng cũng có thể có thể đổi khác giữa các hình ảnh và chuyển sang các hình nền home Bing khác biệt trong xuyên suốt cả tuần. Điều này có thể được triển khai bằng cách bấm vào phải vào thanh tác vụ cùng nhấn các phím mũi thương hiệu trái và phải.

Xem thêm: Ca Sĩ Ảo Hatsune Miku - Người Ảo Trong Thế Giới Thực

Cài để Bing Wallpaper

*
Tải và thiết đặt Bing Wallpaper

Để tải về và thiết đặt ứng dụng, bạn tiến hành theo 6 bước đơn giản dễ dàng dưới đây:

Chạy BingWallpaper.exeClick vào Install nowClick Finish để hoàn thànhKhám phái Bing Wallpaper tại khay hệ thống

Như vậy chúng ta cũng có thể làm mới máy tính Windows 10 của chính bản thân mình mỗi ngày cùng với ứng dụng tuyệt vời nhất này. Tham khảo thêm về các thủ thuật, áp dụng Windows 10, Office với Microsoft 365 cùng chuyên trang Microsoft.


*

Thủ thuậtBing Wallpaper siêng trang Microsoft ảnh trên nền cho Win 10 hình nền máy tính xách tay Hình nền Windows đổi khác hình nền máy vi tính Windows WallpaperShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách đào tạo Microsoft kênh tiêu dùng và máy từ 2011, tôi dành riêng tình cảm to cho uy tín Microsoft. ước ao muốn chia sẻ những app cùng giá trị tuyệt đối hoàn hảo từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. Sở hữu lại cho những người dùng cuối.


Related Post

*

Những lỗi thường chạm chán của Microsoft Office 365 và giải pháp khắc phục.


Rate this post chúng ta cũng có thể gặp lỗi lúc sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng…

Chuyên mục: Tin Tức