Hình nền cực quang

     

Những khu rừng rậm đá, núi, bờ biển khơi ở Mỹ, Nga, Canada... Dù về đêm nhưng vẫn tồn tại sống động với đầy đủ sắc color dưới ánh sáng của cực quang.

Bạn đang xem: Hình nền cực quang

*

Trang du lịch và nhiếp hình ảnh Capture the Atlas mới tập đúng theo và chào làng những bức ảnh chụp cực quang đẹp nhất năm 2021. Ảnh chụp ở nhiều nơi khác nhau như Mỹ, Canada, Nga, Phần Lan, mãng cầu Uy, Iceland, nước australia và New Zealand vày 25 nhiếp ảnh gia tự 13 quốc gia.

Cực quang là hiện tại tượng thiên nhiên kỳ ảo thường lộ diện từ mon 9 mang đến tháng 4 năm tiếp theo ở khu vực bắc buôn bán cầu và từ tháng 3 tới mon 9 làm việc nam bán cầu. đa số dải sáng màu sắc trên thai trời là vì va chạm của các hạt trong gió với khí trong bầu khí quyển chế tạo nên.

Bức trên là Forest of the lights (Rừng ánh sáng) vày Marc Adamus chụp trên Alaska, Mỹ.

*

Tác phẩm Murmansk vì Daniel Kordan chụp trên Murmansk, Nga. Người sáng tác kể: “Mùa đông năm ngoái tôi đi mày mò miền bắc Nga, tài xế men theo bờ hải dương và đi dạo đường dài ở khu vực rìa trái đất thuộc Bắc Cực. Trong chuyến đi tôi chạm mặt nhiều cơn bão tuyết dẫu vậy cũng có thời cơ ngắm chú ý cực quang. Bức hình ảnh được tôi chụp khi đến bán hòn đảo Kolskyi, kỳ lạ là phần nhiều dòng sông ở đây chưa bị đóng băng dù sẽ - 35 độ C”.

*

Bức Tranquil (Tĩnh lặng) bởi vì nhiếp hình ảnh gia Larryn Rae chụp trong chuyến đi tác nghiệp của mình đến hồ nước Tekapo, New Zealand. Đây là hồ nước lớn thứ hai trong 3 đầm nước chạy tuy nhiên song tự Bắc mang đến Nam dọc rùa phía bắc lưu giữ vực sông Mackenzie, hòn đảo Nam, New Zealand. Phong cảnh hồ ban ngày như tranh vẽ còn đêm tối thì bùng cháy sắc màu. Tekapo nằm trong Khu bảo đảm Dark Sky được UNESCO thừa nhận nên đấy là nơi nhìn sau vào cực quang rất lý tưởng.

*

Tác phẩm When the stars align (Khi những ngôi sao thẳng hàng) bởi Joshua Snow chụp trong Vườn non sông Tombstone, Yukon, Canada.

Xem thêm: Auto Chess Mobile: Hướng Dẫn Auto Chess Mobile Cho Người Mới

*

Bức Polar snow monsters (Những quái vật tuyết vùng cực) bởi vì nhiếp ảnh gia Sergey Korolev chụp nghỉ ngơi bán hòn đảo Kola, Nga.

*

Tác phẩm mang tên Aurora sherbet in the apostles (Dòng rất quang trên rất nhiều tông đồ) được Marybeth Kiczenski chụp làm việc Bayfield, Wisconsin, Mỹ.

*

The northern lights cathedral (Nhà thờ của ánh nắng cực quang) là kết quả đó sau lần săn ảnh ở Senja, bắc mãng cầu Uy của nhiếp ảnh gia Froydis Dalheim. Khung cảnh tự nhiên, núi đá che tuyết và số đông dải sáng rất quang nhảy múa trên thai trời. Mon 3 trời không thật lạnh và vẫn đủ điều kiện để ngắm rất quang.

*

Bức Santa“s Cabin (Nhà của ông già Noel) vì chưng Olli Sorvari chụp sống Levi, Phần Lan. Tác giả chia sẻ:”Tôi biết công dụng chuyến đi ý nghĩa sâu sắc hay không là ở hồ hết ký ức, đáng nhớ trên đường. Tôi đi dạo không xa lắm cơ mà nhận ra giày đi tuyết của bản thân đã nhún mình cả nửa mét. Khi trở về Levi, tôi đi theo con đường mòn hơn với đã thực sự thấy khung trời cực quang đãng đẹp mê mẩn cùng với dải ngân hà".

*

Tác phẩm Aurora nước australia (Cực quang quẻ Australia) vì chưng David Oldenhof chụp nghỉ ngơi Tasmania, bang ở phía bắc xứ sở con chuột túi. Ngoại trừ cảnh đẹp nhất về đêm, nơi này còn nổi tiếng với tương đối nhiều bờ biển lớn đẹp, rừng rậm, khu dã ngoại công viên quốc gia... Là thiên đường cho dân nhiếp ảnh.

Teriberka cũng ở trong Murmansk, Nga hiện hữu kỳ ảo trong ảnh của Aleksey R. Ảnh được người sáng tác chụp vào thời điểm tháng 2, mặt một bờ hải dương phủ trắng băng tuyết tất cả điểm tuyệt vời là phi thuyền neo đậu nghiêng theo hướng rất quang phát sáng. Aleksey cho hay: “Ban đêm đặc trưng kỳ lạ. Nhiều đk hội tụ để cho ra một bức hình cực quang như băng giá, đá lạnh, khía cạnh trăng tròn, trời tối trong và không tồn tại gió. Chỉ máu trời là khắc nghiệt vì -34 độ C nhưng thiên nhiên đẹp cầm cố này sẽ khiến cho bạn quên đi dòng lạnh”.


Chuyên mục: Tin Tức