Hình nền gmail đẹp

     

Nhiều dịp sử dụng thông tin tài khoản Gmail với màu sắc quá chán, bạn muốn thay thay đổi giao diện, cài ảnh bìa Gmail, đổi nền game cho tươi mới hơn. Cách đổi khác giao diện gmail rất đơn giản dễ dàng mình đã hướng dẫn chúng ta trong bài viết này.

Bạn đang xem: Hình nền gmail đẹp

Giao diện email với mang định fonts nền màu sắc trắng, đây là màu nền mà đa số mọi người yêu dấu sử dụng. Do hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra các thiên tài trên thông tin tài khoản Gmail: vỏ hộp thư Inbox, thư nháp, mục spam…


Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thiết lập một chủ đề khác, ao ước cài một ảnh nền tùy say đắm cho thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình thì vẫn có thể làm điều này dễ dàng.


Tìm gọi Gmail là gì?

Gmail là 1 trong dịch vụ thư năng lượng điện tử miễn phí khét tiếng của Google, dành cho những người dùng trên cả 2 nền tảng máy tính xách tay & smartphone (Android, Iphone). Đây là dịch vụ email trực đường miễn phí giỏi nhất, được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện tại nay.

Bên cạnh Youtube, Google Drive, Google map và Google Photos thì Gmail đó là sản phẩm hữu ích nhất cơ mà Google đã tạo thành ra.

Cách biến hóa giao diện, cài đặt hình nền cho thông tin tài khoản Gmail

Có 2 cách biến hóa giao diện thông tin tài khoản Gmail: có thể thay đổi dựa vào chủ đề (theme) đã tất cả sẵn trong thông tin tài khoản và biến đổi hình nền tin nhắn với hình hình ảnh theo ý ao ước của mình.


1. Đổi hình ảnh Gmail bằng hình hình ảnh có sẵn trong tài khoản

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail, kế tiếp click vào bánh răng (Cài đặt). Tiếp theo, trên phần Giao diện click vào Xem vớ cả.

*

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn hình ảnh yêu phù hợp trong kho hình ảnh có sẵn của Gmail, sau đó nhấn Lưu.

*

Như vậy, chưa đến 2 bước đơn giản dễ dàng bạn đang dễ dàng chuyển đổi giao diện cho tài khoản Gmail. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài màn hình cho Gmail bởi hình hình ảnh của chủ yếu mình thì hoàn toàn có thể xem phía dẫn dưới đây.


Xem bài viết: 4 bí quyết cài password trình duyệt y Chrome, cốc Cốc.

2. Biện pháp cài màn hình Gmail theo nguyện vọng (bằng ảnh của chính bạn)

Do Google Photos với Gmail hầu hết thuộc nhóm sản phẩm của Google. Do đó để cài đặt hình nền tin nhắn với hình ảnh theo sở thích của bạn, bạn phải tải ảnh muốn download làm màn hình vào Google Photos trước đã.

Bước 1: truy cập vào Google Photos, tại đây: https://photos.google.com/albums

Bước 2: dìm nút Tạo Album.

*

Bước 3: Đặt thương hiệu tiêu đề mang lại Album, rồi dìm Thêm ảnh.

Xem thêm: Hàng Rong: Tin Tức Hàng Rong 2021 Mới Nhất, Tải Game Hàng Rong Mobile

Ví dụ bạn có thể đặt tiêu đề mang đến Album là “Hình nền tk Gmail”.

*

Bước 4: nhấn Chọn từ thiết bị tính.

*

Bước 5: chọn hình hình ảnh muốn cài đặt làm ảnh nền cho tài khoản Gmail, rồi nhấn Open.

*

Bước 6: Khi hình ảnh đã được download lên Google Photos thì bây giờ bạn buộc phải đăng xuất thông tin tài khoản Gmail, sau đó đăng nhập vào lại.

Tiếp đến, click vào bánh răng (Cài đặt) cùng nhấn Xem tất cả.

*

Bước 7: nhấn vào Ảnh của tôi.

*

Bước 8: Click vào tập ảnh từ Google Photos.

*

Bước 9: Chọn hình hình ảnh và nhấn Chọn. Thời điểm này bạn sẽ thấy hình ảnh đã chọn sẽ được cài làm màn hình cho gmail thành công.

*

Như vậy là vẫn xong. Ngoài ra, nếu như muốn sử dụng HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO nhằm cài ảnh nền cho tin nhắn thì bạn có thể tham khảo nội dung bài viết này: https://binhphap.vn/web-chia-se-anh-chat-luong-cao/.

Xem bài viết:

Đưa giao diện Gmail trở về mang định ban đầu

Nếu sử dụng màn hình Gmail mà khiến bạn khó phân biệt các chức năng trên tài khoản: vỏ hộp thư Inbox, mục spam, thư nháp… Hay vị một tại sao nào đó bạn có nhu cầu khôi phục giao diện trở về mặc định như ban đầu, thì rất có thể làm như sau:

Bước 1: Click vào bánh răng (Cài đặt). Tiếp nối nhấn Xem tất cả.

*

Bước 2: áp dụng thanh trượt xuống để tìm về giao diện “Mặc định”. Kế tiếp nhấn Lưu nhằm lưu lại.

*

Kết luận

Đến đây chắc rằng bạn đã biết cách chuyển đổi giao diện Gmail, đổi nền game cho thông tin tài khoản Gmail rồi đúng không?

Khi tài khoản Gmail vẫn trở nên một trong những phần không thể thiếu hụt trong công việc, ngôi trường hợp cơ mà nếu họ sử dụng nhiều thông tin tài khoản thì việc chuyển đổi giao diện tin nhắn là rất cần thiết. Để nhằm mục tiêu giúp không biến thành nhầm lẫn giữa các tài khoản, thuận tiện nhận biết đâu là tài khoản quan trọng, đâu là không quan trọng.

Cách setup giao diện cho tài khoản Gmail, chũm đổi ảnh bìa Gmail. Chúc bạn tiến hành thành công!


Chuyên mục: Tin Tức