Hình thông thạo 7

     
*
Đã từ khá lâu, cửa hàng chúng tôi muốn tưởng thưởng fan chơi vị đã thực hiện những vị tướng mạo họ hâm mộ và giới thiệu những phản hồi về mức độ chơi giỏi của họ. Vâng, với chức năng mới: thông thạo Tướng, chúng tôi đã có tác dụng được điều này! những bạn giờ đây đã hoàn toàn có thể nhận được điểm, cung cấp bậc, với phần thưởng cho những tướng mà bạn chơi. Nếu bạn muốn thể hiện cho tất cả những người chơi không giống thấy được bạn là một người nghịch Swain lão luyện, hay làm cho trùm phô-mai cùng với chú con chuột Twitch, đó là thời điểm của bạn!

*

Hoàn thành một trận đấu Liên Minh huyền thoại và bạn sẽ nhận được một lượng điểm cho tướng của bản thân mình dựa trên thành tựu của đội tương tự như đóng góp của riêng bạn. Đạt được một lượng điểm cố định và bạn sẽ nâng cấp mức độ thông thạo Tướng, đem đến những phần thưởng cho sự tiến bộ.

Bạn đang xem: Hình thông thạo 7

Các cung cấp bậc

Di chuyển loài chuột qua thanh điểm thông thuộc Tướng làm việc màn hình công dụng sau trận đấu và các bạn sẽ thấy cấp cho bậc của chính bản thân mình thông qua khối hệ thống mới của bọn chúng tôi. Những cấp bậc được tưởng thưởng dựa trên màn vắt hiện của người sử dụng một cách bao quát trong vai trò cùng rất vị tướng bạn đang chơi, và quan trọng đặc biệt quan trọng là bạn đang chơi sinh hoạt đâu.

*

Thăng cấp

Hãy đánh giá trang thông tin cá thể của bạn trong trò chơi, và các bạn sẽ thấy một chỉ số mới thông tin điểm số thông thuộc của bạn, là tổng điểm của toàn bộ cấp bậc Thông Thạo của bạn gộp lại.

*

*

Chúng tôi sẽ đi đầu tính năng thông thạo Tướng với năm cấp độ đầu tiên cho từng tướng được mở khóa. Đây là những huy hiệu tướng của bạn sẽ nhận mang khi thăng cấp:

*

*

*

Tên hiệu

Ở mỗi một mức thông thạo nhất định, bạn sẽ nhận được tên hiệu riêng. Dưới đây là tên hiệu của mỗi vai trò:

Sát Thủ

Đấu Sĩ

Pháp Sư

Xạ Thủ

Hỗ Trợ

Đỡ Đòn

Du CônQuyền ThủTập SựHọc ViệcPhụ TáTay Mơ
Thợ SănVõ BiềnThầy PhápTruy TungBảo VệĐấu Sĩ
Sát NhânChiến BinhThầy NguyệnTrinh SátLính CanhĐấu Sư
Thần ChếtCựu BinhPhù ThủyCảnh BinhCảnh BinhHành Pháp
Kẻ Đồ SátKẻ hủy DiệtMa Đạo SĩThám TửVệ BinhTàn Bạo

*

Chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm nghỉ ngơi trên máy chủ thử nghiệm trước. Nếu đông đảo thứ thuận lợi, chúng tôi sẽ thực hiện phiên bản thử nghiệm beta ngơi nghỉ một khoanh vùng nhất định vài ba tuần sau đó, triệu tập vào rất nhiều trận đấu hay ở phiên bản đồ Summoner’s Rift để bảo đảm an toàn sự bình ổn của thiên tài này trước khi không ngừng mở rộng sử dụng.

Chúng tôi đã xem xét tất cả những ý kiến của chúng ta và luôn update mọi cốt truyện mới nhất, chính vì như thế hãy nhằm mắt mang lại những bài viết trong tương lai sau khoản thời gian tính năng này xác nhận ra mắt!

Điều kiện thích hợp lệ

Mọi người chơi từ lever 5 trở lên số đông đủ đk để tìm điểm Thông Thạo. Tuy nhiên, ở thời gian ra mắt, chức năng này chỉ cung cấp những trận đấu thường ở phiên bản đồ Summoner’s Rift.

Tương lai

Đây bắt đầu chỉ là bước mở màn của tính năng thông thạo Tướng. Khi hệ thống này lấn sân vào ổn định, công ty chúng tôi sẽ xuất hiện thêm hầu hết cấp bậc cũng tương tự phần thưởng mới!

*

Liệu tôi gồm nhận được điểm thông thạo tướng ví như tôi đã chơi một tướng rất nhiều trong quá khứ?

Hiện trên thì chúng tôi không đầu tư cho chuyện đó. Bởi vì đây là một khối hệ thống mới, công ty chúng tôi muốn fan chơi có cảm xúc tiến triển (và nhận phần thưởng!) dựa vào việc họ sẽ làm tốt ở mức nào và phần lớn tướng họ chọn để chơi.

Hệ thống xếp hạng hoạt động ra sao? chúng ta tính toán điểm bằng thế nào?

Nó dựa trên vị tướng và vai trò các bạn vừa nghịch trong trận. Vậy nên, rước ví dụ, cửa hàng chúng tôi xem xét Annie đi con đường giữa không giống xa với Annie hỗ trợ. Công ty chúng tôi sử dụng một loạt hồ hết số liệu về màn bộc lộ và đối chiếu bạn đã làm nên sao so với mọi người đùa khác ở quần thể vực của chúng ta có thông thường tướng / địa điểm giống bạn. Thông số là dưới dạng xác suất – gồm nghĩa là các bạn sẽ nhận điểm trên cao nếu màn thể hiện của khách hàng nằm vào tốp x% những người chơi cũng đùa tướng đó ở phần đó. Cấp bậc của bạn sẽ quyết định lượng điểm bạn nhận được. 

Tôi bắt buộc chơi bao nhiêu trận sẽ được thăng cấp?

Chúng tôi suy nghĩ rằng tín đồ chơi sẽ nên 15-30 trận đấu để vượt qua hồ hết cấp độ thứ nhất (từ 1 mang đến 5). Sau này shop chúng tôi sẽ bẻ khóa những cấp độ tiếp theo.

Xem thêm: Clicker Là Gì ? Cách Dùng, Giá Bán Clicker Nghĩa Của Từ Clicker Trong Tiếng Việt

Hệ thống này còn có tạo cảm xúc “cày cuốc” không?

Hệ thông này dựa trên màn thể hiện của chúng ta – bạn thành thành thạo một tướng bắt đầu càng cấp tốc thì các bạn cũng thăng cấp càng nhanh.

Đồng thời, cửa hàng chúng tôi muốn nó đủ khả thi mang đến mọi tín đồ chơi cảm xúc quá trình văn minh của họ đang xuất sắc đẹp.

Chúng tôi đang điều chỉnh hệ thống này nhằm cho bạn sẽ thăng cấp phần đông tướng các bạn thực sự thích nghịch và nhận thêm những phản hồi tích cực về màn thể hiện của công ty trong mỗi trận đấu. Chúng tôi cố ý để định mức buổi tối đa tương đối thấp cho mỗi tướng để tránh cảm giác giống như đã “cày cuốc”.

Liệu chúng ta cũng có thể bị tụt hạng không?

Hiện shop chúng tôi không dự tính điều gì tương quan đến tụt hạng giỏi trừ điểm cả.

Có những loại phần thưởng nào được dự tính cho tương lai?

Chúng tôi đang xem xét tín đồ chơi thích thú sử dụng hệ thống này ở mức độ nào và điều gì họ ham mê nhất làm việc nó trước lúc đưa ra planer cuối cùng. Công ty chúng tôi mong đợi phản hồi của những bạn.

Liệu những trang phục đã đạt được đem ra làm cho phần thưởng?

Ở thời điểm hiện tại cửa hàng chúng tôi không chăm chú điều đó, nhưng công ty chúng tôi sẽ khám phá thêm các ý tưởng phát minh khác để đem đến những phần thưởng lạ mắt mà vững chắc chắc các các bạn sẽ thích.

Liệu khối hệ thống này có hoạt động ở chế độ Cướp Cờ cùng ARAM? sau này thì sao?

Chúng tôi hiện tại chỉ số lượng giới hạn nó ở phiên bản đồ Summoner’s Rift

Liệu đối phương rất có thể nhìn thấy các huy hiệu trong trận đấu hoặc trong màn hình hiển thị tải trận không?


Chuyên mục: Tin Tức