Hồ bát nhất cưới shirley dương

     

Khán giả dòng phim xiêu bạt hành động có thể cảm thấy thú vị khi thưởng thức kinh khủng Hoa ngữ của Ô Nhĩ Thiện. Mặc dù nhiên, đoạn kết phim chưa xứng danh với đa số gì bày ra trước đó.

Bạn đang xem: Hồ bát nhất cưới shirley dương

Bạn đã xem: Hồ chén bát nhất cưới shirley dương

Có nhiều lý do khiến cho người xem chờ mong tác phẩm mới của đạodiễn Ô Nhĩ Thiện, tín đồ từng đem về thành công đến Họa suy bì 2. Trước tiên, kịch bạn dạng của Mojin: The Lost Legend được đưa thể tự loạt tè thuyết nạp năng lượng kháchMa thổi đèn. Thành tích văn học đượcxem là kỳ thư về nghề trộm mộ, mặt khác là hiện tượng xuất bản trong làngvăn Trung Quốc.

Để thực hiện kinh khủng này, Ô Nhĩ Thiện mộ hàng loạt ngôi sao Hoa ngữ như trằn Khôn, Thư Kỳ, Angelababy, Hoàng Bột hay thậm chí còn là cả “ngườiđàn bà ko tuổi” Lưu đọc Khánh.


*

Mojin: The Lost Legend dựa vào bốn tập cuối của loạt truyện chạy khách Ma thổi đèn. Phim có sự gia nhập của sản phẩm loạt ngôi sao sáng Hoa ngữ đình đám. Ảnh: Huayi Brothers

Loạt tiểu thuyết gốc Ma thổi đèn bao gồm 8 tập vớinhững cuộc linh cảm khác nhau. Trước Mojin,có một tập phim khác dựa trên nguyên tác ấy là Chronicles of the Ghostly Tribe, khai quật bốn cuốn tiểu thuyết đầutiên.

Để tránh tái diễn người đi trước, kịch bạn dạng Mojin rơi vào tứ tập cuối của loạt truyện.Nội dung phim xoay quanh cuộc sống rong ruổi nay đây mai đó của cục ba Hồ chén bát Nhất(Trần Khôn), Shirley Dương (Thư Kỳ) với Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột). Bọn họ là nhữngngười đồng bọn cùng hành nghề đào mộ cổ nhằm tìm tìm kho báu.

Trải trải qua không ít gian truân, Hồ bát Nhất ra quyết định “rửa tay gác kiếm” và tìm đến nước Mỹ. Anh yêu thương Shirley Dương, tất cả ý định ước hôn cô gái, cơ mà hình ảnh Đinh tứ Điềm (Angelababy) cứ liên tục xuất hiện tại trongnhững giấc mơ, không chấm dứt ám hình ảnh anh suốt từng nào năm.


*

Trần Khôn và Thư Kỳ chế tạo ra nên cặp đôi đẹp trên màn ảnh, rất có thể khiến fan ta liên tưởng đến các Indiana Jones giỏi Lara Croft. Ảnh: Huayi Brothers

Mỹ nhân chúng ta Đinh vốn là tình yêu đầu của tất cả Hồ chén Nhất lẫn VươngKhải Tuyền. Điều xứng đáng nói, chị em đã qua đời cách đó 20 năm trong đợt mắc kẹt tạimột lăng tuyển mộ cổ. Tử vong của Đinh tứ Điềm có tương quan đến bí hiểm xungquanh hoa Bỉ Ngạn. Theo truyền thuyết, đây là loài thực vật liên kết âmdương, chỉ mọc vào mức chạng vạng, có chức năng giúp cải tử hoàn sinh.

Khi Đinh bốn Điềm bất thần xuất hiện tại trở lại, bộ bố Bát độc nhất -Khải Tuyền - Shirley Dương quyết định trở lại Trung Quốc, thâm nhập chuyến hànhtrình tìm kiếm hoa Bỉ Ngạn vì quý bà bí hiểm Hồng Tả (Lưu gọi Khánh) tổ chức. Chuyếnphiêu lưu khiến họ đương đầu với những tích tắc sinh tử địa điểm hầm mộ, đồng thờigiúp bọn họ giải đáp bí mật về cái chết của Đinh tứ Điềm năm xưa.

Quyết định chiêu mộ các ngôi sao hàng đầu của Ô Nhĩ Thiện rõràng lấy lại hiệu quả lớn đến Mojin. Saunhiều vai diễn được review cao, trằn Khôn tiếp tục khiến cho người coi ngạc nhiênkhi tìm vai một Hồ bát Nhất bụi bờ và trải đời.

Nếu như Hồ bát Nhất là 1 hình ảnh khác của Indiana Jones,thì rất có thể coi Shirley Dương của Thư Kỳ chính là Lara Croft phiên phiên bản Hoa ngữ. Bộđôi phối kết hợp ăn ý với nhau trong tương đối nhiều cảnh hành vi lẫn tình cảm, tạo ra kịchtính cần thiết cho bộ phim.


*

Phần khủng thời lượng của Mojin xảy ra trong nội cảnh, không gian tối tăm. Nhưng lại các khung hình được đạo diễn Ô Nhĩ Thiện và tập sự xử triết lý phục. Ảnh: Huayi Brothers

Hai khuôn mặt hài là Hoàng Bột với Hạ Vũ thì hỗ trợ cho không khí của Mojin trở đề nghị dễ chịu, thoảimái với hầu hết pha gây cười cợt đúng lúc. Angelababy lộ diện khá tuyệt hảo ởđầu phim vào hình ảnh ma quái, tởm rợn, nhưng đất dụng võ dành cho những người đẹp làcực kỳ không nhiều ỏi. Ít đất dụng võ tương từ bỏ là Lưu phát âm Khánh vào vai kẻ mặc kệ mọi thủđoạn để đạt được mục đích bản thân.

Phần phệ thời lượng của Mojin:The Lost Legend được thực hiện trong nội cảnh, đa phần là đa số hầm chiêu tập tămtối. Đây là thử thách không bé dại dành mang lại Ô Nhĩ Thiện, khi ông còn cần chămchút cho những pha kỹ xảo, hành động diễn ra trong bối cảnh ít ánh sáng. Tuy nhiên, nhàlàm phim đã đoạt được thành công điều đó, đổi mới đây trở thành điểm mạnh nhất củatác phẩm.

Xem thêm: Danh Sách Các Loại Cây Trong Plants Vs Zombies 2 Phần I, Những Cây Cần Nâng Cấp Để Phá Đảo Plants Vs

Trailer bộ phim "Kẻ trộm chiêu tập - huyền thoại trở lại" "Mojin: The Lost Legend" là phiên phiên bản điện ảnh của cuốn tè thuyết chạy khách "Ma thổi đèn - tầm Long Quyết".

Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến bộ phim truyện mang cảm hứng rấtdài, dù đồng hồ chỉ điểm ngơi nghỉ mốc 125 phút. Càng về cuối phim, Ô Nhĩ Thiện càng tỏra đuối sức trong việc xử lý con đường dây câu chuyện, khiến kết phim không đủ tính bấtngờ mà lại lẽ ra tác phẩm yêu cầu xây dựng được.

Mojin: The Lost Legend(Kẻ trộm mộ - lịch sử một thời trở lại) hiện nay trình chiếu tại cácrạp trên toàn quốc.

Zing.vn tấn công giá: 3/5

Lưu đọc Khánh Mojin: The Lost Legend Ma thổi đèn trằn Khôn Thư Kỳ Angelababy Lưu gọi Khánh

Lưu đọc Khánh


*

Phim điện hình ảnh ‘Ma thổi đèn’ ko có kẻ địch tại trung quốc

1 1 2808

Bom tấn “Mojin: The Lost Legend” thu ngay sát 100 triệu USD chỉ với sau ba ngày trình chiếu với xác lập những kỷ lục new tại phòng vé quốc gia tỷ dân.


*

Loạt phim chiếu rạp rực rỡ mở màn năm năm nhâm thìn

3 2 1 110


10 phim bom tấn ăn khách nhất thị phần Trung Quốc năm ngoái

1 1 32

Trong đứng đầu 10 thành phầm điện hình ảnh ăn khách duy nhất tại quốc gia châu Á năm qua, gồm tới 7 bộ phim nội. Bố phim ngoại còn lại đều là những khuôn mặt quen thuộc.


Chuyên mục: Tin Tức