Ngọc hỏa ngục bns

Hỏa Ngục là một lò rèn kín giảm song ngọn núi của Đảo Thiên Mệnh, là khu vực nhiều người tin tưởng rằng bầy Hắc Long kiến tạo đầy đủ Trụ Hắc Ám.

Bạn đang xem: Ngọc hỏa ngục bns

Bài viết này sẽ Hướng dẫn nguyên tắc cùng phương pháp đánh boss một trong các Hỏa Ngục

Bài trả lời bao quát về Hỏa ngục hoàn toàn có thể coi trên phía trên.


Mini quái nhân 1: Dung nmê say ăn uống thịt

*

Sinch lực: 9.744.000 HP (cơ chế dễ), 16.800.000 (cơ chế Khó)

Ở mini trùm này, gồm một lưu giữ ý: Nếu Tanker đứng phương pháp nó thừa 5 mét, nó vẫn hút ít toàn bộ rất nhiều tín đồ lại rồi đẩy lùi.

Sau 1 khoảng chừng thời hạn, nó triệu hồi 2 Hỏa diệm cuồng nộ bước vào từ bỏ 2 cửa. Hãy cần sử dụng năng lực chế ước để tàn phá 2 con quái này ngay trong lúc nó vừa teo fan vào. Nếu không giết thịt 2 nhỏ quái nhỏ dại vẫn tiếng nổ, gây tiếp giáp thương phụ thuộc vào số hỏa than đang sẵn có trên bạn các bạn.

Mini quái thú 2: Dậm lửa

*

Sinch lực: 5.301.200 HP.. (cơ chế Dễ), 9.140.000 HPhường ( cơ chế Khó)

Mỗi 15 giây, nó đang Call Hotline lửa che phủ cây cầu. Nếu sau 60 giây chúng ta không thịt được trùm, lửa sẽ bao trùm toàn bộ cây cầu cùng giết mổ chết các bạn.

trùm cuối 1: Rocnar

*

Sinc lực: 50.112000 (chế độ Dễ), 86.400.000 (chính sách Khó)

Các đòn tiến công cơ bản

Rocnar gồm biện pháp đánh tương tự với Zakhan vào Nhà Tù Hắc Long, mặc dù nó tấn công siêu nkhô hanh với các vố tiến công hốt nhiên không tuân theo quy vẻ ngoài. Một điều nữa là trùm này sẽ không thể bị khống chế trong lúc nó sẽ đánh, do vậy quan trọng sử dụng Trói Hồn của Kiếm Vũ và Cuồng Long ngơi nghỉ trùm này với mục đích dồn sát thương.

Đập nkhô cứng trước khía cạnh kèm Hất Ngã, thỉnh thoảng thi triển thường xuyên thêm 2 lần tiếp nữa. Có thể đỡ bằng Chặn hoặc Phản đòn. Nếu Tanker bị trúng 3 đòn tiến công này có khả năng sẽ bị mất Nộ, vày vậy cần để ý đoạn này.Chém nkhô nóng trước phương diện góc 180 độ 2 lần. Phát chỉm thứ hai kèm Gục té.Dịch chuyển ra xa khỏi Tanker, ko Chịu gần kề tmùi hương trong lúc vẫn di chuyển.Ngả người rồi xoay tròn về phía Tanker, gây sát thương thơm liên tục nếu như dính đề nghị, gây hiệu ứng Gục té.Hất tìm từ dưới đất lên thành 1 vệt lâu năm, gây hất tung nếu trúng buộc phải. Không thể đỡ đòn này, tuy vậy thi triển rất chậm rãi phải thuận lợi tránh mặt.

Nếu Tanker đứng phương pháp xa trùm quá 9m, nó vẫn auto dịch chuyển sau đây lưng Tanker. Vì vậy thấy lúc nó dịch chuyển ra xa, Tanker buộc phải đứng im trung tâm sân nhằm nó tự động quay trở về phía mình.

Xem thêm: Tai Game Android Boom Beach Apk + Mod (Full) Download For Android Boom Beach

Cơ chế đặc biệt 1: Tường Lửa

Bắt đầu trên sinc lực 98% với tái diễn từng 40 giây. Một thông báo vẫn mở ra bên trên màn hình khi nguyên lý này diễn ra với nội dung: ”Tường Lửa sẽ đóng lại” cùng một tường ngăn lửa sẽ xuất hiện thêm tự nhiên làm việc 1 trong những 4 hướng: 3h, 6h, 9h hoặc 12h quét qua toàn thể mặt Sảnh.Nếu chạm buộc phải Tường Lửa, nó sẽ cùng dồn lên trên người bạn 1 cảm giác Thiêu Đốt (thỉnh thoảng là 2 hoặc 3 cùng dồn một lúc) gây tiếp giáp thương thơm theo thời gian rất nguy hiểm, vị vậy đề xuất từ né tránh bằng các năng lực bảo vệ tổ đội hoặc từ đảm bảo an toàn bạn dạng thân bản thân. Nếu boss đụng vào Tường Lửa, nó vẫn nhận ra một cộng dồn hiệu ứng ”Cứu Lửa” và hồi 5% sinh lực buổi tối nhiều. Để trùm va tường 3 lần, nó vẫn nộ cùng thịt chết tất cả.Khi Tường Lửa đã quét qua Sảnh, Rocnar sẽ phun tứ viên đạn như thể với Zakhan và thanh hao khống chế của chính nó lộ diện.

*

Khi bao gồm thông báo, Tường Lửa vẫn lộ diện quét ngang cục bộ phương diện sân

*

Hiệu ứng Thiêu Đốt nếu khách hàng chạm buộc phải Tường Lửa

Cách đánh trùm cơ bản:

Ngay khi tkhô cứng khống chếlộ diện, hãy đợi chờ cho Tường Lửa cho gần tín đồ trùm rồi chớp nhoáng áp dụng cảm giác chế ước CHOÁNG 4 lần lên nó. Sau đó một fan nhận trọng trách hất tung boss lên trời để cho nó không chạm vào Tường Lửa. Người hất trùm lên thường đã là Kiếm Sư hoặc Kiếm Vũ.Cùng dịp kia, hãy thực hiện Hộ Vệ Thần Kiếm hoặc Xoáy Nước để bảo vệ tổ đội của doanh nghiệp không bị nung nấu bởi Tường Lửa.

Cơ chế đặc trưng 2: Sóng Nhiệt

Tại sinh lực 90%, 60% với 30%, Rocnar đang dịch chuyển ra giữa Sảnh để thực hiện phương pháp của bản thân mình. Cùng dịp đó, 8 hoa lửa vẫn xuất hiện bao quanh hắn ngơi nghỉ các hướng: 1h, 2h, 4h, 5h, 7h, 8h, 10h cùng 11h.

*

Hoa Lửa

Cách tấn công trùm cơ bản:

Cần 3 fan làm vẻ ngoài ở trong phần này, bao gồm:

1 fan ăn uống 2 hoa, Gọi là marker (thường là Triệu Hồi Sư hoặc Sát Thủ)1 fan nạp năng lượng 3 hoa phía bên trái tính tự cửa ra vào1 tín đồ nạp năng lượng 3 hoa phía mặt đề xuất tính trường đoản cú cửa ra vào

Ngay lúc hoa mở ra, những người dân dìm nhiệm vụ lập tức ăn uống không còn số hoa đã có được phân công. Chú ý yêu cầu thực hiện các khả năng bảo vệ bạn dạng thân trước lúc ăn uống hoa, còn nếu như không bạn sẽ dính kèm cảm giác nấu nung cực kỳ nguy nan. Những fan sót lại không có nhiệm vụ đứng sát trùm và tuyệt vời ko được nạp năng lượng bất cứ hoa nào. 2 fan nhận trọng trách lúc ăn uống nhiều 3 hoa vẫn trở thành 1 buff cơ mà lúc trùm hút cần, nó đã mất 7% máu.

Sau lúc chém gió 3 phân phát, trùm phun 1 viên đạn vào fan đứng xa độc nhất. Người nhận nhiệm vụ hứng viên đạn này điện thoại tư vấn là marker đã ăn uống 2 hoa trước đó. Ngay Lúc viên đạn va vào người, fan này sử dụng năng lực tàng hình bản thân để tách gần kề tmùi hương trường đoản cú viên đạn, bên cạnh đó ẩn bản thân nhằm trùm không nhìn thấy.

Ngay tiếp đến, trùm nhấc tất cả những người chơi sót lại ko được tàng hình lên, hãy áp dụng những tài năng bảo vệ tổ team ở đoạn này nhằm tách mất huyết Khi nó đập xuống khu đất. Nếu làm cho đúng cơ chế nlỗi sinh hoạt trên, nó đã hút 2 buff của 2 bạn ăn uống 3 hoa với sẽ mất 7 x 2=14% ngày tiết sau 5 giây.

*

Dùng Hộ Vệ Thần Kiếm hoặc Băng Hộ Thể nhằm vẫn tồn tại tiết khi boss nhấc lên

Khác biệt trong chế độ DỄ

Rocnar sẽ không còn từ bỏ dịch rời ra xa trừ khi Tanker đứng giải pháp xa nó.Tường Lửa sẽ không còn bước đầu trên sinh lực 98% và ra mắt từng 1 phút 30 giây.Rocnar sẽ không còn NỘ khi xúc tiếp cùng với Tường Lửa những lần.Cơ chế SÓNG NHIỆT ra mắt tại HP. 70 với 30% và chỉ có 2 hoa xuất hiệnTường Lửa cùng Hoa chỉ hồi cho boss 2.5% sinh lực.

Xem thêm: 15 Mẹo Để Chụp Ảnh Bằng Iphone Mà Bạn Nên Biết, Thông Tin Cơ Bản Về Camera Trên Iphone

Các bạn cũng có thể coi tiếp trả lời monster 2 trên phía trên.


Chuyên mục: Tin Tức