‎hoang le vi on apple music

     
(GDVN) - Chuyện về MV Xin lỗi em chỉ là... được bạn ta "châm ngòi nổ" trường đoản cú Facebook, rồi cuối cùng những người này lại quay ra "đổ tại" Facebook để biện minh. Nhưng lại làn sóng khó chịu của công chúng đã lên rất cao ngút trời rồi, xung quanh điều chúng ta dự liệu...

Bạn đang xem: ‎hoang le vi on apple music


Chiều ngày cuối cùng tháng 11, nhạc sỹ Trương Lê đánh lên Facebook nói đến vụ việc liên quan đến clip 30s có cảnh "đồi trụy" cùng MV "Xin lỗi em chỉ là..." của vk mình - Hoàng Lê Vi. Động thái này được thực hiện sau thời điểm cả nhị vợ ck nghệ sỹ này đã trả lời báo chí, với giới truyền thông cũng đang chỉ ra gần như tất cả thực chất của vấn đề là như vậy nào. cụ nhưng, theo đầy đủ lời trên Facebook Trương Lê đánh thì có vẻ như như công chúng đã trách oan, chứ chân tình "tội đồ" vào vụ câu hỏi này là... Facebook. Đích thị là trên "thằng cha" Facebook rồi!?
*
Clip có tính "đồi trụy" tương quan đến MV "Xin lỗi em chỉ là..." khiến cho công chúng giận dữ.
Thì đây! Theo ngôn từ trên Facebook của Trương Lê Sơn cơ hội 4h14 chiều 30/11: Số là, 16h ngày 28/11, cách xuống máy bay về khách sạn (vợ ông xã đi nghỉ ở Phú Yên), việc trước tiên Trương Lê Sơn có tác dụng là mở laptop lên Facebook. Mạng ở chỗ này vào Facebook rất khó đề xuất dùng cho tới ultrasurf mới được nhưng nói chung là rất… là khó khăn. Thấy tất cả ai kia Tag trailer Hoàng Lê Vi từ Youtube, nhạc sỹ này mở ra xem thử tuy nhiên chỉ thấy con quay vòng vòn - nghĩ là do mạng yếu nên xem ko được. Nỗ lực là bê cái liên kết trailer đó về nhà cùng kêu mọi bạn vô xem (mặc dù bản thân ko xem được). Còn việc Trương Lê tô kêu "mấy con cháu đừng vô" (trẻ nhỏ không được xem như - pv) vì thật sự MV này của anh cũng có thể có quay vài cảnh hot... Tiếp đến thì phần đông chuyện rối tung lên, Lê Vi đích thực shock khi biết chuyện. Còn chuyện clip bị xóa đi là do lấy mối cung cấp từ Youtube, cơ mà Youtube xóa đi thì mất không còn tất cả.

Xem thêm: Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Fo3 New Engine, Chiến Thuật Glxh

Mới đầu nhạc sỹ này cũng lấy làm lạ, qua những chỗ Tag, với share phần đông thấy mất hết... Nguyên nhân là vậy. Trường hợp chuyện tôi đã làm thì chả sợ hãi ai mà phải xóa như thế...
*
"Lỗi là vì thằng Facebook"
Vị nhạc sỹ "trải lòng" tiếp: Để chấm dứt ca khúc “Xin lỗi em chỉ là…” anh đã cần khó khăn buồn bã rất nhiều. Từ tìm đâu thấy một cô nàng như vậy, có tác dụng nghề bởi vậy để hát ca khúc. Loay hoay 1 năm trời, cuối cùng cô bé hát ca khúc lại là... Hoàng Lê Vi. Từ thời điểm cách đây hơn một năm, Trương Lê Sơn đã nhảy cẫng lên cùng mua tặng kèm ngay cho vk chiếc máy tính xách tay Sony Vaio bởi hát và lột tả được hết cảm xúc trong bài xích hát "Xin lỗi em chỉ là"! Tới khi quay MV, cũng trầy trơ tráo lựa chon ê kíp, đạo diễn để quay. Ngày tiến hành thậm chí còn không nghĩ đang để Lê Vi tảo trong MV, nhưng mà chỉ ao ước diễn viên đóng thôi. Rốt cục cô ấy cũng rất được xuất hiện nay chút ít điện thoại tư vấn là cho có mặt. Cố kỉnh mà... (những văn bản in nghiêng nêu trên, cửa hàng chúng tôi trích loại gián tiếp tự Facebook - pv) Đấy, chẳng phải lỗi tại Facebook thì tại loại gì!??? Thôi, "cái thằng" Facebook kia, "mày" thừa nhận lỗi đi! Lại nghĩ mang lại chuyện về chương trình đôi bạn trẻ hoàn hảo đang khiến công chúng "sôi sục" những sự việc liên quan đến cách chấm điểm, lời nói "lỡ miệng" của ca sỹ Siu Black, hầu hết lời vấn đáp phỏng vấn "khó hiểu" của nhạc sỹ Lê Minh Sơn... Mặc dù rằng chương trình gồm ý tưởng rất thú vị và thực tiễn đang cực kỳ hấp dẫn, dẫu vậy nếu có những chiếc gì bị xem như là giả tạo, dàn dựng... Thì công bọn chúng cũng đều phân biệt cả, và phần nhiều đủ sức tạo nên làn sóng phản nghịch đối buộc các điều "chướng tai tua mắt" đó bắt buộc sửa đổi, điều chỉnh. nỗ lực nên... Bao gồm lỗi rồi thì "mày" dìm lỗi đi, "cái thằng" Facebook kia!

Chuyên mục: Tin Tức