Hội chứng chuunibyou

     

Hội triệu chứng Chuunibyou. Hội chứng trung nhị (Chuuni). Hội hội chứng tuổi dậy thì. Bạn có gọi về hầu hết thuật ngữ này không? lý do lại tất cả hội bệnh này. Nội dung bài viết sau đây sẽ hiểu rõ giúp bạn. 

*
*
*
*
*

Trong các bộ truyện tranh manga tuyệt anime của Nhật, bao gồm nhân thiết bị được xây dựng diễn đạt rõ hội hội chứng Chuunibyou. 

– Nhân vật dụng Rikka Takanashi vào Chuunibyou demo Koi ga Shitai

Bộ truyện Chuunibyou chạy thử Koi ga Shitai sau được gửi thể thành anime. Nhân vật đó là Rikka bị mắc hội triệu chứng Chuunibyou. Cô bé luôn ảo tưởng rằng mình là Tà vương vãi Chân Nhãn. Rikka luôn mặc cái váy màu sắc đen, coi mẫu ô là thanh kiếm và luôn che mắt bên phải.


Bạn đang xem: Hội chứng chuunibyou


Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Phi Hành Gia Xạ Thủ Dtcl Mùa 3 10

– Shun Kaido trong Saiki Kusuo no Psi Nan

Nhân vật dụng Shun Kaido là một trong những Chuunibyou ảo tưởng sức mạnh. Cậu ta cho rằng cánh tay phải của bản thân có nguồn tích điện đặc biệt. Đồng thời cậu lại luôn cân nhắc có một quyền lực đen về tối vây quanh. Và chủ yếu cậu đã là người tiêu dùng sức táo tợn vô biên để dập tắt gia thế đen buổi tối đó. 

– Kobato hasegawa vào boku wa tomodachi ga sukunai

Kobato là nhân trang bị vô cùng dễ thương và đáng yêu nhưng lại sở hữu cặp mắt nhì màu. Đó là vì cô đang tưởng tượng mình là một trong nhân vật dụng phản diện trong một phim thường xem. đề xuất để giống duy nhất với nhân thiết bị phim này, cô nàng đã treo kính áp tròng. Đó cũng là một biểu hiện của Chuunibyou. 

Hy vọng qua bài viết này mọi tín đồ đã phát âm hơn về hội chứng Chuunibyou. Còn nếu như muốn biết ví dụ hơn, bạn có thể đọc manga hoặc xem anime bao gồm nhân đồ mắc hội triệu chứng này nhé. 


Chuyên mục: Tin Tức