Hokage đệ tứ

     

Namikaze Minato là 1 trong Hokage Đệ Tứ, giữa những ninja thiên tài. Dưới đây hãy theo chân Thư Viện Anime đi tìm hiểu rõ rộng về phong thái sống cũng như sức khỏe mạnh mà anh sở hữu.

Bạn đang xem: Hokage đệ tứ

*


Đặc Điểm Của Namikaze Minato

Tên tiếng nhật: 波風ミナトTên hay gọi: Namikaze MinatoTuổi: 24Ngày sinh: 25/01Chiều cao: 179.2 cmCân nặng: 66,1kgNhóm máu: BGiới tính: Nam

*

Mối quan hệ nam nữ của Namikaze Minato

Jiraiya: thầy giáoHatake Kakashi: học tập tròUchiha Obito: học tập tròNohara Rin: học tròUzumaki Kushina: VợUzumaki Naruto: nhỏ trai

*

Tính cách Của Namikaze Minato

Namikaze Minato có một tính bí quyết rất điềm đạm, là một người nhìn xa trông rộng và làm gì cũng tìm hiểu nguyên nhân một phương pháp rõ ràng. Nổi tiếng của anh vang rộng, cho nỗi các kẻ thù cũng cần dè chừng.

Nhưng không hẳn vì vậy nhưng mà anh tỏ ra kiêu ngạo và công ty quan, anh luôn giữ một thái độ tôn trọng cùng không khinh thường kẻ địch.

Minato thường khôn cùng ít can thiệp vào chuyện đời tư của fan khác. Anh và con của bản thân là Naruto đều phải có một tính cách bất khuất và hoài bão lớn, giúp họ vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

*

Thông Tin Về Namikaze Minato

Minato được điện thoại tư vấn là Hokage Đệ Tứ của làng Lá, anh là 1 người nổi tiếng, một ninja tài năng với tốc độ thần tốc. Minato còn được những người nghe biết với biệt danh là Tia Chớp Vàng.

Ngoài ra, anh còn cài một hình trạng giống với nam nhi mình, Naruto. Anh mua mái tóc đen cùng cùng với mái tóc vàng chỉa nhọn. Ko kể ra, Minato còn để tóc mọc mai dài cho cằm với thả buông xuống hai bên.

Anh thường mặc đồng phục chuẩn chỉnh mực của một ninja cùng đeo băng bảo đảm an toàn trán của làng. Minato được mọi bạn nhận xét là có vẻ bên ngoài điển trai và nhận được sự ngưỡng mộ từ nhiều cô gái.

*

Tiểu Sử Về Namikaze Minato

Minato là một ninja kĩ năng và rất được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, ngay lập tức từ khi còn nhỏ, anh được coi như như là 1 trong thiên tài và là một người kiệt xuất của rứa hệ trẻ thời điểm bấy giờ.

Anh tốt nghiệp học viện ninja khi chỉ mới 10 tuổi và sau đó được Jiraiya trả lời và chỉ dạy. Ở đây, Minato đã làm được thầy bản thân truyền dạy khôn cùng nhiều tài năng avf tay nghề đặc biệt.

Anh và bà xã mình là Uzumaki Kushina gặp nhau lần đầu tiên khi di chuyển từ xóm Xoáy Nước sang xóm Lá. Họ vẫn cùng đổi thay học viên ninja tại đây.

Sau này, khi trưởng thành, Minato thay đổi thầy giáo của học viện chuyên nghành ninja. Anh đã nhận được trách nhiệm phía dẫn cho tất cả những người học trò: Hatake KakashiUchiha Obito cùng Nohara Rin. Và nhiều năm về sau Hatake Kakashi lại biến hóa thầy giáo và khuyên bảo Naruto nam nhi Minato.

Xem thêm: Shin Cậu Bé Bút Chì Thuyết Minh Tiếng Việt, Shin Cậu Bé Bút Chì Tập 20 Htv2 Lồng Tiếng Việt

*

Khả Năng Và sức mạnh Nhẫn Thuật Của Namikaze Minato

Minato được xem như là một ninja năng lực và thiết lập nguồn tích điện mạnh mẽ, ko ai hoàn toàn có thể vượt qua Tia Chớp đá quý của Minato.

Chakra và sức mạnh vật lý

Minato tất cả một mối cung cấp chakra dồi dào, nó góp anh hoàn toàn có thể triệu hồi Gamabunta với triệu hồi vĩ thú. Hơn nữa, vận tốc của anh không ai rất có thể địch lại, Minato được ví như 1 ninja với tốc độ sớm nhất có thể lịch sử. Chỉ bởi Thuấn Thân Thuật, anh hoàn toàn có thể giải cứu bọn một cách dễ dãi và nhanh chóng.

Nhẫn thuật

Minato đã có Jiraiya là thầy của bản thân truyền lại cho thuật triệu hồi cóc. Không tính ra, anh còn rất có thể sử dụng thuật Ảnh Chân Tự với giác quan nhanh nhạy để phát hiện chakra của đối thủ từ cực kỳ xa. Đặc biệt anh còn hoàn toàn có thể sử dụng Hỏa Độn, Phong Độn, Thuỷ Độn với Âm Dương Độn.

Rasengan

Anh vẫn dùng thời gian ba năm để nghiên cứu và sáng tạo ra Rasengan thông qua việc quan tiếp giáp Vĩ Thú Ngọc. Trong số những cảnh giới cao nhất của đổi khác hình thái.

Nhẫn thuật không gian và thời gian

Minato được số đông người nghe biết với vận tốc rất cấp tốc với kỹ năng sử dụng Phi Lôi Thần thuật. Nó góp anh dịch chuyển đến vị trí ngẫu nhiên của kẻ địch một biện pháp nhanh nhất.

Thuật phong ấn

Minato rất có thể sử dụng chiêu thức Phong Ấn chén bát Quái để hàm ấn nửa Âm của Cửu Vĩ. Nó cho phép một ót chakra trong mình thoát ra và hoà chảy với chakra của Naruto.

Tiên nhân thuật

Anh rất có thể cân bằng lượng chakra tất cả trong khung người mình. Minato học được tiên thuật bằng cách tập trung vào khởi rượu cồn trạng thái Tiên nhân qua vấn đề tích luỹ tích điện trong cơ thể. Tổ sư chỉ mở ra vệt đấm bên dưới mắt nhưng mà không làm biến hóa thân thể.

Những tin tức trên đã hỗ trợ cho họ hiểu rõ rộng về Minato. Anh là 1 trong ninja tài năng và xuất chúng. Trong những Hokage Đệ Tứ của xóm Lá và được nhiều người tôn trọng.


Chuyên mục: Tin Tức