Hồng diệp âm dương sư

     

Quỷ Nữ Hồng Diệp (Momiji) là thuc than nhiều loại SR trong Âm Dương Sư Onmyoji hoàn toàn có thể gây nên một lượng gần cạnh thương to lên phương châm bằng cách kích nổ các lốt ấn. Đây vừa là điểm mạnh cũng đó là yếu điểm của chính nó. Bởi lẽ còn nếu như không đủ lượt tiến công hay là không thể tiến công nạn nhân để tạo thành vệt ấn thì hiệu quả của Quỷ Nữ tạo nên là không đáng kể.Quý khách hàng vẫn xem: Hồng diệp âm khí và dương khí sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ctương đối Quỷ Nữ Hồng Diệp

Thuộc tính cơ bản Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu thảng hoặc.

Bạn đang xem: Hồng diệp âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Tấn công quần thể.

Quỷ Nữ Hồng Diệp: là một trong con gái quỷ tốt sắc vào Rừng Lá Phong. Từ sau thời điểm chạm mặt được Seimei thì số trời của thiếu nữ sẽ thay đổi trọn vẹn. Nàng yêu Seimei sâu sắc y hệt như Shuten Douji yêu thương nàng. Nhưng cả 2 tình ái này hầu hết không được hồi đáp. Có lẽ đoạn tình thân này là một trong bi kịch bi quan.

Các nguyên liệu thức tỉnh giấc Momiji

16 Tdiệt Linh Lí trung cấp08 Tdiệt Linc Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: cường hóa thêm khả năng tử vong bỏ ra vũ.

Kỹ năng của Quỷ Nữ Hồng Diệp

Hồng PhongNữ quỷ hồng điệp của chúng ta đang cần sử dụng lá của cây phong nhằm tiến công 1 phương châm, tạo ra giáp thương thơm đúng bởi 100% đả kích. Hình như còn tồn tại 30% Xác Suất để lại cảm giác hồng phong oa oa trên fan nàn nhân.Cấp 2: Sát thương năng lực đang tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương thơm năng lực vẫn tăng lên +5%.Cấp 4: Sát thương thơm năng lực đã tạo thêm +5%.Cấp 5: Sát thương tài năng sẽ tạo thêm +10%.Bạo Tạc Chi Chú (Nội tại)Những mục tiêu vẫn có trên bản thân dấu ấn hồng phong oa oa bị hủy diệt đã gây nên thiệt sợ mang lại cục bộ địch thủ còn lại bên trên trận đánh. Với mỗi từng vết ấn sẽ tạo ra tiếp giáp tmùi hương bởi 1/2 đả kích.Cấp 2: Sát tmùi hương tài năng đã tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương kĩ năng vẫn tạo thêm +5%.Cấp 5: Sát tmùi hương khả năng đang tạo thêm +5%.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Qq, Tạo Tài Khoản Chat Qq Trên Máy Tính, Điện

Tử Vong Chi VũMomiji biến lá phong mỏng mảnh manh thành lưỡi đao nhan sắc lẹm tấn công tổng thể đối thủ, gây nên gần kề thương bằng 132% công kích. Đồng thời gồm 30% xác suất vướng lại vệt ấn hồng phong oe oe lên người các nàn nhân.Cấp 2: Sát thương tài năng đã tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kĩ năng vẫn tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương thơm kĩ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương thơm kĩ năng sẽ tăng lên +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn đồ vật mang lại Quỷ Nữ Hồng Diệp

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng.Minc Ốc: Công – Công – Chí Mạng.Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng.

Cách đùa Quỷ Nữ Hồng Diệp

Lượng gần kề thương thơm AOE gây ra lớn, rất có thể nuôi đầu game, tuy thế về lâu bền hơn cũng không còn mạnh khỏe. Có thể đánh dấu ấn lên địch, cho thời điểm một đứa bị tiêu diệt vẫn gây ra cảm giác nổ dây chuyền sản xuất vui vl luôn luôn.

PvP không to gan lớn mật tuy thế PvE khá giỏi, bắt đầu đùa hoàn toàn có thể nuôi đi farm cũng tương đối ổn.

Mê Seimei, đã cho ra trận thuộc Seimei là con gái này bắn tym, nguyên nhân thiết yếu của ái tình những tay Tỳ-Tửu-Diệp-Seimei.


Chuyên mục: Tin Tức