Hộp quà bí ẩn fo3

     

Hộp Quà túng thiếu Ẩn tháng 8 là sự kiện mới nhất mà FIFA Online 3 tung ra vào thời điểm tháng sinh nhật này. Tuy nhiên có nhiều lý vì chưng bạn không nên ”ham hố” với sự kiện này.

Bạn đang xem: Hộp quà bí ẩn fo3

Như thường lệ cứ vào mỗi dịp cuối tháng, FIFA Online 3 nước ta lại cho reviews sự kiện có tên Hộp Quà túng Ẩn. Sự khiếu nại này sẽ giúp người nghịch mua những gói tác phẩm được cung cấp trong cửa hàng với giá khuyến mãi, rẻ hơn tương đối nhiều so với giá gốc. Cùng tháng 8 này, hộp Quà túng Ẩn đã chủ yếu thức trình làng vào ngày hôm qua và kéo dài trong nhì ngày. Tuy nhiên có rất nhiều lý do khiến cho các HLV tránh việc tham gia vào sự kiện này.

*


Nội dung


Giá đắt

Hộp Quà túng thiếu Ẩn tháng này còn có điểm khác hoàn toàn so với mon trước khi chúng ta có thể sở hữu nhiều vật phẩm trong cùng một gói khác biệt và các mức ngân sách khác nhau. Với các mức giá thành của rất nhiều vật phẩm này cũng không còn rẻ. Các bạn cũng có thể thấy hộp đặc biệt top 100 hướng dẫn và chỉ định +5 được xuất kho với giá 2129 cash – tương đương với khoảng chừng hơn 500.000 đồng.

Xem thêm: Riot Ra Luật Mới: Phải Đủ Cấp Độ Vinh Danh Đề Ra Mới Được Nhận Phần Thưởng Xếp Hạng Cuối Mùa

*

Giá trị tiền hấp thụ vào trong dịp sự kiện hộp Quà túng bấn Ẩn này tương đối cao. Trong lúc cùng một trong những tiền như vậy, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào vỏ hộp kim cương tháng 8 với số lượng EP đưa về là khôn xiết lớn.

Khó buôn bán cầu thủ

Chắc hẳn chúng ta đều biết tình hình TTCN FO3 hôm nay khi các thẻ cộng cao đều rất khó bán, quan trọng đặc biệt ở nhị mùa giải 10WC với 06U. Vị FIFA Online 3 tháng này có vô số sự kiện chuyển sò thanh lịch cash dìm thẻ cùng cao nhì mùa này nên số lượng thẻ +3 sẽ dồn ứ quá nhiều khiến cho các HLV buộc phải đau đầu vày mãi không bán tốt cầu thủ.

Hộp Quà túng Ẩn lần ni cũng ẩn chứa rất nhiều các thẻ +3 cho +6 của không ít mùa giải hot trên TTCN FO3. Trong bối cảnh lạm phát, giá ước thủ rất ảo thì các thẻ cộng cao này sau khi mở ra sẽ gặp gỡ khó khi bạn có nhu cầu bán.

Tính hên xui cao

Thực sự khi kể đến vấn đề mở thẻ, nó phụ thuộc rất khủng vào như ý của mọi cá nhân chơi. Trong một ngày “đỏ”, các bạn mở gì rồi cũng ra một đống tiền dẫu vậy trong một ngày thiếu suôn sẻ thì kể cả top 10 nhưng bạn vẫn sẽ gặp “miền núi”. Tuy nhiên ở sự kiện lần này, tôi thấy không ít người reviews về thông báo rằng họ xuất hiện thêm toàn “miền núi”. Chàng trai dưới đây sẽ nạp 3199 cash (khoảng 1 triệu đồng) để sở hữ Hộp Quà túng thiếu Ẩn cùng dưới đấy là những gì nhận lại được:

Tóm lại, vỏ hộp quà bí ẩn chỉ là 1 trong những trong số tương đối nhiều sự khiếu nại lớn vào thời điểm tháng này. Thế tuy nhiên với tất cả những nguyên nhân trên, hãy đầu tư vào mọi vật phẩm khác thay vày Hộp Quà bí Ẩn vì đơn giản nó rẻ hơn, mang lại giá trị tởm tế tốt hơn với dễ buôn bán cầu thủ hơn!


Chuyên mục: Tin Tức