An vy là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư tình cảm nữ diễn viên

     

An Vy, hot girl sẽ "đốn tim" dân mạng trong loạt phim ăn khách trên youtube Em của anh ấy đừng của ai (do đội FAPtv thực hiện) bật mí nhiều mẩu truyện xúc đụng về bố mẹ và tuyến phố cô đến với nghề diễn.
Bạn đang xem: An vy là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư tình cảm nữ diễn viên

Nghỉ học giữa chừng vì gia đình khó khăn

Theo dõi tập phim học đường với các câu chuyện tình cảm trong sáng sủa Em của anh ý đừng của ai với facebook cá thể hàng chục ngàn người theo dõi của nguyễn đức an Vy (18 tuổi, ngụ Q.12,TP.HCM), ít ai nghĩ An Vy vất vả tự nhỏ. Cô xuất thân vào một mái ấm gia đình không gồm ai theo nghệ thuật.


Năm An Vy học lớp 9, trở thành cố mập đã xẩy ra khi thân phụ cô mắc bệnh dịch hiểm nghèo và qua đời. Nhà An Vy kiệt quệ khi thân phụ mất, tiền cũng ko còn, mẹ An Vy vất vả sớm hôm nhằm nuôi cô với em gái yếu cô 3 tuổi.


“Tôi tưởng tôi đã nghỉ học từ năm lớp 9 vày nhà tôi khó khăn quá. Nhìn người mẹ quá vất vả cực khổ tôi không thể tâm trí nào nhằm học nữa”, An Vy ghi nhớ lại.


Xem thêm: Điện Thoại Essential Phone Quốc Tế Likenew Giá Rẻ Nhất Hcm, Essential Phone

*

Hoàng Linh Chi, bạn nữ diễn viên chủ yếu trong phim truyền hình đã hot Đi qua mùa hạ sở hữu gương mặt và tầm dáng của một hot girl. Cô cũng từng tham gia một vai phụ trong Nhật ký vàng anh phần 2.


“Là phim youtube đầu tiên tham gia, tôi không tránh khỏi những gượng gập gạo ban đầu, tuy vậy tôi cố gắng học hỏi cùng được mọi người trong nhóm hướng dẫn, tôi đã làm quen rộng và ngày càng yêu thích quá trình diễn xuất”, An Vy phân chia sẻ.


Hot girl sinh năm 1999 chia sẻ, đụng lực nhằm cô vươn lên mỗi ngày, đó là mẹ và em gái.

“Mẹ tôi ưa thích xem phim tôi đóng và thường ngợi khen tôi, tập này con diễn hay quá. Em gái tôi thì luôn nói “Em yêu chị hai vày chị hai luôn dám suy nghĩ dám làm”. Đó là số đông điểm tựa nhằm tôi luôn luôn cảm thấy mình trẻ khỏe hơn. Tôi trước đó chưa từng hối hận vì mình đã nghỉ học giữa chừng, ví như có đk tôi đã học tiếp và hoàn toàn có thể sẽ tìm tòi nhiều hơn thế về ngành diễn xuất”, tín đồ thủ vai Hải My vào Em của anh đừng của ai bộc bạch.


*

Sáng buôn bán bún riêu, chiều đóng phim, chụp ảnh

Hot girl vừa 18 tuổi cho hay, sau khi được nhiều người nghe biết trên mạng, cuộc sống của cô không tồn tại gì xáo trộn nhiều. Thi phảng phất cô vẫn nghe được rất nhiều lời chỉ trích, phần lớn nhận xét không hay về mình, tuy nhiên, cô nàng trẻ học phương pháp làm thân quen và đến qua.

An Vy phân tách sẻ, trái với lưu ý đến của nhiều người, làm cho phim youtube đã mau lừng danh và rất giàu có, thù lao đóng góp phim cao, hiện tại tại, cô chỉ đủ sống với quá trình diễn xuất. Hiện nay tại, từng buổi sáng lúc không trùng lịch quay, An Vy vẫn giúp bà bầu bán bún riêu sống Q.12. Ngoài ra, thi phảng phất cô dấn lời làm người mẫu ảnh.

“Nhiều người đến ăn bún riêu nhận ra tôi thì reo lên, “A, chị diễn viên trên đây rồi”, “A chị đóng góp phim giỏi quá”, đó là thú vui của tôi. Tôi mong muốn mình sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền để gây ra lại cho bà mẹ tôi một quán ăn tươm tất, chị em sẽ chưa phải ngồi trong hẻm bán hàng nữa”, An Vy xúc động.


Chuyên mục: Tin Tức