Huni rời skt

     

Bang cùng Huni đã xác định “tái hợp” vào đội hình Evil Geniuses tại khu vực LCS (Bắc Mỹ) sau ngay gần 3 năm chia tay với SKT T1.

Bạn đang xem: Huni rời skt

Sau lúc Duke rời đi, SKT T1 thường xuyên mộ phần lớn tuyển thủ mặt đường bên trên kĩ năng bậc nhất LCK thời điểm này, và cái thương hiệu Huni đó là tín đồ được lựa chọn để khỏa đậy khoảng không này. Đến SKT T1 vào thời điểm cuối năm năm 2016 và rời đi 2017, tuy chỉ tranh tài đúng nhị mùa giải tuy vậy Huni sẽ giữ lại những vết ấn trong thâm tâm tín đồ ngưỡng mộ.

Đội hình SKT T1 lúc này sẽ bao gồm cỗ form kiên cố sinh hoạt con đường dưới tất cả Bang cùng Wolf, mặt đường thân Faker và bạn đi rừng Blank, Peanut. Tuy bắt buộc so sánh sức khỏe cùng với quy củ nhiệm kỳ trước đó cơ mà SKT sẽ xuất dung nhan ách thống trị LCK cả nhị mùa giải 2017. Việc Huni chia tay với đội tuyển cũng chính là lúc SKT bước đầu rơi vào hoàn cảnh rủi ro khi thiếu vắng một đường trên tài năng.


*

Đội hình SKT T1 2017


Đến cuối năm 2018, SKT quyết định “ráng máu” chuần và chỉ còn lưu giữ riêng rẽ mình Faker. Những thành viên sót lại đa số gấp rút kiếm được “bến đỗ” bắt đầu, trong những số ấy Bang quyết định gửi lịch sự thi đấu tại LCS (Bắc Mỹ) vào “màu áo” 100 Thieves.

Xem thêm: Phim Nữ Thần Chiến Binh 1984 — Wonder Woman 1984, Phim Wonder Woman

Mới phía trên, bạn hâm mộ đang hết sức vui mừng Khi được nhận thấy Bang với Huni “tái hợp” cùng mọi người trong nhà trong team tuyển chọn Evil Geniuses sau ngay sát 3 năm gián đoạn. Đáng mừng hơn màn tái phù hợp này đã hỗ trợ Evil đã đạt được thắng lợi thuyết phục trước team tuyển chọn Cloud9 đang sẵn có phong độ bài trừ trên LCS.


*

Bang cùng Huni tái hợp giúp Evil giành được chiến thắng


Evil Geniuses là nhóm tuyển chọn có truyền thống lịch sử lâu đời trên LCS mặc dù thành tựu của họ lại luôn nằm top bên dưới bảng xếp hạng. Chỉ cho đến khi Bang gia nhập vào đầu ngày xuân 20trăng tròn, Evil mới thiệt sự “lột xác” với vẫn sở hữu cơ hội to trong dịp giải năm nay.

Cảm thấy những điều đó là chưa đủ, Evil tiếp tục bổ sung địa chỉ mặt đường trên Huni với con đường giữa Goldenglue trong tháng 7 này. Trận đấu cùng với C9 vừa mới đây cũng là lần đầu tiên hai tuyển thủ này ra mắt tranh tài vào màu sắc áo Evil, và nó đã cho thấy thêm sự tác dụng khôn xiết Khủng.

Xem thêm: Điện Tử Cơ Bản #34 Cơ Bản Về Bộ Khuếch Đại Toán Opamp Là Gì ?


*

Bang và Huni tái vừa lòng sau 3 năm tránh SKT


Màn “tái hợp” của Bang và Huni đang làm cho “nức lòng” fan ngưỡng mộ làm việc LCS với cả bên trên thế giới, đặc biệt là phần nhiều Fan trung thành của SKT T1 trước đó. Đồng thời cũng xuất hiện thêm một thời cơ béo tuyên chiến và cạnh tranh chức vô địch trên LCS mang lại Evil Geniuses, hay tối thiểu là hoàn toàn có thể có được một loại vé tham dự Chung Kết Thế giới cuối năm nay. Tin tức về LCS sẽ tiến hành cập nhập cần đông đảo fan hãy theo dõi thêm.


Chuyên mục: Tin Tức