Hướng dẫn chơi âm dương sư cho newbie chi tiết nhất

     

Âm Dương Sư – một thành phầm game được việt hóa và Garemãng cầu cài đặt bạn dạng quyền về. Game gồm lối đánh theo đợt cùng với các thức thần được rước xúc cảm từ Nhật Bản. Một sản phẩm được làm mưa làm cho gió trên áp dụng game thiết bị di động. Để chơi trò giải trí Âm Dương Sư – Garena đích thực rất khó. Nếu bạn có nhu cầu chơi giỏi nên mày mò về toàn thể thức thần (rộng 100 Shikigami) trong game. Chắc chắn đây là một game phương án yên cầu người chơi buộc phải gồm có kiến thức khăng khăng. Nhằm trợ giúp fan bắt đầu, nhất là các Newbie, Game Việt xin tổng hòa hợp một vài thông báo và các tay nghề hữu dụng vào bài viết Hướng Dẫn Chơi trò chơi Âm Dương Sư Cho Newbie mặt dưới:


Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư cấp độ 1-9

Tìm đọc qua loa về hình ảnh, bản lĩnh, các trách nhiệm tân thủ diễn biến, phó bạn dạng, thám hiểm… Thông tin thông thường về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Tập luyện có tác dụng trách nhiệm để nhận bùa xuất hiện thêm thức thần nhằm mục tiêu build một tổ hình cơ phiên bản. Bao gồm: 1 Damage chủ yếu. 1 Damage prúc. 1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa). Sau này đã đề nghị thêm buff tốc tấn công vào chuần 5 bạn. Nếu không có SR hoặc SSR nào thì tất cả gì sử dụng kia, sau đây đang biến đổi lại sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi âm dương sư cho newbie chi tiết nhất


Nhập mã trình làng bạn bè

Tại quá trình này bạn nên kiếm 1 người level cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau đó trường đoản cú bối cảnh bao gồm vào game -> vào mục Bạn Btrằn -> Cliông xã vào mẫu Chuông Gió BB (nằm tại vị trí phía bên trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào. Để làm cho gì? Để khi chúng ta đạt:

Level 5: đã nhấn buff +50% exp vào 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: nhấn full bộ 6 địa chỉ ngự hồn Phá Thế cùng Hỏa Linch 4 Sao lắp thêm cho dame thiết yếu với Tọa. Hoặc đeo cho 1 nhỏ Food N hỗ trợ lửa đi map cũng rất ngon. Giúp các bạn farm nhanh hao rộng khôn xiết không ít đó. Mạnh lên bắt gặp rõ nét.Level 15: Nhận tài liệu thức tỉnh giấc trong một giờ rất nhiều đặn hàng ngày vào 2 tuần liên tiếp và 50 Sushi. Giúp tăng tỷ lệ phần ttận hưởng rơi ra lúc đi Lân kiếm nguyên vật liệu. Hợp tác đôi bên cùng có ích. khi chúng ta đạt cấp độ 15 thì tín đồ cho chính mình Mã Mời cũng cảm nhận 1 số ít xoàn khuyến mãi. Lúc đạt lv 20 trở lên, các bạn cũng trở nên tất cả mã mời riêng biệt nhằm mang đến rất nhiều newbie new ban đầu nghịch.

Nên đầu tư chi tiêu 10k hấp thụ thẻ đầu tiên để dấn 10 bùa xanh bao gồm thời cơ triệu hồi được SSR. Nếu mất ngon thì hiến tế vào đền thờ rước 100 Ngự Trát/1 bé quá lời (200 Trát là thay đổi được 1 Ngự 6 Sao bất kỳ do chúng ta từ chọn hoặc 1 bé Daruma Trắng 4 Sao dùng để làm Up đồ vật thần lên 5 Hột).


*
*

Những sai lầm trong tiến trình này:

Ăn bừa các các loại Daruma (gồm trắng, xanh, đen, đỏ). Vì đấy là vật liệu khôn cùng cần thiết với quan trọng đặc biệt vào việc tăng sức mạnh đến thức thần (gồm up sao với tăng skill) đề xuất nếu như tầm giá phạm thời điểm đầu, trong tương lai sẽ tương đối mệt mỏi. Lưu ý yêu cầu cho Daruma lên level cao rồi new ăn uống để được nhận được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn. 1 bé Daruma xanh lv.9 có thể up trường đoản cú level 1 lên ngay lập tức level đôi mươi trong tầm một nốt nhạc.

Lỗi thứ hai chúng ta tuyệt chạm mặt bắt buộc sẽ là gấp vã thức tỉnh giấc 1 thức thần với lượng nguyên liệu được mang đến sẵn. Đơn giản bởi vào hệ thống có 1 trọng trách yên cầu fan đùa thức tỉnh giấc 1 thức thần bất kỳ để dìm phần thưởng trọn. Nếu phân vân các bạn sẽ Aulớn áp dụng. Về sau kiếm được thức thần SR, thức thần SSR hay thức thần SP làm cho damage chính sẽ tương đối vất vả để kiếm đủ nguyên liệu trung cấp cùng thời thượng.

Lỗi máy 3 là vào ngay trong Shop để mua ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bằng rubi. Lý vị do thời đặc điểm này khi chúng ta đi tiến công tai ác chỉ cảm nhận ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao khôn xiết lởm. Nên vào siêu thị thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng câu vấn đáp là không nhé. Ở cung cấp cao hơn nữa bạn tham gia phó bản khiêu chiến Orođưa ra (Đánh rắn) tầng phía trên cao sẽ có ngự V.I.P. Ngự 6 Sao vẫn biệt lập hơn nhiều những cấp còn sót lại. Kể cả Lúc vẫn lên màn chơi 41 thì cũng chỉ cài ngự 6 Hột nếu thực thụ quan trọng hoặc các bạn dư đưa về tiền tài. Bởi trong Onmyoji Vàng cực kỳ cần thiết dùng làm thăng cấp tốt up hột đến thức thần.


Hướng dẫn Âm Dương Sư màn chơi 10-19

khi đạt đến giai đoạn này quỷ quái bắt đầu mạnh bạo cùng các thức thần của doanh nghiệp cũng nên lên theo, đặc biệt là damage thiết yếu chủ lực. Lên level ko khiến thức thần táo bạo lên những, mà lại chúng ta yêu cầu Tăng Sao cho chúng (Hay còn gọi là Up Hột đó). Để Up tự 2 Sao lên 3 Sao chúng ta đề xuất 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao đang đề xuất 3 con 3 Sao. Cứ đọng vậy. Với hầu như thức thần cùng các loại đã sử dụng để tăng Skill kỹ năng. Vì vậy hãy nuôi phần đa nhỏ N lên Max level để up nó lên rồi mang chúng có tác dụng nguim liệt up mang đến thức thần đặc biệt. Chúng ta bắt buộc không hề ít, rất không ít bé N để nâng cục bộ chuần lên 5-6 Hột đó nha.

Đi phó bạn dạng ngự hồn để kiếm đủ phần nhiều bộ hay được dùng như: Chiêu Tài Miêu (Thứ đọng 3), Châm Nữ (Thđọng 5), Hỏa Linch (Thđọng 7 với nhà nhật).

Những sai trái trong giai đoạn này:

Chỉ áp dụng hồ hết thức thần chính trong quy củ Lúc đi tấn công quái nhưng mà quên ko mang theo những bé N, ghi nhớ có theo cả Daruma nữa.

Lúc tmê mệt gia tổ team có tác dụng nhiệm vụ cùng những người gồm cấp độ cao hơn, khỏe khoắn hơn mình thì phải để cơ chế áp dụng skill 1 tấn công thường xuyên (Bật/Tắt skill bằng cách ấn vào chữ Công/Thuật Lúc sinh sống trong map). Tránh việc áp dụng hết quỷ hỏa của team. Nếu gồm Tọa Phu Đồng Tử thì nên mang ra tham mê chiến.

Đừng vung tầm giá vé khiêu chiến (vé màu sắc đỏ) vày đang dùng để farm Liêm Dứu, Đào Lùn sinh hoạt map 18 hoặc những thức thần R, SR cần thiết không giống.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư level 20-29

Ưu tiên tìm đầy đủ cỗ ngự hồn 6 sao có cái chủ yếu cùng loại phú cân xứng. lấy một ví dụ ngự mang lại Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên tỷ lệ bạo kích. Chỉ tăng cấp mang đến ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu quá thì upgrade mang lại Ngự Linh. Không yêu cầu phí tổn phạm tăng mang đến đầy đủ ngự 4 hoặc 5.

Tập luyện Up Hột mang đến Đam chính lên 5 Sao, hầu như thành viên khác vào đội hình 3-4 Sao.

Cố thay search cùng thức tỉnh giấc 1 bé Sơn Thố dùng mang lại việc đi Rắn cung cấp 6 trngơi nghỉ lên vẫn đề nghị mang lại vận tốc đi trước nhằm triển khai cách chơi.

*
*

Cách đùa Âm Dương Sư màn chơi 30-39

Đi những Rắn để kiếm ngự hồn nâng cấp cho bộ ngự 6 sao của team. Cách up cấp cho tương tự nhỏng up thức thần.

Up hột các thức thần vào nhóm lên ít nhất 4 Sao để rất có thể leo phó bạn dạng ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm ngày tiết cùng Sát Thương thơm chủ lực. Nên kết phù hợp với bằng hữu để tận dụng về tối nhiều sức mạnh bọn. Tmê man khảo Danh sách các thức thần hỗ trợ quỷ hoả vào Âm Dương Sư.

Sai lầm nên tránh:

Không đề xuất nghiền cung cấp. Việc lên level giúp bạn có rất nhiều kinh nghiệm hơn lúc farm quái ác làm việc máp cao và một số trong những ưu thế không giống.

Xem thêm: Danh Sách Top Game Nhập Vai Mới Nhất, Danh Sách Top Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

Không đề xuất đùa một mình 1-1 phương thơm độc mã. Mà kết hợp với 2-3 tín đồ trong nhóm, trong hội, vào bang để giúp đỡ đỡ nhau.


Hướng dẫn chơi trò chơi Onmyoji level 40-60

Thử mức độ mình cùng với phó bản ngự hồn cấp 10 cao nhất. Săn uống ngự cung cấp 6 với số đông chỉ số xuất sắc để đồ vật mang đến thức thần. Những ngự tại vị trí slot thứ 2 tăng tốc độ, xuất xắc slot trang bị 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon tốt nhất với khôn cùng cực nhọc tìm. Trước tiên các bạn sẽ đề nghị solo một mình, nếu như không đầy đủ táo tợn thì hoàn toàn có thể yêu cầu dùng cho tới team tả đạo với 4 Sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của những đại thần.

Cầy cầy cùng cầy nhằm Up thức thần chính lên Hột sau cùng sản phẩm công nghệ 6.

Cuối cùng là xúc tiến Up Hột đến toàn đội hình lên 5, lên 6.


*
*


Hướng dẫn cách chơi Âm Dương Sư Onmyoji ko hấp thụ thẻ

1/ Hãy kiếm cho chính mình 1 Starter gánh team xịn từ đầu nhỏng Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ) hoặc Đại Thiên Cẩu ( Ootedở hơi )

a/ Nếu bạn F2P., hãy Reroll, đừng nghĩ bản thân là anh hùng siêu nhân, nên biết mình biết ta thì vẫn thuận lợi rộng. câu hỏi reroll sẽ cho chính mình tổng quát về game tương tự như những nhiệm vụ đầu game.Còn nếu khách hàng try hard nhỏng mình, thì chỉ cần 18 bùa là sẽ có Ubume ( Cô Hoạch Điểu ), một thức thần SR giống như nlỗi Đại thiên cẩu trong khoản farm

b/ Nếu chúng ta là P2Phường, thiết lập 1 acc starter hoặc đem chi phí đè vào để tảo ra Tỳ Mộc, hoặc Cẩu, rồi dấn luôn luôn Điểu trong Tặng Kèm hấp thụ 300 ngọc tím.

2/ Vào đầu game, farm farm farm:

Để mang lại thức thần chủ lực farm lên 6 hột là vấn đề quan trọng.* Những level đầu: gồm gì đeo nấy, treo thành cỗ phá ráng đến thức thần treo tạm bợ cũng được*10-20: clear tình tiết mang đến map 6, farm liên tọi , bật buff exp lên mà lại farm.*20-30: clear diễn biến lên maps 10 và 11, với đóng góp đô sống đó farm tiếp cho tới lúc thức thần 5 hộtCách farm: Farm bản đồ phó bản > Farm kết giới cá thể > Farm kết giới bang chiến > Farm Map phó bản

những yêu thương khí đề nghị farm:Niên thụ, Daruma trắng

Không farm Tdiệt Quái vị các bạn Yếu, do nó trong tương lai cũng chả lời gì đâu, còn lười thì farm cũng được

3/ Ngự 6 sao vào Đền hoặc vào shop:

* Garemãng cầu bao gồm tặng kèm gói 6 ngọc với 22k, nên chọn mua để đưa 10 bùa, mang bùa quay ra SR rồi hiến lên đền rồng rước ngự trát để mua ngự 6 vào đền. Gói 22k này thực chất là gói CỰC KỲ LỜI cùng với số tiền bạn ném ra. còn nếu khách hàng nhớ tiếc chi phí thì đừng chửi tại sao bạn ta lại hơn bạn.Các slot nên mua:+ trường hợp sợ sệt: mua 1-2-3-5+ Yolo: 1-2-4-5+ P2P: 1-2-4-6* Nếu tất cả tỳ mộc: thiết lập ngự Phá thế* Nếu gồm Cẩu / Cò: sở hữu ngự Châm Nữ

*** Rush lên cấp độ 42 để sở hữ ngự 6 vào shop*** Trong siêu thị P2p có chào bán ngự 6 với cái giá 100k 1 viên, tuần sở hữu về tối đa 20 viên

Tại sao lại nên sở hữu ngự 6?

+ Vì ngự 6 khỏe mạnh, khỏe mạnh hơn cả hột nếu như +15 sớm+ Ngự 4 với 5 sau này ko là gì đối với ngự 6, đặc trưng slot 2-4-6

4/ Các sản phẩm công nghệ sót lại cần phải cài đặt trong thường với ngự trát:

Daruma 5 sao, 4 sao: bắt buộc phải download. Nếu ko cài kịp ngự ( ngự chỉ việc slot 1-2-4 6 sao là được )

5/ Các nguyên liệu cần có thức thức giấc đầu game ?

hãy để giành riêng cho thức thần chủ lực của bạn nlỗi Tỳ, Cẩu, Cò. Đừng dở người đi thức thức giấc Liêm Dứu hay Tuyết Nữ rồi đề nghị cắn phương diện vào farm lại

6/ Các map farm level

À, các maps cơ mà cần farm là 10-11 ( trường hợp màn chơi tốt )map 2 cạnh tranh ( khoảng 3x )4x-5x-6x sẽ farm tạm bợ bản đồ 11 cạnh tranh, 16 khó khăn, 17 khóCách farm cẩu lương:1 dmg chủ yếu + 1 N có hại + 1 N treo mix 4 viên hỏa linh + seimei treo buff atk + buff khiên


*
*

HD chơi âm dương sư đến tân thủ (phần 1)

– Lợi núm của game turn base là ai được đánh trước, vào game, có một chỉ số Điện thoại tư vấn là tốc độ, chỉ số này sẽ ra quyết định bên như thế nào được đánh trước. Vì gắng về cơ bản, các bạn yêu cầu tra cứu cho bạn 1 con Sơn Thố hoặc Liêm Dứu. Sau đó thì thức thức giấc và tra cứu những viên ngự hồn gồm + tốc độ mang vào mang đến nó. Vì 2 nhỏ này có skill kéo tốc độ mang lại team. Build tốc mang đến nó nkhô cứng vào để đẩy lượt toàn team lên => tốc team mình cao hơn boss => đánh trước => đỡ bị tiêu diệt với đi trùm nkhô nóng hơn.

– Chapter 2 các các bạn sẽ được nó cho 1 thức thần tên là Tọa phu đồng tử. Con này là buff mana, tra cứu mang lại nó 1 phối 4 viên ngự hồn hỏa linch hoặc chiêu tài miêu nhưng đã nhập vào để nó buff mana mang đến nhưng xài.

– Việc cuối cùng cũng là bài toán đặc biệt nhất. Tkhô nóng mamãng cầu vào game là thanh hao mana xài phổ biến của tất cả các thức thần hiện tại đang ra Sảnh. Vì cụ, Lúc đi đánh trùm bên dưới dạng buổi tiệc ngọt, trường hợp chúng ta Newbie không được dame hoặc dame nhỏ thêm hơn fan không giống. Tốt độc nhất vô nhị là chúng ta không nên ttinh ma xài skill nhằm phá mamãng cầu fan ta. Để mana kia đến “người dân có đầy đủ sát thương” hoặc “người có gần cạnh tmùi hương cao nhất” xài.

HD cơ phiên bản âm dương sư cho Newbie (phần 2)

– Vàng trong game này rất ít bởi up ngự hồn với thức thần yêu cầu lượng vàng to đùng. Vì vậy đừng chi tiêu nó dù cho chúng ta đang có hơn 1tr đá quý.

– Mỗi tuần lưu giữ tyêu thích gia lôi đài (PvP). Vì lúc đến vào ngày cuối tuần. Các các bạn sẽ đc đến không ít ngọc.


– Về phần con Tuyết Nữ game cho chính mình Lúc vừa vào, xài hay không thì tùy các bạn. Tuy nhiên ví như bao gồm ý muốn xài thì hãy có đến nó mix 4 ngự hồn Hộp Yêu Ma. Và lựa chọn đa số viên tăng đúng đắn sở hữu vào cho nó. Lúc bấy giờ, khả năng gây chế ước của Tuyết tương đối mạnh mẽ. Sau kia hãy với nó vào chuần đi PvP (lôi đài). Dù là Oldbie thì cũng đề xuất mất không ít thời hạn nhằm win được các bạn. Hạn chế bị tóm gọn nạt vào lôi đài sống tiến trình đầu.

– trò chơi này cần không ít nhân phđộ ẩm. Nếu chúng ta không lạc quan vào nhân phẩm của chính mình thì không nên sử dụng hết ngọc để vẽ bùa. Khi làm cho vậy thì tài khoản của các bạn sẽ yếu đuối hơn những người khác cùng cấp độ. Vì không có ngọc để sở hữ rubi dẫn tới sự việc ngự hồn không được build không thiếu. Mà ngự hồn yếu đuối thì mặc dù chúng ta xài thức thần xịn thì nó vẫn yếu đuối thôi.

*
*

Cách chơi trò giải trí Onmyoji đến newbie (phần 3)

– Cách áp dụng Daruma làm sao cho phù hợp lý: Daruma đỏ: Up lên cấp 7 rồi mới mang đến thức thần ăn uống để về tối ưu hóa lượng exp cảm nhận. Daruma xanh: Up tăng cấp 13 rồi bắt đầu mang đến thức thần ăn uống nhằm tối ưu hóa lượng exp cảm nhận. Daruma trắng: Daruma này còn có lượng exp đề xuất đặt trên màn chơi phải chăng tuyệt nhất. Hãy nuôi nó lên 4-5 hột rồi hẵn cần sử dụng nâng hột cho những thức thần thiết yếu. Daruma đen: Chỉ buộc phải sử dụng up skill cho SSR hoặc các SR cơ mà chúng ta chắc hẳn rằng sẽ dùng luôn luôn. (khuyến nghị mang đến Cô Hoạch Điểu).

– Chỉ nên mua ngự hồn 6 hột trong siêu thị. Không thiết lập 4-5 hột nhằm tránh tiêu tốn lãng phí.

– Trong game, ngự hồn chia làm 6 địa chỉ. Cột bên trái từ trên xuống là vị trí 1 2 3. Cột mặt cần từ bỏ dưới lên là địa chỉ 4 5 6. Trong đó:

 Chỉ số chính của ngự hồn địa chỉ 1 luôn là tăng Công kích (được tính bởi điểm) Vị trí 3 luôn luôn là tăng Phòng thủ (được xem bằng điểm) Vị trí 5 luôn là tăng Máu tối nhiều (được tính bằng điểm) Các chỉ số chủ yếu ở trong loại Công kích, Phòng thủ, Máu về tối đa ở chỗ 2 4 6 luôn tăng theo %.Trong đó nên giữ ý:

Chỉ số bao gồm tăng tốc độ chỉ xuất hiện tại phần số 2 (+ theo điểm). Chính xác cùng phòng chỉ xuất hiện thêm ở vị trí số 4 (+ theo %). Tăng tỉ lệ bạo kích và gần kề thương bạo kích chỉ mở ra ở trong phần số 6 (+ theo %)+ Các loại boss như Rắn, Bạch tuột, Kì Lân sẽ không Chịu tác động tự các debuff. Luôn làm thịt 2 con quái cạnh boss Rắn trước lúc dame Rắn bởi thực tiễn chúng bạo phổi hoặc khiến tức giận rộng nhỏ Rắn.+ Tuyệt đối không hiến thức thần SSR lên thường cho đến Khi xuất hiện thêm công dụng “Ngự trát vàng” cho dù chúng ta gồm cho tới 2 thức thần SSR giống nhau.+ Không cần sử dụng thức thần SSR nhằm nâng skill mang lại thức thần SSR không giống.


Chuyên mục: Tin Tức