Hướng dẫn bỏ túi

     
eSports đột kích Video video clip Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí game thủ thư viện
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Sau rộng 2 tuần được Riot nhá hàng bộ kỹ năng, Rell – thanh nữ Kỵ Sĩ Thép, đã bao gồm thức xuất hiện trong LMHT sống phiên bản 10.25.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bỏ túi


Được giới thiệu là một Tướng hỗ trợ – Đấu Sĩ ở quanh vùng Đường Dưới, Rell thích phù hợp với những người yêu chuộng lối chơi mạnh bạo mẽ, thiên về mở giao tranh. Với cỗ kỹ năng có tương đối nhiều khống chế cũng giống như hiệu ứng, Rell thực thụ là một cung cấp đáng để trải nghiệm.

Cùng nhìn lại bộ kĩ năng của Rell trước khi tò mò về hướng chế tạo và cách chơi cụ thể của vị tướng tá này.

Bảng Ngọc vấp ngã Trợ

Với kĩ năng tạo nhiều hiệu ứng khống chế, Dư Chấn chính là điểm ngọc chính phù hợp nhất với Rell. Cạnh bên đó, ngọc Hộ Vệ cũng tương đối thích vừa lòng nếu chơi theo phía bảo kê Xạ Thủ.


Tán phá hủy Diệt, liền kề Cốt, kiên cường hay tỏa cùng là số đông điểm tiếp theo sau ở nhánh Kiên Định. Ở nhánh phụ, những điểm Bánh Quy cùng Thấu Thị Vũ Trụ luôn thích hợp với các tướng mạo Hỗ Trợ.

Cách chơi

Kết vừa lòng W2 và E để có combo làm choáng chuẩn xác

Nếu nhằm tìm ra vị tướng bao gồm lối chơi tương nhất quán với Rell ở vị trí Hỗ Trợ, đó chắc chắn là sẽ là Leona. Đây số đông là tướng tá cứng cáp, có tác dụng lao vào với tương đối nhiều chiêu thức chế ước cứng.

Vì các năng lực của Rell bắt buộc sự kết hợp với nhau cho nên việc trao đổi giải pháp cần cung cấp 2, 3 new đạt công dụng nhất định.

Xuyên trung tâm Kích (Q) là kỹ năng gây gần kề Thương chính của Rell đồng thời còn tồn tại thêm cảm giác phá lớp tiếp giáp ảo. Kề bên đó, còn hoàn toàn có thể kết hợp với Liên Kết từ trường sóng ngắn (E) để hồi máu mang đến đồng minh.

Xem thêm: Vì Sao Đưa Anh Tới Trung Quốc, Tầm Nhìn Chiến Lược Tập Cận Bình

Rell có nhiều công thế để lao vào một pha giao tranh tổng

Hắc Kim Thuật (W1) và Chiến giáp (W2) giúp là công cụ chính giúp Rell tiếp cận đối phương và mở giao tranh, vì chưng vậy phải chọn dạng đến phù hợp. Trong lúc đó liên kết Từ trường (E) có thể kết hợp giỏi với Xạ Thủ cũng tương tự người Đi Rừng để lộ diện các pha gank hiệu quả.

Chiêu cuối mức độ Hút gớm Hoàng góp Rell cố định và thắt chặt mục tiêu để bè bạn gây sát Thương. Và nó có thể sử dụng lên nhiều đối phương cùng lúc để có lại kết quả tối đa trong giao tranh.

Thứ từ nâng kỹ năng: tối đa Q thứ nhất để cấu rỉa kẻ địch và hồi máu mang lại đồng minh, tiếp theo sau là W và cuối cùng là E. Chiêu cuối đem đúng cung cấp độ.

Trang bị

Các sản phẩm Đỡ Đòn đã rất to gan lớn mật ở tiền Mùa Giải 2021 vì vậy Rell có không ít hướng lên đồ vật khác nhau. Máy Thần Thoại rất có thể chọn giữa dây chuyền Iron Solari (Phòng Ngự) hoặc Trát Lệnh Đế vương (Tấn Công).

Những lắp thêm tiếp theo cân xứng với Rell gồm gồm Thú Tượng Thạch Giáp, Tụ Bão Zeke, Lời Thề Hiệp Sĩ, Bình Thải Hóa Dược…

Kết luận

Với chế tác hình ngầu với bộ tài năng mạnh mẽ, Rell sẽ là 1 trong luồng gió mới ở vị trí hỗ trợ trong thời hạn tới.

Dù vậy, bộ kĩ năng của Rell cần phải có sự kết hợp với nhau để mang lại kết quả cao nhất.


Chuyên mục: Tin Tức