Hướng dẫn caitlyn 'bắn cả thế giới' với combo cao cấp w và e

     

Caitlyn mùa 11: Bảng ngọc Caitlyn Nhịp Độ Ckhông còn Người. Cách lên đồ dùng Caitlyn thiết bị new Nỏ tử thủ. Combo rất nặng dame không phải ai ai cũng biết trên Kicbởi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn caitlyn 'bắn cả thế giới' với combo cao cấp w và e


*

*


*

*
    

*
       

    

*

*
    

       


Bảng ngọc Caitlyn Cách chân thần tốc Bot với Win 47.78% cùng Pichồng 30.70%

    

*
    

    

    

*

*
       

*
       

       


Lên vật bộ combo sốc 900 dame của Caitlyn cùng với Cung Phong Linh

*

Lý giải Bảng ngọc Caitlyn bao gồm Phần Trăm thành công 73.91% :

Mục tiêu Bảng ngọc Caitlyn đáp ứng nhu cầu tăng thêm tốc độ, năng lực hồi máu cùng tăng dame cực bạo phổi. Caitlyn sẽ sở hữu đều phạt phun rất là quality. Đồng thời cực nhọc bị bắt cùng chạy vùng được lúc bị nhắm kim chỉ nam.

Bước chân thần tốc hồi đến anh em 3-60 máu và tăng speed mang đến 20% tương xứng lối đánh bắt buộc di chuyển thường xuyên và bền chắc bên trên làn con đường. Hãy nhằm í sinh sống nhánh ngọc phú không chọn bánh bích quy

*
bởi ngọc này là vượt đủ rồi.

*
Đắc thắng hồi 12% tiết ước ao có những quả pentakill thì lựa chọn ngọc này. Hãy lưu giữ Caitlyn là xạ thủ chuyên kill địch. Mỗi một mạng lại là tiền đề hồi ngày tiết nhằm liên tiếp lao lên.

Huyền thoại hút máu 0.6% mỗi cộng dồn. Skill của Caitlyn thử khám phá bắt buộc những tốc tấn công và điều này phun được càng các càng hồi huyết những.

*
Nhát chỉm ân huệ thêm 8% ST. Gần như thể sống các pha combat tổng Caitlyn mong tác dụng độc nhất và nhằm tách bị tóm gọn vẫn thường xuất hiện thêm ở đầu cuối. Lúc đấy tiết của team địch thường khá phải chăng cùng đây là thời gian ngọc này đẩy mạnh tác dụng thực sự kinh hãi.

*
Áo choàng mây. Tại sao lại là ngọc này hả? Xét mang đến cùng Caitlyn dame mạnh khỏe mà lại ko được đùa thì chức năng gì. Ngọc này sẽ bật ngay trong lúc Caitlyn tốc biến hóa nhằm chạy bay thân. Đơn giản nữa là Caitlyn rất hiếm khả năng để thoát CC bị tóm gọn thì chỉ có đắp chiếu.

Cuồng phong tích tụ nhỏng một sự bảo vệ Caitlyn dame đang to lớn manh, one shot one kill phun đâu chết đấy. Ngọc này sẽ tăng Dame đến Caitlyn.

Bảo kê đến Caitlyn không tướng mạo nào xuất sắc bởi Braum. Với tấm khiên của hắn để giúp Caitlyn thoải mái và dễ chịu cùng tung tẩy chớ dưới. Xem Braum mùa 11

*
có một không hai sau nhé. Một đối thủ tốt chạm mặt của Caitlyn đó chính là Jinx. Hãy coi Jinx mùa 11 này có dạn dĩ rộng cô gái hoàng mặt đường bên dưới ko nhé.

Cách lên thiết bị Caitlyn

*

Cách lên đồ đem lại phần trăm chiến hạ tối đa cho Caitlyn tất cả 3 món đồ bao gồm sau:

*
Phong thần kiếm tăng vận tốc đánh kèm chí mạng 
*
Vô cực tìm dĩ nhiên là Dame rồi
*
Đại bác liên thanh tăng tầm xa mang đến Caitlyn

Có nhiều cách lên thứ khác nhau, tùy theo sự tích lũy của doanh nghiệp. Tuy nhiên cô người vợ công an này để có được năng lực sát tmùi hương tối đa, rất cần phải lắp thêm lên trang bị như sau:

Giày cuồng nộ: +45 vận tốc di chuyểnVô Cực Kiếm: có công dụng nhân song phần trăm chí mạngDao Điện Statikk: tăng ngay cạnh thương thơm cả lên bộ đội với lên tướng mạo của đối thủĐại Bác Liên Thanh: tăng 8% vận tốc di chuyển với 30% tốc độ tấn công. Đòn đánh tích năng lượng điện nkhô nóng hơn 25%.Nỏ thần Dominik: +40 cạnh bên thương đồ dùng lýHuyết kiếm: +80 ngay cạnh thương thơm đồ vật lý, +trăng tròn hút huyết. Số máu hút được đã tổng đúng theo lại thành một tấm lá chắn để bảo đảm, chặn được tự 350 – 500 gần cạnh thương (tùy thuộc vào từng cấp độ).

Xem thêm: Xem Phim Bất Khả Xâm Phạm - Phim Bất Khả Xâm Phạm Full Vietsub

Cách chơi Caitlyn

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Cách nghịch tướng mạo Caitlyn là tiến trình đầu hãy ra ngoài đường mau chóng với thực hiện Bẫy Yordle để đặt sẵn trước các bẫy. Đây chính là bước cần thiết để tránh vấn đề đối thủ đưa vào bụi nhằm tung các khả năng.

Sử dụng tiếp Bắn Xuyên ổn Táo khi đi đường để vừa đẩy lĩnh đi vừa cấu được huyết trường đoản cú kẻ địch. Mục tiêu lớn đó là: hóng đối phương bám bả sẽ bắn xulặng táo, mang lại cú chí mạng từ tầm xa. Đừng quên sẵn sàng chuẩn bị Lưới 90 (E) nhằm phòng cho những ngôi trường hòa hợp bất thần xảy ra. Đây đó là kỹ năng sinh sống còn độc nhất.

Lưu ý: trong quy trình combat, không nên sử dụng Bắn Xuim Táo vị điều đó đã khiến cho chúng ta bị khựng lại với gây mất bình an. Về cuối trận, cố gắng tăng sức khỏe bằng phương pháp Thu Thập Chiến Tích và Huyền Thoại.

Vị trí của Caitlyn

Đường dưới

Phnghiền bổ trợ Caitlyn

*

Là một xạ thủ buộc phải Caitlyn cũng có một trong những phxay hỗ trợ thường thấy làm việc các xạ thủ không giống trong Liên Minc Huyền Thoại như: Tốc biến hóa, Hồi máu và Lá Chắn.

Điểm to gan lớn mật & yếu Caitlyn

Nhược điểm của cô thiếu phụ này chính là không thật nổi trội ngơi nghỉ nghành như thế nào, đồng thời, sống cuối trận, sức mạnh bị giảm đáng kể. Ttốt vào kia, Caitlyn cũng có khá nhiều điểm mạnh như: là xạ thủ gồm khoảng phun tốt nhất, đi mặt đường buổi tối và sức khỏe trở về vào thời điểm cuối trận.

Bảng khả năng Caitlyn

*

Cô phụ nữ cảnh sát này có tương đối nhiều tài năng vào như sau:

Bắn Xulặng Táo: cấu ngày tiết cùng rỉa kẻ thù trường đoản cú khoảng cách xaBẫy Yordle: Giữ chân những địch thủ tốt để trường đoản cú đó thêm gần kề thương thơm bởi những pha ra đòn tấn công không giống.Lưới 90: giúp cô thiếu nữ cơ cồn hơn và có khả năng rút ít nhanh sau đây trong số tình huống nguy hiểmBách Phát Bách Trúng: tăng theo cấp độ.

Khắc chế Caitlyn

*

Có tương đối nhiều tướng mạo kìm hãm được Caitlyn như: Vayne, Twitch, Varus, Ashe, Jhin. Trong đó, kìm hãm mạnh mẽ nhất chính là Jhin với nội tại cực định hình. Để tương khắc được tướng tá này, Caitlyn buộc phải đẩy nkhô cứng lính nhằm thúc ép và farm trong trụ và lưu giữ né trói chân của hắn.

Có năng lực đẩy bộ đội giỏi ngang ngửa Caitlyn đề nghị Varus cũng là một cái thương hiệu đáng gờm trong danh sách tướng tá tương khắc và chế ngự. Hãy lợi dụng giảm bớt của Varus là kỉm cơ đụng nhằm đánh nhảy hắn ta.

Với tướng tá Ashe, vị tướng tá bổ ích cố kỉnh tích đầy đủ điểm Q với kỹ năng có tác dụng choáng lúc msinh hoạt giao đấu dạn dĩ. Tuy nhiên, xét đến thuộc thì Caitlyn vẫn có ưu điểm tính năng nổi bật là khoảng bắt giỏi.

Với hầu hết công bố sẽ cung ứng bên trên phía trên về Caitlyn tải 11 , chúc các bạn dành được lối đùa cực tốt vào trận chiến của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc như thế nào khác, hãy giữ lại bình luận sinh hoạt phía dưới nhé.


Chuyên mục: Tin Tức