Hướng dẫn chơi akali

     
Tháng Năm 14, 2021Tháng Năm 14, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Akali

Hướng dẫn chơi tướng Akali mùa 11, với cách lên đồ dùng và Build lắp thêm đi Top tank, giáp tmùi hương số đông đồ vật hút ít huyết Lúc đi mặt đường trên. Cách chơi, Combo với bảng ngọc bổ trợ mang lại Akali đi Mid, Rừng phép màu khôn cùng mạnh khỏe Khi leo Rank trong LMHT.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi akali


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang đến AkaliCách lên trang bị cho AkaliPhnghiền bổ trợĐiểm to gan lớn mật và yếu đuối của AkaliBảng nâng phương pháp theo cấp AkaliHình nền, Skin Akali đẹp nhất nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Akali

Bảng ngọc Akali chuẩn chỉnh nhất, giành cho đầy đủ người xem thêm phần đa bảng ngọc hỗ trợ mang lại Akali mùa 11 lúc đi Mid tốt Top của những cao thủ trên quả đât áp dụng nhằm leo Rank LOL. Sưu khoảng những viên ngọc phù hợp mang đến Akali lúc đi con đường chuẩn chỉnh.

Bảng ngọc Akali Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Cách Chân Thần Tốc: Viên ngọc này, được thực hiện phổ biến rộng đến Akali Lúc đi Mid bởi nó tích tụ điện năng khá phù hợp với bộ kỹ năng của cô thanh nữ này.Chinch Phục: 43% vẫn chọn viên ngọc này, vày lẻ nó tích và cộng dồn SMCK cho Akali khi dùng kỹ năng tốt đòn tấn công thường.Hiện Diện Trí Tuệ: Không thực hiện tích điện, nhưng lại khi ttê mê gia làm gục đối thủ Akali sẽ được hồi đáng kể nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng các hiệu ứng của kẻ thù, giúp cho Akali càng lướt tốt nhất là kĩ năng tập bơi vào băng trụ.Chốt Chặn Cuối Cùng: 36% sẽ chọn viên ngọc này mang lại tướng.Nhát Chém Ân Huệ: Viên ngọc này, giúp cô trngơi nghỉ kèo cực kì tốt Khi đấu tay đôi với địch thủ.

Nhánh phụ

Vị Máu: Giúp hồi ngày tiết lúc khiến gần kề thương thơm lên kẻ địch.Thợ Snạp năng lượng Tmê man Lam: Hồi huyết đáng kể bằng những ngay cạnh tmùi hương kỹ năng gây nên.

Bảng ngọc Akali Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ đọng Hai: Giúp tướng hồi huyết lúc gánh chịu tự những nguồn gần cạnh tmùi hương tự kẻ thù.Giáp Cốt: 26% lựa chọn viên ngọc này, khi phần nhiều người buộc phải đối mặt với những tướng tá tất cả các đòn đánh tốt khả năng dồn liên tiếp.Lan Tràn hay Tiếp Sức: Giúp hồi ngày tiết đáng kể từ kẻ địch tuyệt bộ đội.

Bảng ngọc Akali rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Nếu các bạn không tồn tại ý muốn sở hữu giày nhanh chóng, thì viên ngọc này là ưu tiên số 1.Máy Dọn Lính: Tối ưu hóa khả năng tích tiền đến tướng mạo.

Xem thêm: Attention Required! - Hình Nền Powerpoint Cntt

Akali vào LMHT vốn dĩ là một sát thủ, vào giai đoạn cuối game ít có vị tướng tá làm sao có tác dụng tay song tốt bởi bắt buộc phần lớn viên ngọc hỗ trợ đến Akali thích hợp sẽ mang đến sức mạnh bùng phát mang lại trinh sát này.

Cách lên đồ vật mang lại Akali

Đa năng rộng cùng ham mê hợp với những địa chỉ khác nhau, cũng chính vì vậy máy dành riêng cho Akali trong mùa 11 này cũng có tương đối nhiều biến hóa phệ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu đi Top

*

Trang bị mở đầu đi Mid

*

Trang bị bắt đầu đi Rừng

*

Trang bị giày

*

Trang bị phép màu chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Lên đồ dùng đi Mid

Sau lúc được thiết kế lại, Akali nhịn nhường như thể vị tướng mạo nguy hiểm rộng khi nào hết nhưng duy nhất là cùng với những vị tướng mạo yếu tiết xuất xắc mỏng manh cơm nhỏng xạ thủ địch thủ. Chính chính vì như vậy, lúc thi đấu tướng tá này thì đều fan cần tập trung tối nhiều vào bộ đồ vật khiến liền kề thương phnghiền hay xuyên phòng phnghiền.

Bộ vật dụng chuyên sử dụng mạnh mẽ nhất mang lại Akali Khi đi Mid nhưng mà đông đảo fan nên tmê mệt khảo

*

Lên giày tdiệt ngân, nhằm kháng cảm giác khống chế

*

Tmê man khảo

*

Kiếm Súng Hextech: nếu bạn xem xét thì cỗ kỹ năng mới của Akali gồm tỉ lệ gần kề thương thơm cộng theo cả sức mạnh đả kích cùng gần kề thương phép màu, đề xuất máy tăng cả nhì chỉ số này như Kiếm Súng Hextech sẽ là tối ưu độc nhất vô nhị. Hình như, kích hoạt làm cho lờ lững của Kiếm Súng cũng góp tướng tá truy đuổi mục tiêu dễ hơn, vị cỗ kĩ năng của cô ý hơi ít hiệu ứng kiềm chế (0,5 giây làm chậm rãi tự Q với 0,5 giây làm choáng từ R)Đồng Hồ Cát Zhonya: lối nghịch nên tiếp cận để gây tiếp giáp tmùi hương của một trinh sát cận chiến như Akali bắt buộc phải tất cả Đồng Hồ Cát Zhonya nhằm chống bị dồn tài nguyên ngay lúc cất cánh vào (càng dễ dẫn đến tập trung nếu như khách hàng là Faker). Một tin tốt là cỗ kỹ năng của Akali mới sẽ có thêm 1 kỹ năng bay thân “nhẹ” là Pngóng Phi Tiêu, yêu cầu rất có thể trì hoãn sản phẩm che chở này làm cho mặt hàng sản phẩm 3 giỏi đồ vật 4 cũng ổn định.Trượng Hư Vô: vật dụng mặc định vào phần đa trận chiến để chiếu thẳng qua lượng phòng phnghiền của kẻ thù. Tuy nhiên, Trượng Hư Vô cũng ko đề xuất lên thừa nhanh chóng, vày mục tiêu ám sát của bạn sẽ không hẳn là những tướng tá đỡ đòn nặng tay. Miễn trước lúc hết trận bạn lên nó là ổn định rồi.

Lên đồ dùng đi Rừng

Hình như bộ thiết bị mang lại cô Khi đi rừng, không thực sự khác gì mấy đối với Lúc đi Mid giỏi Top.

*

Quỷ Thỏng Morello: 15 xulặng kháng phxay tự Ngọc Quên Lãng là lí bởi thiết yếu khiến cho Quỷ Thư Morello được thiết lập. Nhưng vì chưng chỉ số nơi bắt đầu cũng khá ổn định đối với giá cả bắt buộc không hề ít Pro nâng thẳng nó thành trang bị thứ hai luôn luôn.Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai: nlỗi sẽ nói trên, cỗ tài năng mới của Akali vẫn khá thiếu thốn cảm giác khống chế, nên chọn mua Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai nhằm bù đắp điều đó với cái giá chỉ 2600 quà.Dây Chuyền Chữ Thập: sản phẩm phòng phnghiền giành cho cô nàng mà chưa phải hi sinh vô số cạnh bên thương thơm.

Phxay vấp ngã trợ

Với 3 địa chỉ khoái khẩu, tùy thuộc vào từng địa chỉ nhưng mà các bạn có thể cần sử dụng phnghiền hỗ trợ mang đến Akali sao để cho hợp lý và phải chăng độc nhất vô nhị.

Đi Top + Mid

Có thể phối kết hợp Tốc thay đổi + dịch rời giỏi Thiêu đốt.

*

Đi Rừng

 Tốc biến chuyển + trừng phạt.

*

Với một Akali thiên về đi con đường thân, thì Tốc biến + Thiêu đốt là một vào 2 phép bổ trợ nhằm tăng kĩ năng sát hại cùng bản năng trinh sát của cô ấy nữ này.

Điểm to gan lớn mật với yếu đuối của Akali

Điểm mạnh

Phù phù hợp với tín đồ đùa ái mộ tấn côngKhá bạo dạn khi vừa được thiết kế lạiKhả năng giết hại cực kỳ bạo gan mẽBăng trụ cực kỳ mạnh bạo lúc được cung cấp gank

Điểm yếu

Cần gồm khả năng tốt khi tập luyện AkaliYếu dần về cuối gamePhú nằm trong những vào cỗ trang bị

Cách tương khắc chế

Sau Lever 6, nỗ lực né Dấu Ấn Sát Thủ bởi vì Akali hoàn toàn có thể kích hoạt nó gấp đôi với Vũ Điệu Bóng Đêm.Sử dụng phần đông chiêu bài diện rộng lớn Khi Akali sẽ ẩn mình trong Bom Khói.Chọn hồ hết vị tướng mạo gồm phương pháp xuất hiện thêm kim chỉ nam sẽ tàng tuồng như Lee Sin sẽ gây nên khó khăn đến Akali bởi vì cô ấy tất yêu lẩn trốn vào Bom Khói.Cô con gái cực kỳ yếu thuở đầu trận, hãy làm cho cô ta thọt

Mọi người có thể khắc chế và kìm hãm tướng tá Akali, thông qua những điểm lưu ý bên trên để có đa số kĩ năng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với vị tướng này Lúc đi con đường.

Xem thêm: Hermione Hôn Harry - Hermione: Hôn Ron Thì Khó Chứ Harry Thì Ok

Combo của Akali

Combo cấu máu: Phi Đao Năm Cánh (Q) > tấn công hay.Combo tiếp cận : Dùng Phóng Phi Tiêu (E) trúng > Pngóng Phi Tiêu (E) đợt nữa để tiếp cận > Bom Khói (W) tàng hình > Phi Đao Năm Cánh (Q) > đánh thường xuyên > chui vào lại Bom Khói nhằm tránh bị tấn công.Combo full sát thương: Pngóng Phi Tiêu (E) trúng > Pđợi Phi Tiêu (E) tiếp cận > Bom Khói (W) > Phi Đao Năm Cánh (Q) > Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 1 để choáng > tiến công thường > Phi Đao Năm Cánh (Q) > Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 2.

Chuyên mục: Tin Tức