Cách chơi annie tốc chiến

     

Guides bảng ngọc Annie mùa 13 mid Sốc điện hỗ trợ tăng gần cạnh thương, cách lên vật dụng Annie là bộ trang bị AP damage phép, không những mạnh khi đi lane mà Annie Sp cũng rất hiệu quả nữa. Cách chơi Annie vị tướng tá pháp sư cung ứng có lối chơi bình ổn nhờ kỹ năng chống chịu dồn ngay cạnh thương tốt, combo Annie rất có ích trong những tình huống giao tranh cùng combat tổng.

Bạn đang xem: Cách chơi annie tốc chiến


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên đồ Annie áp dụng nhiều


Lên đồ dùng Annie Mid với Quỷ Thư Morello, nếu như đối thủ có khả năng hồi máu hồi sinh cao


*

Bảng Ngọc Annie

*

Sốc điện là bảng ngọc đang được sử dụng nhiều nhất mang đến Annie khu vực đường giữa, để tối đa hóa lượng gần kề thương nhưng Annie rất có thể gây ra, phát bắn đơn giản và dễ dàng + tích lũy nhãn ước giúp Annie gia tăng damage theo thời gian kèm thêm cả liền kề thương chuẩn. Thợ săn tàn nhẫn bổ sung thêm một lượng tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh, giúp Annie trở đề nghị linh hoạt hơn bởi bộ chiêu trò của Annie ko có tài năng dạng nhảy lướt.

Dải băng tích điện ở nhánh bổ trợ phụ giúp Annie thêm mana cùng hồi năng lượng, để hoàn toàn có thể thỏa mái rộng trong vấn đề sử dụng các kỹ năng, tập trung tuyệt đối gia tăng SMPT tức thì từ lever 1 với tăng SMPT theo cung cấp độ, góp Annie hữu ích thế ngay từ đầu.

Ba ngọc sót lại Annie lấy x2 sức mạnh thích ứng và phòng vệ kháng phép.


Bảng ngọc Annie Mid thực hiện nhiều.


Cách lên đồ dùng Annie

Giày pháp sư là trang bị ban đầu tối ưu cho Annie cùng với lượng xuyên phép cộng thêm, Annie hoàn toàn có thể dễ dàng dàn xếp chiêu thức tương tự như cấu rỉa đối thủ. Bão tố Luden là sản phẩm thần thoại cân xứng nhất mang đến Annie sống phiên bạn dạng hiện trên để về tối đa hóa cạnh bên thương cũng tương tự thêm tốc độ di chuyển.

Cách lên thiết bị Annie

Đồng hồ cat là sản phẩm khá quan trọng và đề xuất lên ở phần thứ ba cho Annie, nó góp Annie né bị hạ gục nhanh những pha đi gank của đối thủ, tương tự như các tình huống giao tranh bị dồn damage kiềm chế cứng.

Trường hợp Annie bắt buộc đi mặt đường với các tướng pháp sư cấu rỉa tầm xa, tay dài, những hiệu ứng khống chế như Syndra, Zoe, Leblance... Rất có thể lựa chọn dây chuyền sản xuất chữ thập, nhằm đảm bảo bình yên hơn và một trong những phần cũng kìm hãm lại được chúng.

Nếu Annie đã xanh, đè mặt đường lấn át đối phương, xem xét lựa chọn Sách chiêu hồn Mejai, tăng kỹ năng đẩy đường cũng giống như dồn full bộ cực mạnh, thuận tiện cho câu hỏi snowball ván đấu.


Cách lên vật Annie mới


Lên đồ gia dụng Annie Mid với Quỷ Thư Morello, ví như đối thủ có khả năng hồi máu hồi phục cao


Phép hỗ trợ Annie

*
*

Tốc đổi thay + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ nên gồm giúp Annie đè nát đối phương. Tốc trở nên là chắc chắn là rồi. Ngoài câu hỏi nó hỗ trợ cho Annie bao gồm thêm chút cơ động, nó còn hỗ trợ cô tạo thành những trường hợp bất ngờ, như combo Tốc phát triển thành + Triệu Hồi Tibbers(R) chẳng hạn. Di chuyển chỉ nên dùng khi kẻ thù là các pháp môn sư tay nhiều năm như bạn. Thực hiện dich chuyển để cung cấp đồng đội, hoặc đơn giản dễ dàng là lên farm bộ đội thôi. Dường như khi chạm mặt phải phần lớn kẻ có khả năng dồn sát thương cao hơn hoặc đi Support cung ứng thì Annie nên áp dụng Kiệt sức nỗ lực cho Thiêu đốt.


Bảng kĩ năng Annie

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Annie max Q -> W ->E:

*

Hỏa mong (Q) là kỹ năng gây gần kề thương chính, cấu máu và farm bộ đội của Annie, do đó sẽ được ưu tiên nâng tối đa trước. Thiêu Cháy (W) mặc dù gây ra sát thương cao hơn nữa Q, nhưng thời gian hồi chiêu lại lâu bền hơn nhiều, vì thế sẽ được nâng buổi tối đa máy 2. Khiên Lửa (E) và Triệu Hồi: Tibbers (R) nâng theo như đúng cấp độ.

Nội trên - Hỏa Cuồng

Sau từng 4 phép vẫn sử dụng, phép công kích tiếp theo của Annie sẽ làm choáng mục tiêu trong thoáng chốc.

Xem thêm: Download The Witcher 2 Assassins Of Kings Việt Hóa, The Witcher 2: Assassins Of Kings (Việt Hóa)

Hỏa ước - Q

Annie phóng một quả ước lửa gây cạnh bên thương, với hồi lại năng lượng tổn thất ví như kết liễu được mục tiêu.

Gây sát thương phép. Năng lượng tiêu hao của Hỏa ước sẽ được phục sinh nếu cú chưởng kết liễu mục tiêu.

Thiêu Cháy - W

Annie chưởng lửa theo như hình nón, gây tiếp giáp thương lên vớ cả đối thủ trong vùng ảnh hưởng.

Thổi ra một luồng lửa hình nón gây gần kề thương phép lên tất cả đối thủ trong vùng ảnh hưởng.

Khiên Lửa - E

Gia tăng kháng tiếp giáp thương của Annie với Tibbers đồng thời gây gần cạnh thương lên các kẻ tiến công họ bởi đòn đánh thường.

Annie giảm sát yêu thương gánh chịu của chính bản thân mình và Tibbers đi 16% trong 3 giây.

Trong cơ hội khiên đã kích hoạt, địch thủ đánh thường xuyên vào chúng ta sẽ nên chịu đôi mươi sát yêu thương phép.

Chiêu cuối - Triệu hồi Tibbers

Annie gọi chú gấu Tibbers của bản thân mình ra, gây gần cạnh thương lên vùng ảnh hưởng. Tibbers có thể đánh và thiêu đốt địch thủ quanh nó.

Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ, gây tiếp giáp thương phép lên các đơn vị trong vùng hình ảnh hưởng. Vào 45 giây kế tiếp, Tibbers thiêu đốt kẻ thù xung quanh gây cạnh bên thương phép mỗi giây với đánh thường xuyên gây gần kề thương phép. Annie hoàn toàn có thể điều khiển Tibbers bằng cách tái kích hoạt kỹ năng.

Tibbers Thịnh Nộ khi: được triệu hồi; Annie làm cho choáng một tướng bằng Hỏa Cuồng; cùng khi Annie bị hạ.

Thịnh Nộ: Tibbers được tăng 275% vận tốc Đánh cùng 100% vận tốc Di chuyển, giảm dần vào 3 giây.


Chuyên mục: Tin Tức