Hướng dẫn nhập môn cho các vũ công audition x

     

Cách chơi của Audition X ko hề nặng nề, tuy vậy tựa game lại bao gồm rất nhiều những tính năng không giống nhau. Đây ko phải là tựa game cày kéo gia tăng sức mạnh giỏi các kỹ năng nhưng vẫn có điều cơ mà người chơi cần phải biết để gồm được trải nghiệm tốt hơn, sở hữu các trang phục hết sức dễ thương gồm trong game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhập môn cho các vũ công audition x

Hướng dẫn nhập môn cho những vũ công Audition X

Ngay Lúc vào tựa game họ sẽ được một màn chơi hướng dẫn từ tựa game, tuy vậy bạn có thể bỏ qua nó để xem hướng dẫn này hơn một giải pháp chi tiết. Giao diện vào Audition X tương đối dễ dàng nắm bắt với 6 tính năng cơ bản nhưng mà người chơi bao gồm thể truy tìm cập, 1 số tính năng sẽ được truy hỏi cập khi người chơi đạt đủ cấp độ.

*
Giao diện vào chính với rất nhiều chức năng trong Audition X

Chế độ đầu tiên mà người chơi tất cả thể tróc nã cập là thủ thách, chế độ thử thách bao gồm nhì phần là chế độ Story với Score Battle. Chế độ Story là chế độ chơi theo cốt truyện nhưng tựa game đưa ra, còn chế Score Battle là chế độ thách đấu 4K hết sức thách thức với người chơi.

*
Chế độ thử thách bao gồm nhị phần chơi là Story cùng Score Battle

Chế độ Story bao gồm rất nhiều màn chơi thử thách với độ cạnh tranh tăng dần. Chia làm cho nhiều chương khác nhau với mỗi một chương sẽ gồm các trận chiến thông thường hoặc các trận chiến đấu với trùm ở mỗi chương. Sau lúc xong người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng khác nhau, đặc biệt là những phần thưởng sao tích lũy tất cả được.

*
Hệ thống Story bao gồm các thử thách chia thành nhiều chương với màn chơi trùm ở cuối

Vào mỗi màn chơi, người chơi chỉ cần để ý đến bài xích nhạc nhưng mà bạn sắp được thưởng thức, thời gian của bài xích nhạc đó cũng như chỉ số BPM, tuyệt đúng là tốc độ của màn chơi. Đối với người mới chơi thì BPM vào khoảng 100 hoàn toàn có thể vượt qua.

*
Lưu ý đến thông số chế độ chơi, BPM cũng như 2KEY tuyệt 4KEY.

Ở mỗi màn chơi quanh đó việc đánh bại kẻ thù, người chơi còn phải xong xuôi nhiệm vụ được yêu thương cầu. Ví dụ như không đạt MISS 6 lần vào một ván chơi, điều này vượt đơn giản đối với những màn chơi ban đầu, nhất là khi bạn đã được sự hỗ trợ của binhphap.vn.

*
Mỗi màn chơi sẽ bao gồm nhiệm vụ không giống nhau nhưng mà người chơi phải xong xuôi nếu muốn có phần thưởng

Ở mỗi một lượt chạy sẽ có số nút bấm nhất định, số nút ít bấm sẽ tăng dần theo thời gian. Càng bấm nhiều nút bấm sẽ hỗ trợ cho người chơi nhận được nhiều điểm hơn, giúp tăng điểm FEVER nkhô giòn hơn. Hình như hệ thống còn phân loại ra nhiều loại là Miss, Bad, Cool, Great với Perfect với Perfect là cao nhất.

Xem thêm:

*
Số điểm nhận được dựa trên các phím bấm thành công với căn thời gian nhấn

Perfect là điểm số cao nhất với không tồn tại giới hạn full bộ, người chơi càng đạt nhiều Perfect sẽ tất cả x2, x3… x10, x20 với số điểm tăng cực cao. Tất nhiên để canh được perfect chúng ta cần phải gồm kỹ năng nhất định Khi chơi game ở bất cứ tốc độ làm sao.

*
Càng nhiều Perfect sẽ khiến người chơi được nhiều điểm hơn, nhanh đầy cột FEVER

Điểm FEVER lên cao, lúc đầy thanh là thời gian bạn bao gồm thể đánh bại được đối thủ. Đây là cơ hội mà người chơi có thể gia tăng điểm số giữa nhị đội nhảy. Cột FEVER sẽ giảm dần theo thời gian, người chơi cần chăm chú và đừng để trượt bất cứ đoạn nhảy làm sao.

*
Fever show time là lúc người chơi gia tăng khoảng cách điểm

Hãy cố gắng đạt được 3 sao ở mỗi màn chơi để nhận được nhiều tiền, kinh nghiệm với những phần thưởng bonus bao gồm thể nhất. Bên cạnh đó Khi đạt 3 sao người chơi bao gồm thể áp dụng chế độ tự động nhảy cho màn chơi đó ở những lần tiếp theo.

*
Càng nhiều Perfect sẽ góp người chơi đạt được 3 sao ở mỗi màn

Nếu cảm thấy tự tin hơn, hãy thử thách bản thân bản thân trong chế độ Score Battle, chế độ 4K sẽ giúp người chơi phải phản xạ nkhô giòn hơn rất nhiều lần, những vị trí phím bấm lúc này sẽ trọn vẹn không giống so với những chế độ thông thường.

*
Thử thách bản thân hơn với chế độ 4K trong Score Battle, mức độ tùy chọn

Ngoài những chế độ chơi thông thường hoặc là các chế độ chơi bao gồm thể mở khóa tức thì sau đó. Người chơi gồm thể tđắm đuối gia các chế độ thi đấu khác nhau ở các cấp độ sau đó. Và hơn nữa người chơi buộc phải chú ý đến những nhiệm vụ vào game, hệ thống nhiệm vụ trong game cung cấp rất nhiều những phần thưởng cần thiết.

*
Hoàn thành những nhiệm vụ theo sự kiện có giới hạn thời gian

Các thành tựu cũng là phần ko thể thiếu vào game, những thành tựu chính là công sức nhưng người chơi đạt được vào quy trình lên cấp, chinc phục những màn chơi. Phần thưởng từ những thành tựu chỉ một lần nhưng lại khôn xiết cần thiết.

*
Thành tựu là thứ nhưng người chơi tất cả thể nhận được khi đáp ứng đủ yêu cầu

Vì trong Audition X, xung quanh việc thi đấu với những Pro Player, người chơi còn phải chú tâm đến kho đồ của bản thân, nơi gồm thể biến một player bình thường thành một nhân vật có đậm chất ngầu và cá tính vào game, hệ thống trang phục vào game cũng đó là mục đích khiến cho người chơi tiêu tốn rất nhiều thời gian.

*
Kho trang phục là điểm mấu chốt của Audition X

Đối với một vũ công mới trong Audition X, đó là toàn bộ những vấn đề họ cần chủ ý. Dường như mỗi ngày người chơi sẽ nhận được các phần thưởng định kỳ theo ngày. Một lời khuyên ổn nữa là chúng ta nên thử chơi Audition X trên binhphap.vn, nâng cao trải nghiệm từ tựa game với sự hỗ trợ của phần mềm này.


Chuyên mục: Tin Tức