Giải mã lối chơi corki vọng âm luden từ các "pháp sư trung hoa" đang cực hot ở tiền mùa giải 2022

     
Tháng Năm 23, 2022Tháng Năm 23, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Corki mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ đến Corki

Hướng dẫn cách chơi tướng Corki mùa 11, với mục đích xạ thủ đường dưới với biện pháp lên đồ ngay cạnh thương, chí mạng Full liền kề lực. Bảng ngọc hỗ trợ cho Corki, combo, cách kìm hãm và Build trang bị phép thuật cho Corki đi Mid, Top mạnh mẽ nhất 2021.

Bạn đang xem: Giải mã lối chơi corki vọng âm luden từ các "pháp sư trung hoa" đang cực hot ở tiền mùa giải 2022


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho CorkiBảng nâng chiêu trò theo cấp cho CorkiPhép hỗ trợ cho CorkiCách lên đồ mang đến tướng CorkiĐiểm mạnh dạn và yếu đuối của CorkiHình nền, Skin tướng Corki

Bảng ngọc bổ trợ cho Corki

Bảng ngọc Corki AD làm việc Mid bạo gan nhất, mọi viên ngọc phù hợp cho vị tướng mạo này nhằm kích hoạt sức mạnh của xạ thủ này khi đi đường. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho tướng tá Corki xạ thủ nghỉ ngơi Bot, được thực hiện nhiều nhất để leo Rank LMHT.

Bảng ngọc Corki AD

*

Nhánh chính

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: sau khi gây gần kề thương lên đối thủ, Corki đang nhận thêm tốc độ đánh.Bước Chân Thần Tốc: sau thời điểm đủ 100 điểm cùng dồn, đòn đánh kế tiếp của Corki sẽ tạo ra tích điện.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi lại nội năng + tích điện cho Corki.Huyền Thoại: Hút Máu: Hồi máu dựa vào đòn đánh mang lại tướng Corki.Nhát Chém Ân Huệ: gây 8% gần kề thương khi kẻ địch dưới 40% máu.Đốn Hạ: 5 > 15% gần cạnh thương tạo ra dựa bên trên lượng máu của đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: nhận ngay đôi giầy miễn tầm giá ở phút đồ vật 12.Giao sản phẩm Bánh Quy: đã có được bánh quy, nhằm hồi máu + năng lượng miễn phí cho Corki.

Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Cassiopeia chuẩn nhất mùa này

Bảng ngọc Corki Mid

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Gây giáp thương thích ứng lên Corki, khi chúng ta dùng 3 đòn tiến công thường hay kĩ năng lên đối thủ.Vị Máu: Hồi máu khi Corki gây tiếp giáp thương lên đối thủ.Poro Cảnh Giới: Tăng tài năng quan gần cạnh tầm nhìn mang đến Corki.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng sát thương khả năng gây ra.Thợ Săn về tối Thượng: nhấn ngay 5% giảm thời hạn hồi chiêu mang đến Corki.

Bảng ngọc cho Corki xạ thủ

*

Nhánh phụ

Kiểm soát Điều Kiện: Sau phút 12, dìm 9 gần kề + 9 phòng phép mang lại Corki.Giáp Cốt: Ở đòn đánh kĩ năng thứ 3, cạnh bên thương của đối phương sẽ giảm xuống từ 30 > 60%.

Xem thêm: Hạm Đội Chiến Cơ Huyền Thoại: Bắn Máy Bay Hay Nhất V1, Bắn Máy Bay: Hạm Đội Chiến Cơ Huyền Thoại

Lan Tràn: hấp thụ tinh hoa từ những con quái đã chết.

Với những bảng ngọc hỗ trợ cho Corki chuẩn nhất, hồ hết người có thể tham khảo qua để áp dụng khi nên leo Rank với xạ thủ này trong LMHT.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Corki

Tăng sức tức giận và kỹ năng cấu rỉa của Corki thì bọn họ cần tuân theo thứ tự nâng khả năng của Corki max: Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ cho Corki

Với số đông vị trí mới, fan chơi đang chọn mang lại Corki hầu như phép bổ trợ thích hợp nhất lúc đi đường.

Đi Mid, Top

Tốc biến đổi + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc vươn lên là + hồi máu.

*

Các kỹ năng, thiên hướng tiến công của Corki đa phần là tự xa với kỹ năng cấu rỉa với chiêu cuối R của vị tướng mạo này là chính. Buộc phải phép hỗ trợ dịch chuyển, giúp cho Corki trở phải cơ hễ hơn lúc đi đường.

Cách lên đồ cho tướng Corki

Vốn dĩ là 1 trong xạ thủ nhiều năng, cho nên việc lên trang bị mang lại tướng Corki cần chăm chú đến các trang bị gây giáp thương + tốc độ đánh và đa số trang bị chống chịu khác nhau.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu cho Corki đi Top, Mid, Bot

*

Trang bị chính

Corki STVL

*

Trang bị tùy chọn

Corki đi Bot

*

Cách lên vật Corki đi Mid, Bot

Corki là 1 trong những vị tướng, có tác dụng nhồi gần kề thương về cuối trận cực kỳ tốt với kỹ năng R của mình sẽ được ví dụ hóa sức khỏe bởi các món trang bị bên dưới.

Build trang bị ngay cạnh thương đi Bot, Mid đến Corki

*

Tham khảo

*

Hay

*

Build sản phẩm cực to gan lớn mật cho Corki mùa 11

*

Điểm khỏe khoắn và yếu của Corki

Điểm mạnh

Corki tất cả lượng damge tất cả hổn hợp AP +AD => khiến vô cùng khó chịu cho đối phươngKhả năng dồn giáp thương kim chỉ nam khá nhanh mạnh, và cấu rỉa khoảng xa rất là khó chịu.Độ cơ cồn cao với Thảm Lửa(W), khả năng ép đường đối thủ khá mạnh.Corki dùng lối nghịch an toàn, vì thế để bắt lẻ cùng hạ gục được Corki cũng không phải là điều dễ dàng dàng.Lượng gần kề thương về cuối trò chơi khá ảo, kỹ năng tạo hốt nhiên biến cuộc chiến cao.Corki là chủng loại tướng: damge to + khỏe khoắn + an toàn.

Điểm yếu

Tuy nhiên bộ tài năng của Corki khá tốn năng lượng, bởi vì cần áp dụng cấu rỉa gây cạnh bên thương nhiều.Chỉ tất cả duy duy nhất một năng lực bỏ chạy Thảm Lửa(W), thời gian hồi chiêu cũng rất lâuCorki không có hiệu ứng khống chế, nên những lúc chọn Corki Mid, team bạn hãy chọn Top hoặc Rừng có chiêu trò khống chế.Các máy của Corki hơi tốn vàng.Vai trò Corki trong game như một Xạ thủ => khá mỏng manh manh + yếu đuối máu và sợ kiềm chế cứng.

Cách chế ngự Corki

Bộ giải pháp của Corki hơi tốn năng lượng, cho nên vì thế hãy có tác dụng mọi phương pháp để Corki thiết yếu trụ đường.Thảm Lửa có thời gian hồi chiêu tương đối lâu làm việc những lever đầu khiến cho Corki trở thành phương châm dễ bị giết.Cẩn thận né chiêu thương hiệu Lửa Định vị trí hướng của Corki. Gần cạnh thương chúng tạo ra sẽ lan rộng, vậy cho nên ngay cả khi bạn nấp sau lính của bản thân mình vẫn có thể bị trúng chiêu.

Những điểm lưu giữ ý, mà những người có thể tham khảo và vận dụng qua nhằm mục đích khắc chế Corki giỏi khi đi con đường với vị tướng mạo này.

Hình nền, Skin tướng tá Corki

Corki phái mạnh Tước Đỏ

*

Corki mang Lập

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Corki

Corki vốn là 1 pháp sư + xạ thủ, có chức năng đi mặt đường cơ đụng và cực kỳ mạnh về tiến độ cuối game nhưng dựa vào khá những vào những trang bị. Nên tiến trình đầu game, chúng ta hãy nỗ lực Farm thật những lính để lên trên các trang bị khi bao gồm thể.Trong giao tranh, kỹ năng R của Corki có chức năng cấu rỉa máu cực kì tốt cho nên hãy tận dụng chúng trước khi lao vào giao tranh.

Một số hướng dẫn lối chơi tướng Corki, đi con đường và giao đấu tổng của các game thủ cao thủ trên nhân loại mà rất nhiều người tham khảo qua.

Với tài năng đi con đường đa dạng, người chơi tướng mạo Corki có thể sử dụng và dùng vị tướng này leo Rank ngay trong mùa giải new này.


Chuyên mục: Tin Tức