15 mẹo hữu ích giúp bạn chơi cs:go chuyên nghiệp hơn

     

Counter–Strike: Global Offensive (CSGO) là game bắn súng mắt nhìn thứ nhất gồm nội dung kịch tích, lôi cuốn nhiều bạn tham gia. Vậy lối chơi CS:GO như nào?


CSGO đã mất xa lạ với đầy đủ tín đồ ưa chuộng thể một số loại game bắn súng. Trò nghịch có chính sách chơi từ bỏ cơ bản đến cải thiện để những game thủ chọn lựa với mọi vũ khí để pk trên bản đồ. Vậy lối chơi CS:GO như thế nào? Những chia sẻ dưới đây để giúp đỡ tân thủ bao gồm thêm nhiều thông tin bổ ích nhất!

1. Lối chơi CS:GO với hầu như phím tắt cơ bản

Trong lối chơi CSGO cho những người mới, việc nắm được những phím tắt cơ phiên bản là yếu ớt tố trước tiên để tiến hành các làm việc trong game chuẩn xác nhất. Các phím trong trò chơi gồm:

Các phím di chuyển:

+ D, A, S, W: sử dụng khi muốn di chuyển sang trái, phải, trái, lùi, tiến.

Bạn đang xem: 15 mẹo hữu ích giúp bạn chơi cs:go chuyên nghiệp hơn

+ nhận giữ Shift: di chuyển chậm.

+ Phím cách: Để thực hiện quá trình nhảy.

+ Ctrl: Điều khiển nhân vật ngồi xuống.

Các phím điều khiển và tinh chỉnh vũ khí trong CS:GO gồm:

+ Phím 1: áp dụng vũ khí chính.

+ Phím 2: dùng vũ khí phụ hoặc súng lục.

+ Phím 3: áp dụng dao nhằm tấn công.

+ Phím 4, 5, 6, 7, 8, 9: nhận khi hy vọng dùng lựu đạn, bom khói, bom khá cay, bom gây choáng và bom âm thanh.

+ Phím 0: cốc tail Molotov.

+ Các thao tác làm việc khác: dìm R khi mong mỏi nạp đạn cho súng, dấn G để hạ thiết bị trên tay, chọn Q để hiệp thương vũ khí, phím E để tại vị bom.

+ Cuộn lăn chuột: Cuộn lên trên để lựa chọn vũ khí đầu tiên, cuộn xuống bên dưới để chọn vũ khí tiếp theo.

+ Chuột: Nhấn con chuột trái nhằm ném lựu đạn, bắn, đâm dao; chuột phải kê bật kính nhìn quan sát.

Xem thêm: Link Manga Boruto Chapter 55: Jadwal Rilis, Spoiler, Dan Link Baca

Các phím chức năng sắm sửa vũ khí CSGO:

+ thừa nhận F1 để mua những loại vũ khí, đạn dược với thiết bị một cách tự động.

+ chọn F2 nếu còn muốn mua những vũ khí tự động hóa như vòng chơi trước. 

+ nhận phím B để xem list vũ khí trước khi mua. 


+ Deadmatch: Đây là lối chơi CSGO cho người mới cơ bản nhất với trách nhiệm khá đối kháng giản, game thủ chỉ cần chọn đội đùa là Terrorists hoặc Counter – Terrorists rồi tham gia chiến đấu, hạ nhiều địch thì hình dạng trong game đang càng cao. Thời gian mỗi trận đấu là 10 phút, tân thủ bao gồm thể lựa chọn một trong 3 bạn dạng đồ sau nhằm chơi: Operation Vanguard, Active Duty, Reserves.

+ Arm Race: Trong chính sách này, người chơi sẽ yêu cầu sử dụng toàn bộ vũ khí theo trình tự sau khi giết được địch, trang bị cuối sẽ là dao Golden Knife. Ai hạ được đối thủ bằng dao này nhanh nhất có thể sẽ thắng.

+ Demolition: cách chơi 5vs5 CSGO là chính sách được nhiều tình nhân thích nhất vày khá đối kháng giản, trong đó, người chơi chọn nhóm chơi, sử dụng vũ khí theo vật dụng tự và đặt bom để tiêu diệt mục tiêu. Chính sách này tất cả tối đa là đôi mươi vòng, team nào chiến thắng 11 vòng trước đã chiến thắng.

+ Classic Casual: Đây là lối chơi rank CSGO phổ biến, bạn chơi rất có thể đặt bom hoặc giải cứu con tin bằng phương pháp mua vũ khí, áo gần kề và lựu đạn để ngừng nhiệm vụ. Điểm quan trọng ở cơ chế này là số lượng thành viên trong nhóm không giới hạn.

+ Workshop: Đây là chính sách chơi để những “gà mờ” với phần nghịch do cộng đồng game thủ của CSGO trở nên tân tiến trên nhiều map. Đây cũng là lối chơi CSGO với các bạn để cải thiện kỹ năng chơi giỏi hơn.


3. Cách chơi CS:GO theo cài đặt của Pro

Những tay nghịch lão xã của CS:GO có khả năng bắn cực khôn cùng sẽ có cách chơi CSGO tốt để các tân thủ học tập. Sau đây là lối chơi CSGO mềm mịn các Pro-Player thiết lập cấu hình trong trò chơi giống đặt trên rank cấp tốc chóng:

+ bước 1: Để học hỏi cách chơi CS:GO theo setup của Pro, thứ nhất bạn hãy truy vấn vào website của Pro Settings rồi lựa chọn tên Player yêu thích.

+ bước 2: cơ hội này, bạn sẽ được xếp vào 1 nhóm và thấy được thứ hạng điểm đội của chính mình và những thông tin về Player cùng Gear vào giải đấu ngay sát nhất.

+ cách 3: thiết lập file config.cfg bằng phương pháp chọn “Config” trên screen sau đó sao chép 2 mục “View model” cùng “Crosshair” vào Console trong game.

+ bước 4: Mở file vừa mới được tải về rồi chọn file autoexec.cfg. Cùng giải nén.

+ bước 5: Khi bung file xong, mở game ra và lựa chọn mục “icon Settings” => “Game Settings” => “Yes” để bật chức năng Console.

+ cách 6: trở về trang website ở bước 1 với paste lệnh “Crosshair” vào hành lang cửa số Console rồi bấm “Enter” là bạn đã sở hữu thể chỉnh dấu cùng ngắm phun như các Pro-player

+ cách 7: Dán lệnh “View model” vào mục “Console” nhằm bật tài năng chỉnh View mã sản phẩm trong game.

Qua các share về cách chơi CSGO như trên từ meGame, hy vọng sẽ giúp tân thủ vắt được những phím công dụng và cách chơi chi tiết nhất. Lân cận đó, bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm cách nghịch CSGO trên điện thoại cảm ứng để tận hưởng CSGO mobile hầu như lúc đông đảo nơi! 


Chuyên mục: Tin Tức