Hướng dẫn chơi game âm dương sư

     

Để chơi game Âm Dương Sư – Garemãng cầu thực thụ rất khó. Nếu bạn có nhu cầu chơi giỏi với mạnh mẽ thì tốn tương đối nhiều thời gian. Không buộc phải là mất công cầy màn chơi, làm cho nhiệm vụ nhưng mà là tín đồ đùa buộc phải thời hạn nhằm tìm hiểu về toàn thể thức thần (hơn 100 Shikigami) vào game. Để nắm vững về năng lực, ưu nhược điểm nhân đồ của chính mình và của tín đồ khác nữa nhằm đi PvP, gọi về các nhỏ quái vật nhằm đi bản đồ nữa. Chắc chắn đây là một game giải pháp tinh vi yên cầu gamer nên bao gồm kỹ năng và kiến thức một mực. Nhằm hỗ trợ fan mới, nhất là những Newbie, bản thân xin tổng thích hợp một trong những báo cáo cùng đông đảo tay nghề có lợi trong bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game âm dương sư


Advertisement

Nội dung chính

1 Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư tự level 1-9

Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư trường đoản cú màn chơi 1-9

Tìm phát âm qua quýt về bối cảnh, thiên tài, các trọng trách tân thủ diễn biến, phó phiên bản, thám hiểm… tin tức chung về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Cố gắng làm cho nhiệm vụ để nhận những các loại bùa xuất hiện thức thần nhằm mục tiêu build riêng biệt cho mình chuần cơ bạn dạng. Bao gồm:

1 Damage chính1 Damage phụ1 Khống Chế (hoặc hồi huyết, hoặc hồi quỷ hỏa, sau đây vẫn cần thêm buff tốc đánh trong chuần 5 người). Nếu không tồn tại SR hoặc SSR như thế nào thì tất cả gì dùng kia, sau này vẫn chuyển đổi lại sau.


Advertisement

Nhập mã ra mắt chúng ta bè

Ở quá trình này bạn nên tìm 1 fan level cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau đó từ hình ảnh thiết yếu trong game -> vào mục Quý Khách Btrần -> Clichồng vào loại Chuông Gió BB (nằm ở vị trí bên trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào. Để có tác dụng gì? Để khi chúng ta đạt:

Level 5: sẽ dìm buff +một nửa exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: nhận full cỗ 6 vị trí ngự hồn Phá Thế với Hỏa Linc 4 Sao trang bị cho dame bao gồm cùng Tọa. Hoặc đeo cho 1 nhỏ Food N cung ứng lửa đi maps cũng rất ngon. Giúp bạn farm nhanh khô rộng cực kỳ không hề ít đó. Mạnh lên trông thấy rõ rệt.Level 15: Nhận tài liệu thức thức giấc trong một giờ đồng hồ hồ hết đặn mỗi ngày trong 2 tuần liên tục cùng 50 Sushi. Giúp tăng Tỷ Lệ phần thưởng rơi ra Khi đi Lân kiếm vật liệu. Hợp tác song bên thuộc có lợi. lúc các bạn đạt cấp độ 15 thì fan cho mình Mã Mời cũng nhận thấy 1 số rubi Tặng. Lúc đạt lv trăng tròn trngơi nghỉ lên, bạn cũng trở thành có mã mời riêng nhằm mang mang đến phần lớn newbie bắt đầu ban đầu chơi.

Nên đầu tư chi tiêu 10k nạp thẻ lần đầu nhằm dìm 10 bùa xanh bao gồm cơ hội triệu hồi được SSR, hoặc hoàn toàn có thể ra SR. Nếu không ngon thì hiến tế vào đền thờ lấy 100 Ngự Trát/1 bé vượt lời (200 Trát là đổi được một Ngự 6 Sao bất kỳ vày chúng ta tự chọn hoặc 1 nhỏ Daruma White 4 Sao dùng để làm Up vật dụng thần lên 5 Hột. Đổi 2 con 4 Sao, tức là các bạn chỉ yêu cầu Food thêm 2 nhỏ nữa, cực kỳ nhanh). Rất nuối tiếc.! Sự khiếu nại này sẽ hoàn thành. Thi phảng phất đang msinh sống lại.

Nhưng mình khuyên chúng ta phải đầu tư chi tiêu 0,99$ (Tức 22K) để sở hữ gói thấp nhất 6 Hồn Ngọc (Thanh khô toán qua Google Play bằng thẻ ngân hàng Visa hoặc chi phí năng lượng điện thoại). Bằng biện pháp này các bạn vẫn được trao 10 bùa xanh. Dường như cùng với 6 Hồn Ngọc, vào Shop -> Túi Quà -> Mua Quà Hào Hoa Tân Thủ: dìm thẳng 3 khế ước Daruma Xanh + 50k đá quý. Không những thế trong 7 ngày tiếp theo sau, từng ngày các bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +một nửa exp vào 24h. Quá ngon đúng không nào nào.!

Những sai trái vào quy trình tiến độ này:

Ăn bừa những loại Daruma (có trắng, xanh, black, đỏ). Vì đây là nguyên liệu khôn xiết cần thiết với quan trọng vào câu hỏi tăng sức khỏe mang lại thức thần (có up sao với tăng skill) phải nếu như tổn phí phạm thời điểm đầu, sau này sẽ rất mệt mỏi. Lưu ý nên đến Daruma lên màn chơi cao rồi bắt đầu ăn uống nhằm được trao được nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn. 1 con Daruma xanh lv.9 có thể up từ bỏ cấp độ 1 lên tức thì cấp độ 20 trong vòng một nốt nhạc.

Lỗi thứ 2 các bạn tuyệt gặp mặt phải sẽ là vội vàng vã thức tỉnh giấc 1 thức thần với lượng nguyên liệu được mang lại sẵn. Đơn giản vị trong hệ thống có một trọng trách thưởng thức người nghịch thức tỉnh giấc 1 thức thần ngẫu nhiên để dấn phần ttận hưởng. Nếu lừng chừng các bạn sẽ Auto lớn áp dụng. Về sau tìm kiếm được SR tuyệt SSR làm cho damage chủ yếu sẽ rất vất vả nhằm kiếm đủ nguyên liệu trung cấp với thời thượng.

Lỗi vật dụng 3 là vào ngay lập tức vào Shop để sở hữ ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bằng tiến thưởng. Lý bởi vì vì thời đặc điểm này khi chúng ta đi đánh quỷ quái chỉ nhận được ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao khôn cùng lởm. Nên vào cửa hàng thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng câu vấn đáp là ko nhé. Ở cung cấp cao hơn chúng ta tsay đắm gia phó bạn dạng khiêu chiến Orobỏ ra (Đánh rắn) tầng phía trên cao sẽ sở hữu được ngự V.I.P. Ngự 6 Sao sẽ khác hoàn toàn hơn nhiều những cung cấp còn sót lại. Kể cả lúc vẫn lên cấp độ 41 thì cũng chỉ tải ngự 6 Hột trường hợp đích thực cần thiết hoặc các bạn dư đưa về tiền bạc. Bởi vào Onmyoji Vàng siêu quan trọng dùng làm thăng cung cấp hay up hột cho thức thần.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư từ bỏ level 10-19

khi đạt mang lại quy trình tiến độ này quái ác bước đầu dũng mạnh cùng những thức thần của chúng ta cũng buộc phải lên theo, đặc biệt là damage chủ yếu chủ lực. Lên level ko khiến thức thần khỏe mạnh lên các, cơ mà chúng ta nên Tăng Sao cho cái đó (Hay có cách gọi khác là Up Hột đó). Để Up từ 2 Sao lên 3 Sao bọn họ bắt buộc 2 thức thần ngẫu nhiên 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao đang buộc phải 3 con 3 Sao. Cứ nắm. Với rất nhiều thức thần cùng nhiều loại sẽ sử dụng để tăng Skill kỹ năng. Vì vậy hãy nuôi đa số bé N lên Max level để up nó lên rồi lấy bọn chúng có tác dụng nguyên liệt up cho thức thần quan trọng đặc biệt. Chúng ta phải không ít, siêu tương đối nhiều bé N để nâng toàn thể chuần lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng đều nguyên liệu cho sẵn từ trên đầu game để Thức Tỉnh thức thần nòng cốt. Không tất cả SSR làm sao thì rất có thể áp dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garemãng cầu Tặng miễn giá tiền Lúc tđam mê gia sự khiếu nại (sau khoản thời gian vẽ 18 bùa) cũng tương đối táo tợn cùng được không ít bạn sử dụng. Nếu lỡ sử dụng trước đó mất rồi thì cần thường xuyên tđắm đuối gia phó bản nhằm tìm cho vừa khéo. Nhớ tyêu thích gia tổ đội nhằm những người dân táo tợn hơn kéo bản thân, tấn công nkhô cứng hơn, đánh được tầng trên cao rộng còn chỉ tốn 4 Sushi nạm vì đi một mình vẫn mất 6 Sushi.

Đi phó bạn dạng ngự hồn nhằm tìm đủ phần đông cỗ thường dùng như: Chiêu Tài Miêu (Thứ đọng 3), Châm Nữ (Thđọng 5), Hỏa Linh (Thứ đọng 7 với chủ nhật).

Những sai trái trong giai đoạn này:

Chỉ thực hiện hồ hết thức thần chính vào chuần Lúc đi tiến công tai ác nhưng quên không với theo những con N, nhớ sở hữu theo cả Daruma nữa.

Xem thêm: Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý, Batman Đại Chiến Superman : Ánh Sáng Công Lý

lúc tđê mê gia tổ team làm nhiệm vụ cùng những người dân gồm màn chơi cao hơn, dạn dĩ rộng bản thân thì phải để chế độ áp dụng skill 1 đánh thường xuyên (Bật/Tắt skill bằng cách ấn vào chữ Công/Thuật Khi ở trong map). Tránh câu hỏi thực hiện hết quỷ hỏa của team. Nếu gồm Tọa Phu Đồng Tử thì nên cần mang ra tmê mệt chiến.

Cách chơi Âm Dương Sư từ bỏ màn chơi 20-29

Ưu tiên kiếm đầy đủ cỗ ngự hồn 6 sao có chiếc bao gồm và cái phú tương xứng. ví dụ như ngự cho Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên Xác Suất bạo kích. Chỉ tăng cấp mang đến ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu quá thì nâng cấp đến Ngự Linh. Không nên tầm giá phạm tăng mang lại phần đông ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột mang lại Đam thiết yếu lên 5 Sao, số đông thành viên khác trong chuần 3-4 Sao.

Cố gắng tìm cùng thức tỉnh giấc 1 bé Sơn Thố dùng cho bài toán đi Rắn cung cấp 6 trlàm việc lên đã yêu cầu mang đến tốc độ đi trước nhằm thực thi cách chơi.

Cách chơi Âm Dương Sư từ bỏ màn chơi 30-39

Đi các Rắn nhằm kiếm ngự hồn upgrade mang đến bộ ngự 6 sao của team. Cách up cấp cho giống như nhỏng up thức thần.

Up hột các thức thần vào đội lên ít nhất 4 Sao để rất có thể leo phó bạn dạng ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình vừa sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm máu cùng Sát Thương chủ lực. Nên kết hợp với anh em nhằm tận dụng buổi tối đa sức khỏe bè cánh.

Sai lầm cần tránh:

Không bắt buộc nghiền cung cấp. Việc lên cấp độ khiến cho bạn có tương đối nhiều tay nghề hơn khi farm quái quỷ làm việc máp cao với một số trong những điểm mạnh không giống.

Không bắt buộc đùa 1 mình đối chọi pmùi hương độc mã. Mà kết hợp với 2-3 tín đồ trong nhóm, trong hội, trong bang sẽ giúp đỡ nhau.

Chơi game Onmyoji từ bỏ cấp độ 40-60

Cầy cầy và cầy nhằm Up thức thần chủ yếu lên Hột cuối cùng sản phẩm công nghệ 6.

Cuối thuộc là thực thi Up Hột mang đến toàn quy củ lên 5, lên 6.

Lúc bấy giờ chắc bạn sẽ là ĐẠI THẦN Cao Thủ hết rồi cùng với trình độ hơn bản thân. Nên xin được dừng bài hướng dẫn trên phía trên.!

(Bài viết được xem thêm tự Tiêu Nguyên ổn đại thần Group Onmyoji – Âm Dương Sư VPS Đài Loan với từ kênh Youtube của công ty Hidari Huynh. Nếu thấy có ích hãy cỗ vũ mình với các bạn ấy nha!)


Chuyên mục: Tin Tức