Hướng dẫn chơi game trên steam

     

Các game bạn chơi bên trên Steam đề xuất tương yêu thích với khối hệ thống máy tính. Nếu trò chơi nói trên không được tối ưu hóa theo PC, vày CPU, thẻ đồ họa, Driver âm thanh & đoạn clip của nó, thuộc với kết nối Internet, bạn cũng có thể gặp buộc phải nhiều lỗi không giống nhau. Năng suất chơi game sẽ không còn tương xứng với phần mềm chơi trò chơi không tương thích. Không tính ra, biết phương pháp khởi chạy Steam Games ở cơ chế cửa sổ ( Windowed Mode ) và chế độ toàn screen (Full Screen) sẽ giúp đỡ bạn chuyển đổi giữa hai cơ chế này khi đề nghị thiết. Trong gợi ý này, bạn sẽ học bí quyết mở game Steam ở chế độ Cửa sổ để tránh các sự cố ngừng hoạt động và lỗi game trên máy tính xách tay Windows 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game trên steam


*

Làm gắng nào nhằm khởi chạy trò chơi Steam trong chính sách cửa sổ?

Trong quy trình chơi game, các vấn đề công suất thấp vào hệ thống có thể được tương khắc phục khi bạn mở trò chơi Steam ở chế độ Cửa sổ.Các trò chơi trên Steam cân xứng với việc chạy ở hai chế độ, Toàn màn hình hiển thị và cửa ngõ sổ.

Việc khởi chạy các game Steam ở chế độ toàn màn hình khá đơn giản, nhưng việc khởi chạy các game Steam ở chính sách thu nhỏ dại màn hình dạng cửa số Windows lại hơi phức tạp. Tùy lựa chọn khởi chạy Steam sẽ giúp bạn chạm chán phải một loạt những vấn đề nội cỗ với sever game. Do đó, nó cũng biến thành giải quyết các vấn đề tương quan đến hiệu suất. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

Phương pháp 1: Sử dụng cài đặt trong game

Trước hết, hãy kiểm tra setup trong game để xác nhận xem nó có hỗ trợ tùy chọn game play ở chính sách cửa sổ hay không.Bạn sẽ tìm thấy nó trong thiết đặt video của game.Trong trường thích hợp này, bạn không cần chuyển đổi các thông số kỹ thuật khởi chạy.Dưới đây là cách mở trò chơi Steam ở chế độ cửa sổ thông qua setup hiển thị của game:

1.Khởi chạy Gametrong Steam và điều phối đếncài đặt Video.


2.Tùy chọnChế độ hiển thịsẽ được để thànhchế độToàn màn hình, theo mặc định, như được hiển thị.

3. Từ thực đơn thả xuống, chọn tùy chọn Windowed Mode .

Xem thêm: Top 4 Loại Chuột Chơi Game Lol Giá Rẻ "Gây Sốt" Trên Thị Trường

*

4. Cuối cùng, nhấp vàoLưuđể vận dụng các thay đổi này.

Thoát ngoài Steam cùng sau đó, khởi chạy lại game để đùa ở cơ chế cửa sổ.

Phương pháp 2: sử dụng phím tắt

Nếu chúng ta không thể khởi chạy trò chơi ở cơ chế cửa sổ từ setup trong game, hãy tuân theo cách tự khắc phục dễ dàng sau:

1.Chạy gamebạn ý muốn mở ở chế độ cửa sổ.

2. Bây giờ, nhấnphím alt + Enterđồng thời.


Màn hình sẽ thay đổi và trò chơi Steam đã khởi chạy ở chính sách cửa sổ.

Phương pháp 3: biến hóa thông số khởi chạy Steam

Nếu muốn gameplay ở chế độ cửa sổ, các bạn cần biến hóa cài để khởi chạy Steam.Dưới đấy là cách khởi chạy game Steam ở chế độ cửa sổ vĩnh viễn:


Chuyên mục: Tin Tức