Cách chơi hecarim đi rừng hiệu quả nhất!!, hecarim mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ

     
Tháng Mười Một 15, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Hecarlặng mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với phương pháp lên đồ gia dụng đến Hecarim

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Hecaryên ổn mùa 11, cùng với biện pháp Build Guide lắp thêm giáp thương thơm, phòng chịu đựng Lúc đi Rừng nhỏng Levi mạnh nhất nhằm leo Rank xếp thứ hạng. Bảng ngọc hỗ trợ Hecarlặng, Combo cùng phương pháp lên thiết bị mạnh mẽ nhất mang lại Hecaryên Khi đi con đường trên Top của những cao thủ lúc chơi LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi hecarim đi rừng hiệu quả nhất!!, hecarim mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại HecarimBảng nâng giải pháp theo cấp cho HecarimPhxay bổ trợ mang đến HecarimCách lên vật dụng đến tướng HecarimĐiểm bạo phổi và yếu ớt của HecarimHình nền, Skin tướng mạo Hecarim

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Hecarim

Bảng ngọc Hecarim mới nhất, cùng với đều nhánh ngọc thích hợp nhằm cần sử dụng đến đấu sĩ này nhằm phát huy tốt sức mạnh của vị tướng tá này khi đi đường. Với đông đảo bảng ngọc bổ trợ mang đến Hecaryên ổn Rừng, hầu như tín đồ hoàn toàn có thể gạn lọc cho mình một bảng ngọc ưng ý tuyệt nhất cho binh sĩ này.

Bảng ngọc Hecarlặng Rừng

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với phong cách chơi Hecarim, là nhồi với sốc sát thương bất thần thì cùng với 3 đòn tiến công bất kỳ thì vận tốc dịch rời của Hecaryên vẫn tăng tự 25 > 40% với phòng làm đủng đỉnh 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Hecaryên sẽ tiến hành tăng tốc độ di chuyển cùng phòng làm cho chậm trễ.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng tốc cho Hecarim, được tăng thêm 7% và 1% tăng tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Khi đi trên sống, thì vận tốc di chuyển được tạo thêm, SMCK + SMPT cũng tăng đáng kể.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau Lúc tốc trở thành, chạy, nhảy… thì Hecarim cảm nhận 7% gần kề lực và 6% xuyên ổn phòng phxay.Thợ Săn uống Tsay đắm Lam: Hồi huyết bằng 1 phần gần kề tmùi hương tài năng gây ra, bên cạnh đó hồi ngày tiết 1.5% + 2.5% tiền thưởng.

Cách nâng bảng ngọc bổ trợ Graves vượt trội nhất mùa giải này

Bảng ngọc mang đến Hecarlặng của Sofm

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính


Chinch Phục: Gây sát tmùi hương lên kẻ thù, bởi liền kề tmùi hương năng lực tốt đòn tấn công thường xuyên nhằm mục tiêu tăng sức khỏe ham mê ứng đến Hecarim.Đắc Thắng: Tđê mê gia làm gục, hồi lại một lượng huyết.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng hiệu ứng với kỹ năng có tác dụng lừ đừ mang đến Hecaryên ổn.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 8% tiếp giáp tmùi hương, cùng với đối demo bên dưới 40% ngày tiết.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% tiết, gây thêm 5 > 11% gần kề tmùi hương.

Bảng ngọc đến Hecarlặng đi Top

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê say gia hạ gục đối phương, hồi 12% năng lượng tuyệt nội năng mang đến Hecarlặng.

Với 3 bảng ngọc hỗ trợ rừng chuyên được dùng đến Hecaryên, các bạn có thể tìm hiểu thêm cùng áp dụng khi leo Rank cùng với vị tướng này.

Bảng nâng phương pháp theo cấp mang đến Hecarim

Bất kỳ ai lúc thi đấu Hecarim, phần đa phải tìm hiểu thêm qua thứ từ nâng kỹ năng Hecarim max: Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ mang lại Hecarim

Vốn dĩ với cỗ kỹ năng của Hecarlặng, bạn đùa hoàn toàn có thể chọn ngay cho doanh nghiệp phần nhiều phnghiền bổ trợ đi mặt đường mang đến Hecaryên phụ thuộc vào địa điểm.

Đi Rừng

Tốc hành + trừng pphân tử.

Xem thêm: Danh Sách 108 Vị Anh Hùng Lương Sơn Bạc Hội Ngộ Sau 20 Năm, 108 Anh Hung Luong Son Bac: Adult Vietnamese Dvd

*

Đi Top, Mid

Dịch gửi + nấu nung.

*

Với việc là một quân sĩ đi Rừng, thì phnghiền bổ trợ trừng pphân tử là cái chẳng thể như thế nào thiếu được dành cho người chơi Hecaryên ổn Khi đi đường.

Cách lên trang bị đến tướng mạo Hecarim

Với đông đảo khả năng của Hecarim, tín đồ nghịch Lúc sử dụng vị tướng mạo này đề xuất chú ý mang lại các vật dụng tạo gần kề thương + bảo đảm nhằm mục tiêu giúp cho Hecaryên tồn tại trong giao tranh.

Với kĩ năng lao cho tới tấn công đối phương, các chúng ta có thể xem thêm qua các trang bị tăng Sát lực + gần kề tmùi hương đồ lý nhằm đánh gục những xạ thủ yếu huyết nhỏng xạ thủ Ashe, Ezreal

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Hecaryên ổn đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Hecaryên ổn đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Hecaryên đi rừng

*

Hecarlặng đi Top

*

Trang bị tùy chọn

Hecaryên ổn Tank + giáp

*

Cách lên thiết bị Hecarlặng đi Rừng

Hecaryên là 1 quân sĩ đi rừng chuyên dụng, bạo gan khi trở về quá trình cuối game với có tác dụng càng lướt khá giỏi. Chính chính vì như thế, vào giao tranh Hecaryên bao gồm xu hướng xả thân đối thủ buộc phải họ buộc phải lên thiết bị mang đến vị tướng tá này hài hòa và hợp lý độc nhất hoàn toàn có thể.

Cách lên vật Hecaryên ổn đi rừng chuẩn

*

Build thứ Hecarim đi rừng OneHit

*

Cách lên trang bị Hecaryên ổn đi Top, Mid

lúc áp dụng vị tướng tá này làm việc đường bên trên, bọn họ cần phụ thuộc kẻ thù đối đầu và cạnh tranh, phong cách chơi và tình trạng trận chiến cơ mà chúng ta lên vật dụng cho Hecarim cho tương thích tuyệt nhất.

Lên thứ đến Hecarim đi Top, Mid chuẩn nhất

*

Tsay đắm khảo thêm

*

Tam Hợp Kiếm là 1 trong những món máy rất là quan trọng đặc biệt dành cho Hecaryên. Nó rất có thể phối hợp được cùng với phạt giẫm E tốt kích hoạt liên tiếp bởi rất nhiều cú Q hồi khôn xiết nkhô cứng, đồng thời thì nội trên tăng tốc độ di chuyển tự Búa Gỗ cũng góp Hecarlặng được có thêm chút đỉnh SMCK cũng như khiến hắn ta bớt tù đọng rộng.Phù Phxay – Quỷ Lửa: Hecaryên ổn là 1 trong vị tướng nhưng rất có thể sử dụng cả 3 loại Phù Phxay là Chiến Binch, Thần Vọng và Quỷ Lửa. Người đùa hoàn toàn có thể gạn lọc một số loại Phù Phxay nhưng mình thấy hợp lý và phải chăng. Trong bài này, công ty chúng tôi lựa chọn Phù Phép – Quỷ Lửa vì chưng Hecaryên ổn là một trong những vị tướng tá tất cả thiên hướng xả thân, nên hắn ta khôn xiết buộc phải một chút ít phòng Chịu đựng nhằm rất có thể sinh tồn vào giao tranh. Thiên phía tiến công khiến Hecarlặng phù hợp cùng với Đao Đụng Độ hoặc Gươm Truy Tung hơn là Dao Săn Bắt.Vì ko mang thêm các phần đa ngọc giỏi phép bổ trợ nhằm tăng tốc chạhệt như Lúc Đi Rừng yêu cầu Hecarlặng sẽ đề nghị có Vinh Quang Chân Chính nhằm hoàn toàn có thể tiếp cận đối thủ dễ dàng hơn. Chỉ bắt buộc nhảy món đồ này lên cùng với chiêu E là Hecarlặng đã có thể lao nhỏng thương hiệu bắn vào người đối phương mà chẳng nên thêm sản phẩm tăng tốc làm sao không giống rồi.Móng Vuốt Sterak vừa giúp Hecarim tất cả thêm gần kề thương, cùng lượng huyết nhưng mà món trang bị này mang đến cùng mẫu nội tại sinh sản gần cạnh ảo để giúp Hecarlặng không thể bị sốc tiếp giáp thương thơm khi xả thân giao tranh. Mấy vị tướng mạo hay bắt buộc càn lướt băng trụ thì cđọng đóng cái Giày Ninja đến nặng tay, không cần thiết phải nghĩ về những.Giáp Tâm Linh: Chỉ đề xuất mặt địch có một tướng tá gây giáp tmùi hương phép thôi thì Hecaryên ổn cũng có thể lên mặt hàng này. Mục đích phòng phxay chỉ là phụ, chiếc chính là Giáp Tâm Linc đã khuyếch đại năng lực hồi phục trường đoản cú W lên thêm chút xíu nữa đấy.Giáp Thiên Thần: Vừa có thêm tiếp giáp, SMCK và lại còn được một thời cơ sinh sống lại sửa sai sau hồ hết pha dấn thân thừa khích, đây đang là mặt hàng đề nghị tất cả về cuối trận.Kiếm Ma Youmuu: khi xanh thì lên thêm cái này, giẫm E cđọng nên Hotline là đau nhóiGiáp Liệt Sĩ: Ngoài Việc tăng khả năng chống Chịu thì Giáp Liệt Sĩ cũng có tác dụng tăng tốc độ dịch chuyển và cho tương đối tiếp giáp thương thơm vào đòn tiến công thường đầu tiên, vì thế nó cũng tương đối phù hợp với Hecaryên.

Điểm to gan và yếu hèn của Hecarim

Điểm mạnh

Khả năng gây liền kề thương thơm rất ghê cùng với chiêu Q, đem lại sự bỗng dưng trở nên giữa những pha tay đôiChiêu W góp hồi mục to gan vào giao tranhSlàm việc hữu các giải pháp để tiếp cận địch thủ cùng chạy trốn khá dễ dùngTrâu trườn, có chức năng chế ước ở tầm mức trợ thời được

Điểm yếu

Sát tmùi hương nhờ vào nhiều vào Q trong những khi tầm thực hiện của nó tương đối béLao vào bằng E là gần như không còn phương pháp nào để đúc rút, hoặc chỉ gồm giải pháp mất mát mẫu chiêu cuốiKhông cầm cố Tốc Biến nên dễ bị đối thủ gặm trại đầu trậnTốn không hề ít tích điện đầu trận

Cách kìm hãm tướng mạo Hecarim

Tránh đứng vượt ngay sát nhau để Hecaryên ổn bắt buộc cần sử dụng chiêu cuối của hắn làm cho bối rối các mục tiêu.Di chuyển ra khỏi Hecarlặng lúc hắn vẫn bật Nhà hiếp Hồn Trận, vì chưng hắn sẽ được hồi huyết dựa trên lượng liền kề thương thơm mà đối phương phải gánh Chịu đựng.khi bị Hecaryên ổn gank, không cho phép hắn di chuyển ra phía đằng sau bạn lúc hắn đang rất được tăng vận tốc dịch rời bởi vì Vó ngựa chiến Hủy Diệt. Hắn rất có thể đẩy lùi chúng ta về phía đối thủ.Để tương khắc sức mạnh của Hecarim trong những lần đi gank, hãy thực hiện phxay bổ trợ Kiệt Sức hoặc đầy đủ vị tướng tá tất cả tài năng có tác dụng choáng hoặc làm cho lừ đừ. Nó đang làm cho giảm đáng kể cảm giác tăng giáp thương trường đoản cú nội tại Đường Ra Trận và Vó Chiến Mã Hủy Diệt của Hecarim.

Với những điểm tương khắc và chế ngự Hecarim, các người nghịch hoàn toàn có thể sử dụng và vận dụng lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vị tướng này làm việc các Khu Vực đi con đường.

Cách full bộ Hecarim

Combo mngơi nghỉ giao tranh: Kích hoạt Vó Chiến Mã Hủy Diệt (E) để mang tốc độ dịch rời -> húc vào mục tiêu gây cạnh bên thương thơm -> Bóng Ma Kị Sĩ (R) để làm hoảng sợ chúng -> kích hoạt Nhiếp đáp Hồn Trận (W) với thường xuyên sử dụng Càn Quét (Q).Combo bắt một mục tiêu đối kháng lẻ: Kích hoạt Vó Con Ngữa Hủy Diệt (E) để lấy vận tốc dịch rời, đi lên trước kẻ thù rồi húc ngược kim chỉ nam về -> Kích hoạt Nhiếp Hồn Trận (W) với tiếp tục sử dụng Càn Quét (Q) -> Sử dụng Bóng Ma Kị Sĩ (R) ví như chúng vẫn còn cơ hội tẩu bay.

Hình nền, Skin tướng tá Hecarim

Hecaryên Thần Rừng

*

Hecarim Thánh Kị Sĩ

*

Hecaryên ổn Tử Thần

*

Hecaryên Kị Sĩ Máu

*

Hecaryên ổn Không Đầu

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Hecarim

Hecaryên là một binh sĩ đi rừng cơ rượu cồn, cùng với kỹ năng Farm quỷ quái rừng tốt Hecaryên hoàn toàn có thể chấm dứt phần rừng của bản thân mình một biện pháp lập cập với dễ dàng sinh hoạt các Level trước tiên.Sau Lúc ngừng Level 3, là tiến độ mà các bạn có thể ké thăm khu vực con đường Mid để tổ chức triển khai gank mau chóng nhằm mục đích đem ưu thế đến tập thể và để hkhông nhiều 1 ít kinh nghiệm tay nghề.

Với các khuyên bảo nghịch Hecarim, phần đông fan chơi có thể áp dụng lúc mong áp dụng vị tướng mạo này nghỉ ngơi những khoanh vùng đi đường.

Xem thêm: So Sánh Vga Gtx 1650: Đâu Là Vga Mạnh Nhất, Mát Nhất, Bảng Xếp Hạng Card Đồ Họa Update 2020

Với kỹ năng càn lướt mạnh mẽ, khiến sốc cạnh bên tmùi hương bất ngờ làm cho Hecaryên trong dịp 11 là một quan tiền bài đi Rừng trẻ trung và tràn trề sức khỏe tốt nhất nhưng mà bằng hữu cần xem thêm.


Chuyên mục: Tin Tức