Hướng dẫn chơi kennen

     

Kennen mùa 13: giải đáp tăng bảng ngọc và bí quyết lên đồ Kennen với bộ trang bị mới. Video bộ combo Kennen và các mục tướng yếu đuối hay bạo phổi hơn Trái Tim Sấm Sét trên binhphap.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi kennen


*

Kennen

Update 13.9


*

*

*
       

*
       

*
    

*

*
       

*
       

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*
+
*
hoặc 
*

Cách lên đồ Kennen

*

Bảng khả năng Kennen

Thứ trường đoản cú nâng khả năng Kennen

*

Chi tiết kỹ năng Kennen

*
Dấu Ấn Sấm Sét

Các tài năng của Kennen khắc vết Ấn Sấm Sét lên những kẻ thù trong 6 giây. Lúc trúng buộc phải 3 dấu Ấn Sấm Sét, địch thủ bị choáng vào 1.25 giây và Kennen dấn 25 Nội Năng.Làm choáng sẽ chỉ với 0.5 giây trường hợp hiệu ứng xẩy ra hai lần trong khoảng 6 giây.

*
Phi Tiêu Sét

Kennen phóng tà khí vào kẻ địch, gây gần kề thương cùng khắc một vệt Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.

Phóng sát khí vào địch thủ gây 75/115/155/195/235 (+) sát thương phép lên kẻ địch trước tiên trúng phải.

Xem thêm: Samsung Galaxy S Ii Specs - Samsung Galaxy S Ii 4G Android Phone (At&T)

*
Giật Sét

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 725

Đòn tấn công của Kennen có thể gây thêm cạnh bên thương với khắc một vết Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau từng cú đánh, bên cạnh đó hắn rất có thể kích hoạt kĩ năng này để gần cạnh thương với khắc thêm một dấu Ấn Sấm Sét lên các nạn nhân đang bị khắc vết ấn này.

*
Tốc Độ Sấm Sét

Kennen trở thành dạng sét, cho phép cậu đi xuyên vật thể với đặt lốt Ấn Sấm Sét. Kenne được tăng chống chịu và tốc độ dịch chuyển khi ban đầu hiệu ứng, và vận tốc đánh khi xong hiệu ứng.

Kennen biến thành quả ước sét trong buổi tối đa (+) sát yêu quý phép lên kẻ thù cậu đi qua.Khi sẽ trong dạng ước sét, Kennen cảm nhận giáp và chống phép, với % tốc độ di chuyển. Kennen được trả lại nội năng nếu gây gần kề thương lên ít nhất 1 đối phương trong dạng này.Khi về dạng thường, Kennen cảm nhận % tốc độ đánh trong giây.Tốc Độ Sấm Sét gây % liền kề thương lên lính.Kennen đi xuyên đồ dùng thể khi đang trong dạng mong sét.

*
Bão Sấm Sét

Khoảng cách: 550

Kennen triệu hồi một cơn bão tấn công tự dưng lên những tướng địch cạnh bên gây giáp thương phép.


Chuyên mục: Tin Tức