Hướng dẫn chơi marvel future fight

     

Tiếp nối thành công xuất sắc của MARVEL Future Fight, Netmarble đã tiếp tục tung ra MARVEL Future Revolution. Trái Đất lại lâm nguy, nhưng lần này sẽ không chỉ tất cả một trái đất nhưng mà rất rất nhiều Trái Đất từ các vũ trụ song tuy nhiên đang thuộc ở trong tình thế “ndở hơi cân treo sợi tóc”. Nếu là một tín đồ cứng của Marvel, bạn sẽ nhận ra ngay lập tức lần này hiểm họa ko phải ở mức vũ trụ nữa, nhưng phải nói là đang ở mức “đa vũ trụ”. Và tất nhiên là với mối nguy như vậy, chỉ một đội rất nhân vật của một vũ trụ sẽ ko đủ sức giải quyết. May ráng, lần này những khôn cùng anh hùng từ tất cả vũ trụ tuy nhiên tuy vậy sẽ tập hợp lại để cùng mọi người trong nhà bảo vệ những Trái Đất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi marvel future fight

MARVEL Future Revolution là tựa game nhập vai hành động thế giới mở trong đó người chơi tất cả thể tự do lựa chọn nhân vật và thám hiểm những khu vực vực như New Stark City, Hydra Empire, Xandearth… Có thể nói gameplay của tựa game này tập hợp hơi nhiều cơ chế khác nhau, nếu là người mới bắt đầu chơi bạn sẽ dễ dàng bị “loạn”. Cẩm nang này sẽ góp bạn vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu để gấp rút hòa nhập với trải nghiệm cảm giác làm cho hết sức anh hùng.

Lựa chọn thứ chủ

Ngay khi vào game, bạn sẽ ở màn hình lựa chọn đồ vật chủ

*

Nhấn vào thương hiệu máy chủ (vào trường hợp này là Wakandomain authority 6) để chọn sản phẩm công nghệ chủ khác. Hiện giờ danh sách lắp thêm chủ sẽ hiện ra.

*

Bên cạnh tên vật dụng chủ sẽ có lên tiếng về tình trạng hiện tại. Nên chọn những vật dụng chủ gồm trạng thái Smooth vày chúng chưa bị “đầy”, chơi sẽ mượt hơn. Trong trường hợp không tìm thấy lắp thêm chủ Smooth, vẫn gồm thể chọn VPS Congested để chơi cơ mà ko bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nếu dự định chơi game trên binhphap.vn lẫn điện thoại, bạn cần ghi nhớ biết tin này vì nếu lỡ chọn không đúng hệ thống, bạn sẽ “hết hồn” do thấy đội của bản thân “trống trơn”. May mắn là trong list cũng thể hiện bạn tất cả đội ở đâu bằng cái chữ Squad Exists ngay lập tức bên dưới thương hiệu trang bị chủ.

Màn hướng dẫn (Tutorial)

Sau khi lựa chọn, nếu chưa gồm Squad, bạn sẽ được coi đoạn video clip giới thiệu ngắn với chơi qua một lượt những nhân vật bao gồm để làm cho quen. Các nhân vật vào màn hướng dẫn này “bất tử” cần cứ yên tâm… bấm loạn xạ bên trên màn hình hiển thị để trải nghiệm.

Xem thêm:

Một lưu ý nhỏ là bạn nên chăm chú trên màn hình hiển thị vày trong màn này thường bao gồm tất cả QTE (quick time event) đòi hỏi người chơi phải làm theo yêu thương cầu trên màn hình.

*

Trong hình bên trên, bạn được yêu thương cầu quẹt lịch sự phải. Tkhô hanh màu quà chính là tkhô cứng đếm thời gian, nếu chuyển thanh lịch đen hết mà bạn chưa kịp thực hiện yêu thương cầu thì sẽ thất bại. Các yêu cầu này khá đơn giản, chỉ cần tập trung để ý lúc nó hiện ra là bạn có thể dễ dàng vượt qua.

Mẹo:

Sau đoạn phlặng giới thiệu đầu tiên, ở các đoạn phyên sau bạn có thể nhấn vào nút ít • • • nằm ở góc bên trên mặt phải màn hình với chọn Skip nếu muốn tiết kiệm thời gian

*

Với binhphap.vn, gồm thể sử dụng bàn phím để điều khiển nhân vật cùng chiến đấu. Cụ thể như sau: WASD sử dụng di chuyển, Space để đánh thường với những phím số 1-5 để sử dụng tuyệt chiêu. Nút ít F để sử dụng tuyệt chiêu tối thượng sau thời điểm đã nạp đầy năng lượng với Tab để né (giới hạn 3 lần sử dụng liên tiếp, sau đó phải chờ để hồi năng lượng).

*

Lựa chọn nhân vật

Vượt qua bài hướng dẫn, bạn sẽ bước vào lựa chọn nhân vật. Nếu đây là hết sức nhân vật đầu tiên của squad, bạn sẽ được đưa thẳng tới màn hình hiển thị lựa chọn. Nếu ko bạn sẽ cần nhấn vào nút ít + ở bên trái screen để thêm. Có tổng cộng 8 slot nhưng bạn chỉ được cần sử dụng 4. Nếu muốn mở khóa 4 slot còn lại, bạn phải download bằng tiền thật từ cửa hàng vào game.

Chọn nhân vật nhưng bạn thích với nhấn Add Hero để thêm vào đội.

*

Có tổng cộng 8 vô cùng anh hùng với độ khó khăn điều khiển không giống nhau:

Captain America: ★★★★Captain Marvel: ★★★Spider-Man: ★★★★Blaông chồng Widow: ★★★★★Iron Man:Doctor Strange: ★★Star-Lord: ★★★Storm: ★★

Chuyên mục: Tin Tức