Hướng dẫn chơi mu việt nam

     

Cẩm nang hướng dẫn gameplay Mu Online PC tự cơ bạn dạng đến nâng cao: nhân vật, nghiền đồ, sự kiện, boss, thiết bị phẩm...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mu việt nam


MU Online là một trong những game sẽ phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc, với việc hội tụ không hề thiếu các tác dụng của game 3d MMORPG - game 3 chiều trực con đường được phạt hành bươi WebZen và là game thuộc thể nhiều loại nhập vai dựa vào những thần thoại về châu lục MU xa xưa. Khi chơi Mu Online, fan chơi đã nhập vai vào nhân trang bị theo chủng tộc nhưng mình yêu quý (có tổng cộng 8 chủng tộc tuỳ nằm trong vào phiên bản: chiến binh, tiên nữ, phù thuỷ, đấu sĩ, chúa tể, thuật sư, thiết binh, yêu thương thủ) cùng đánh quái để trên cấp độ nhân vật. Có nhiều loại quỷ quái và quái thú trong game để bạn chơi rất có thể train cấp độ và tra cứu kiếm thứ phẩm nhằm mục đích tăng sức khỏe nhân vật. Lân cận đó, người chơi còn có thể tham gia vào các sự kiên trong game như: thành tháp máu, láo lếu nguyên lầu, quảng trường quỹ, công thành chiến, dual, PvP (Player vs Player). Hệ thống sự kiện và tính năng nhiều chủng loại giúp bạn chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Thông tin về game Mu Online phiên bản PC:

Trailer Mu Online


*

Lục địa MU từng là 1 trong những đế chế hưng thịnh, nằm tại Thái Bình Dương, phía tây châu Mỹ. Bây giờ, nhiều thời hạn đã trôi qua, và đế chế thiên niên kỷ đã trọn vẹn mất kiểm soát. Vào khi quyền lực của cơ quan ban ngành trung ương tiếp tục suy yếu, các lãnh chúa phong kiến ​​đã bị ám ảnh bởi quyền lực, hủy diệt vùng đất dễ thương một thời. Những cuộc kháng chiến đã sụp đổ rất nhiều gì sức mạnh còn lại của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và các lực lượng thiết bị của nó.

Tham vọng cháy bỏng để kiểm soát vùng khu đất MU dường như đang trở thành cái chết của chủ yếu nó. Antonias, một lãnh chúa phong kiến ​​nổi tiếng, đang từng dễ dãi bị lừa gạt vì chưng một thầy phù thủy độc ác, Lemuria. Thông qua nỗi ám hình ảnh của chủ yếu Antonias, Lemuria đã rất có thể lừa anh ta để hồi sinh Kundun, Ác quỷ trơn tối! Kundun là một con quái thú đáng sợ với mức độ mạnh triệu tập những con thú vật khủng khiếp chống lại lục địa. Hầu hết con thú vật đang được triệu tập nhiều để nhanh chóng bị tiêu diệt và xâm chiếm lục địa MU. đa số xã hội đang loạn lạc, fan dân mất niềm tin, bọn họ phải mạo hiểm mạng sống của chính mình để cố gắng rời khỏi lục địa. Tiếng đây, trong những họ vẫn chỉ cần những binh sỹ giết quái vật để mang kinh nghiệm và chiếm bóc. Hy vọng sau cùng cho MU là hàm ấn Kundun. 10 Viên đá Niêm phong cần được rước lại, và chỉ sau đó, chúa quỷ Kundun mới rất có thể bị phong ấn một lần nữa! ví như một người rất có thể tìm cách hàm ấn Kundun, chắc chắn là sẽ có mong muốn một lần tiếp nữa cho lục địa MU.


Tổng cộng Webzen đã trình làng 15 phiên bản Mu Online với lịch sử các phiên bản như sau:

Có tổng số 10 chủng tộc trong trò chơi Mu Online. Mỗi chủng tộc có những điểm đặc thù và khả năng khác nhau. 

*

*

*

*

*

*

*

Rune Wizard: Rune Wizard được ra mắt ở phiên bản Mu Season 14, là một nửa hồ ly được sinh ra giữa những con thuyền cao thâm của Arka và bè cánh sói yêu thương tinh. Người dân của đế chế Mu đã gồm có điều cấm kỵ so với những đứa trẻ em của chủng tộc Tiên nữ, vày sự lặng tĩnh, họ ra khỏi đế chế và chuyển mang lại một ngôi làng phân phối tinh hoa tên là Iria nơi họ sống trong hòa bình. Rune Wizard có thể sử dụng những khả năng pháp thuật và cung thủ.Slayer: Slayer được trình làng ở phiên bạn dạng Mu Season 15, là một trong những nhân thiết bị được tạo thành hóa phức tạp, sự pha trộn của con fan và dơi với hành động chiến đấu nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng các năng lực vật lý cùng đôi cánh của dơi. Sử dụng một thanh tìm ngắn có tác dụng vũ khí, tiếp cập mục tiêu hối hả và tạo nên nhiều đợt tấn công lên các mục tiêu. Tấn công nhiều quân địch trong phạm vi.

Thông tin những boss trong game Mu Online:

Erohim: cấp độ 128, tiết 3.000.000, bản đồ Lands of Trials, respawn 24 tiếng sau khi chết.

Xem thêm: Download Game Đường Đua Tử Thần 2, Game Đường Đua Tử Thần

Kundun: cấp độ 147, tiết 5.000.000, bản đồ Kalima 7, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.Lord Silvester: cấp độ 180, tiết 8.000.000, bản đồ Uruk Mountain, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.Core Magriffy: cấp độ 190, ngày tiết 9.750.000, phiên bản đồ Nars, respawn 24 tiếng sau khoản thời gian chết.Lord Ferea: cấp độ 192, ngày tiết 10.000.000, bạn dạng đồ Ferea, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.Nix: cấp độ 198, tiết 30.000.000, bạn dạng đồ Nixie Lake, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.God of Darkness: lever 300, tiết 50.000.000, bạn dạng đồ Swamp of Darkness, respawn 18~24 tiếng sau khi chết.

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*


Sự kiện trong trò chơi Mu Online vô cùng đa dạng với đủ các loại sự kiện với thời gian phân chia hợp lí giúp người chơi không chán nản mỗi ngày. List những sự khiếu nại trong Mu Online:

Huyết lâu (Blood Castle)Quảng ngôi trường Quỹ (Devil Square)Hỗn Nguyên Lầu (Chaos Castle)Binh Đoàn Phù Thủy xâm lấn (White Wizard)Binh Đoàn pháp sư xâm lăng (Boss Attack)Binh Đoàn Hoàng Kim xâm chiếm (Golden Invasion)Công Thành Chiến (Castle Siege)Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep)Tháp giỏi nhất (Kanturu Event)Pháo Đài Sói (Crywolf Event)Bạch Long Điện (Illusion Temple)Thiên Giới (Sky Event)Binh Đoàn Thỏ white (Blue Event)Binh Đoàn fan Tuyết (XMas Event)Raklion Hatchery event (Selupan Event)Swamp of Calmness event (Medusa Event)Dopper GangerImperial GuardianMoss Merchant

 


Chuyên mục: Tin Tức