Hướng dẫn chơi tahm kench

     

Tháng Mười Một 28, 2020Tháng Mười Hai 22, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Tahm Kench mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ dùng cho Tahm Kench


*

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Tahm Kench mùa 11 vượt trội nhất, cùng với các món máy ngay cạnh, máu và tăng mức độ chống Chịu khi đi con đường trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Tahm Kench, Combo cùng Build đồ vật cân xứng với vị trí cung ứng dành cho binh sĩ này mang đến các người nghịch LMHT tham khảo năm 2021.quý khách đã xem: Cách nghịch tahm kench top

Đang xem: Cách chơi tamken top

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ Tahm KenchThđọng trường đoản cú nâng phương pháp theo cung cấp mang đến Tahm KenchPhxay hỗ trợ mang lại Tahm KenchHướng dẫn bí quyết lên đồ cho Tahm KenchĐiểm mạnh bạo cùng yếu ớt của Tahm Kench

Bảng ngọc hỗ trợ Tahm Kench

Vào mùa giải này, bạn bè hoàn toàn có thể xem thêm qua các bảng ngọc Tahm Kench tiên tiến nhất với gần như sự thay đổi sinh sống những viên ngọc tái tổ hợp. Những bảng ngọc bổ trợ mang đến Tahm Kench SPhường, được binhphap.vn học hỏi từ các cao thủ trên thế giới mang đến anh em xem thêm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tahm kench

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Tahm Kench đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Với lối chơi Tahm Kench chủ yếu về phòng chịu đựng, viên ngọc này để giúp mang lại quân sĩ này tạo nên một lớp liền kề chắn gần cạnh tmùi hương trong khoảng 1.5 giây.Tàn Phá Hủy Diệt: Tahm Kench khiến 1 đòn đánh cực kì bạo phổi lên trụ.Suối Nguồn Sinc Mệnh: Tahm Kench đánh dấu 1 kẻ thù ngẫu nhiên và tinh giảm dịch rời của kẻ kia.Giáp Cốt: Sau khi chịu đựng 3 đòn đánh từ kẻ thù, các đòn đánh tiến công tiếp đến lên Tahm Kench cạnh bên tmùi hương bớt từ bỏ 30 > 60.Kiên Cường: Tahm Kench dấn 10% phòng cảm giác và có tác dụng lờ lững, tạo thêm 20%, 30% theo Lever.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Tahm Kench cảm nhận thiết bị dọn quân nhân ngơi nghỉ đầu game.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy hồi tiết và tích điện miễn giá thành.Vận Tốc Tiếp Cận: Tahm Kench gây nên 1.5% hạn chế dịch chuyển kẻ địch với hoàn toàn có thể tăng lên 15%.

Một số bảng ngọc bổ trợ mang đến Syndra mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Tahm Kench đi Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Nhận đôi giày miễn giá thành sinh sống phút ít thiết bị 12.

Bảng ngọc hỗ trợ đến Tahm Kench SP

Áp Đảo + Kiên Định


*

Mọi người có nhìn qua đều bảng ngọc Top mạnh mẽ nhất đến Tahm Kench, để có thể gia tăng sức khỏe mang đến quân sĩ này Khi leo Rank lol.

Thứ đọng từ nâng chiêu bài theo cấp mang lại Tahm Kench

Tuy đi khá nhiều địa điểm đường, cơ mà nhằm nghịch xuất sắc Tahm Kench thì các bạn cũng có thể xem thêm qua sản phẩm công nghệ tự nâng tăng năng lực mang lại Tahm Kench max: Q -> W -> E.

Xem thêm: Fire Của Bts - Mv Đạt 600 Triệu Views


*

Phxay hỗ trợ mang lại Tahm Kench

Với đều vị trí đi con đường không giống nhau, bạn chơi có thể tìm hiểu thêm qua các phxay bổ trợ giành riêng cho Tahm Kench Lúc đi đường như sau:

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.


Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng pphân tử.


Đi Mid

Tốc đổi mới + nung nấu.


Tuy là một đấu sĩ đỡ đòn, dẫu vậy Tahm Kench thường hay phải đi nghỉ ngơi một số trong những địa chỉ như Top, Mid hay phải đi đường dưới cùng với vai trò là một trong những cung ứng với phnghiền hỗ trợ tốc trở thành + nấu nung tốt dịch rời.

Hướng dẫn cách lên thiết bị mang lại Tahm Kench

Vốn là 1 trong những vị tướng mạo ưu tiền về phòng Chịu, chính vì cầm cố những sản phẩm ưu tiền về liền kề + hồi tiết tuyệt làm cho chậm trễ là rất là cần thiết cho một Tahm Kench chủ yếu về đảm bảo an toàn bè phái. Đồng thời, rất có thể tham khảo qua sản phẩm công nghệ giành cho Syndra lúc muốn chơi Tahm Kench ở chỗ một pháp môn sư.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Tahm Kench đi Support


Trang bị bắt đầu Tahm Kench đi Rừng


Trang bị mở màn Tahm Kench đi Top


Trang bị bắt đầu Tahm Kench đi Mid


Giày cho Tahm Kench


Trang bị chính

Tahm Kench SP


Tahm Kench đi Top


Trang bị tùy chọn


Hoặc


Cách lên thiết bị Tahm Kench đi Support

Tahm Kench vốn được nghe biết một vị tướng mạo đi mặt đường bên dưới, cùng với năng lực Tank và chống chịu đựng hết sức trâu bò cho nên việc thấy quân cờ này đi đường bên dưới với sứ mệnh là cung ứng là hết sức bình thường.

Cách lên thứ Tahm Kench đi Support bạo gan nhất


Build thứ Lúc địch thủ có rất nhiều STVL


Cách lên đồ dùng Tahm Kench đi Top

Khi đi đường trên, những món thứ Tank gần kề + kháng phxay là sự sàng lọc tuyệt đối đến đấu sĩ này.


Hay


Trang bị STVL + Tank cho Tahm Kench


Tsay đắm khảo thêm


Hay


Cách lên đồ gia dụng đến Tahm Kench đi Rừng

khi đi rừng, thì các thiết bị Tank + phòng chịu cùng là phía lên đồ gia dụng mang lại Tahm Kench


Búa băng có tác dụng chậm kẻ địch Lúc Gank giỏi hơn


Cách lên vật dụng Tahm Kench đi Mid

Thử các món thứ tạo SMPT, xuyên ổn kháng phxay đến Tahm Kench lúc đi mặt đường thân.


Điểm mạnh khỏe với yếu của Tahm Kench

Điểm mạnh

Cấu rỉa máu tốtKhống chế cực mạnhSức phòng Chịu caoChiêu cuối bao gồm khoảng tác động cao, dễ dàng đi gank hoặc gây mức độ ép lên phiên bản đồ

Điểm yếu

Đánh sát, dễ dẫn đến cấu máu ngượcPrúc nằm trong các vào năng lượng

Khắc chế Tahm Kench

Tahm Kench là Pokétháng hệ nước, vì vậy gần kề thương hệ điện (Kennen, Xerath) khôn cùng hiệu quả!Kĩ năng gây gần cạnh tmùi hương theo Tỷ Lệ máu hoặc đông đảo lắp thêm nhỏng Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry rất có thể khắc chế Tahm Kench hiệu quả.

Với những điểm yếu kém cần sử dụng tương khắc Tahm Kench, đều tín đồ có thể át chế sức khỏe của con bài này Khi đi con đường cần đương đầu sinh hoạt những địa điểm khác biệt.

Xem thêm: Link Manga Boruto Chapter 55: Jadwal Rilis, Spoiler, Dan Link Baca

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Tahm Kench

Mạnh mẽ rộng với nhiều kiểu dáng đi đường bắt đầu, tướng mạo Tahm Kench trong thời điểm giải 10 này đang đem đến những điều thú vui đến phần nhiều ai vốn vẫn hết sức mến mộ binh sĩ này.


Chuyên mục: Tin Tức