Hướng dẫn chơi tera online

     

TERA - kinh điển hành đụng MMORPG vừa giới thiệu sự khiếu nại TERA x PUBG với ngay mau chóng gây được sự chú ý của bạn toàn cầu.Bạn đã xem: TERA Cùng khám phá những màn võ thuật mãn nhãn kết hợp cùng phong thái bắn súng tồn tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại thời đặc điểm đó và xem hiệu ứng chúng đem lại là gì?


*

Game nhập vai hành động MMORPG tuyệt đỉnh công phu TERA

Lưu ý: TERA hiện chưa hỗ trợ chơi trên Việt Nam.Bạn đang xem: hướng dẫn chơi tera online

TERA là game online giỏi vời dành riêng cho máy tính và hệ máy chơi trò chơi Xbox One tuyệt PS4. Trò chơi TERA nổi bật với các trận đánh hành vi chân thực, bối cảnh trong quả đât rộng mênh mông và sự thúc đẩy xã hội thâm thúy từ phong cách nhập vai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tera online

Trong TERA PC, bạn sẽ ngắm mục tiêu, né tránh hoặc tiến công trong các trận đánh phương án hoành tráng. Những nội dung không ngừng mở rộng trên TERA hầu hết được cung cấp hoàn toàn miễn phí, từ tạo thành nhân thiết bị đến màn chơi 65 và nhiều hơn thế nữa.

TERA là từ bỏ viết tắt của cụm The Exiled Realm of Arborea - game đóng vai MMO vị KRAFTON phát triển và NHN Corporation, NHN japan Corporation, En Masse Entertainment, Gameforge sản xuất ở các khu vực khác nhau trên nạm giới.


*

Quăng mình vào đấu trường trái đất mở của TERA

Sự khiếu nại TERA x PUBG trên các nền tảng

Người chơi TERA từ level 60 trở lên gồm quyền thâm nhập sự kiện TERA x PUBG. Mỗi ngày, trong vòng 2 giờ, đông đảo vệ binh và quân lính PUBG level 70 Tuwangis sẽ xuất hiện thêm trên khắp trận địa Northern Arun, họ sẽ thả các chiếc thùng từ trên trời rơi xuống. Hãy đập vỡ những thùng gỗ này hoặc đánh bại Tuwangis để dìm phần thưởng gồm những thùng đồ, chìa khóa, thành tựu sự kiện và Battle Points. Tín đồ chơi cũng rất có thể đổi mang mũ bảo đảm PUBG độc quyền.


*

Game TERA sở hữu đồ họa hoành tráng

Cốt truyện vào TERA

Tuy nhiên, Arun với Shara vẫn nghỉ ngơi trạng thái mơ màng, trong những lúc những người phàm trần trước tiên đã trỗi dậy. Con fan và những vị thần đối đầu với nhau trong cuộc chiến thần thánh vĩ đại, kết cục phần lớn các vị thần phần nhiều chết, bị cầm tù hoặc vươn lên là mất. Chủng loại người không biến thành xóa sổ hoàn toàn, một số nhân vật bắt đầu đã xuất hiện. Những chủng tộc của TERA tạo thành mối đe dọa liên minh bên phía ngoài thế giới của họ.

Xem thêm: Chế Độ Phòng Tập Lmht


*

Tận dụng kỹ năng và sức khỏe của từng lớp nhân vật trong chiến đấu

Tính năng trông rất nổi bật của game TERA

Trận chiến hành vi chân thực

Trải nghiệm game MMO tiết tấu cấp tốc không hoàn thành nghỉ và đậm màu hành động. Trong TERA, kĩ năng và vị trí sẽ xác minh số mệnh của bạn trên chiến trường.

Cuộc chạm độ kế hoạch sử

Lập team với đồng đội để vượt mặt quái Big-Ass quái thú trong hầm ngục với các khoanh vùng săn phun trong nhân loại mở, hoặc kiểm tra năng lực PvP đỉnh cao của mình với người chơi thực trên nhiều đấu ngôi trường của TERA.

Thế giới fantasy rộng lớn lớn

Với 7 chủng tộc nhân vật và 10 lớp không giống nhau, bạn cũng có thể tùy biến chuyển nhân đồ cho tương xứng với phong cách chiến đấu của mình. Chinh phục hàng nghìn nhiệm vụ trong nhân loại game nhiều tính lịch sử hào hùng và cốt truyện, vượt qua nhiều nhiều loại quái khủng trên sa mạc, lãnh nguyên băng giá, rừng rậm và nhiều hơn thế thế.


*

Gameplay đánh quái nhanh và sôi động

Không giới hạn

TERA là game MMO miễn chi phí hoàn toàn, không hạn chế lựa lựa chọn chủng tốc, lớp nhân vật, khoanh vùng chiến đấu. Chúng ta có thể làm gì tùy ý để mày mò thế giới to lớn và chiến thắng. Tuy vậy, để hỗ trợ phát triển TERA, game có cung cấp các dịch vụ tài khoản, thành quả trang trí, trang phục, phụ kiện, skin vũ khí… thông qua các gói IAP (tùy chọn).

Thế giới của rất nhiều người nghịch chân chính

Cho dù chúng ta đánh theo guild xuất xắc “đơn yêu đương độc mã”, hãy trở thành 1 phần trong cộng đồng TERA để share chuyến cảm thấy kỳ thú này!

Hướng dẫn gameplay TERA

Cuộc chiến của chiến binh hero và quái thú khổng lồ

Các nhân vật thuộc một trong các 7 chủng tộc và liên minh với Valkyon Federation. Mỗi chủng tộc cài 1 cỗ “kỹ năng chủng tộc” độc nhất đưa về cho chúng ta 1 số lợi thế nhỏ. Những chủng tộc có ngoại hình độc đáo đi kèm với tài năng cho từng lớp nhân vật. TERA có 13 lớp nhân đồ với tài năng và trực thuộc tính riêng.

Cấu hình game play TERA

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7. CPU: hãng sản xuất intel i3 2130 / AMD FX 4130. RAM: 4GB. Đồ họa: Geforce 9800 GT / Radeon HD 3870. DirectX: version 9. Ổ cứng trống 77GB để thiết lập game TERA và thêm 42GB trống sau thời điểm cài để chơi game.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 64-bit. CPU: hãng sản xuất intel i5 3570 / AMD FX 6350. RAM: 8GB. Đồ họa: Geforce GTS 450 / Radeon HD 4890 1GB. DirectX: version 9. Ổ cứng trống 77GB để sở hữu game TERA với thêm 42GB trống sau thời điểm cài để đùa game.

Link download Mới Nhất:

TERA (link 1) TERA PC (link 2) TERA for Xbox One (link 3)

Chuyên mục: Tin Tức