Hướng dẫn chơi total war rome 2

     
*

Bây tiếng bạn chọn một vùng hoặc vài ba vùng nào đó mà không có bất kể thứ gì liên quan đến “lúa gạo thức ăn uống – Grain Town” và xây chúng biến chuyển những vùng chỉ triệu tập vào văn hóa truyền thống mà không dính dáng vẻ gì cho nguồn thực phẩm thực phẩm, tài nguyên nữa.Ở đa số vùng này, các bạn sẽ muốn xây các cái Thư Viện – Libraries thời thượng nhất, 2 các loại Nhà quân nhân – Barrack, toàn bộ các loại đào tạo và huấn luyện Lính và tăng cấp Doanh Trại – Army Training..v..v..Nói chung, sẽ là đặt tất cả những thứ nhưng không kiếm cho mình tiền cùng lương thực ở đây thôi.Bạn đã cần nâng cấp tất cả số đông nhà và công trình ở đây đến màn chơi 4 hoặc thậm chí cao hơn nữa (nếu các bạn có đầy đủ khả năng), và toàn bộ những chiếc còn lại chắc rằng nên giành riêng cho điểm niềm hạnh phúc – Happiness. Bạn có thể hình dung đó là các vùng khu đất này là những quanh vùng mà các bạn sẽ hoàn toàn miễn thuế.Nếu chúng ta có , ví dụ như như, một tp có 6 tòa nhà cơ mà mỗi toàn nhà hồ hết trừ của người tiêu dùng đi -12 food, thì bạn sẽ có một thành phố đòi 72 food. Miễn thuế trọn vẹn thành phố này và các bạn bạn có 72 food trở về với nguồn Thức Ăn Dự Trữ của bạn. Đó là một con số siêu lớn.Tất cả hồ hết vùng và thành phố còn lại cần được được giữ thăng bằng giữa mối cung cấp thức ăn, thuế và hạnh phúc – food, taxes, happiness.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi total war rome 2


*

Như nghỉ ngơi trên, chúng ta có thể thấy tôi đã miễn thuế khu vực Châu Á cùng nhận được tổng số 65 food vào nguồn lương thực Dự Trữ (tham lam quá phải không)
*

Và sống trên, bạn có thể điều gì xẩy ra khi tấn công thuế khu vực Châu Á. Mình nhận được một khoảng chừng tiền kếch xù (2249) tuy thế bù lại lượng hoa màu Dữ Trữ bớt xuống chỉ từ 54. Và chúng ta cũng có thể thấy sự khác hoàn toàn khi chênh lệch 11 điểm food như thế nào.Mặc mặc dù ở đây, nó không có quá những điểm khác hoàn toàn dù mình tất cả đánh thuế khoanh vùng này tốt không cũng chính vì đã bao gồm một lượng Thức Ăn Dự Trữ trên đôi mươi điểm. Nhưng nếu bạn đang sinh hoạt trong một tình cảnh xấu đi hơn hoặc mức Lương Thực của doanh nghiệp gần chạm tới mức 0 điểm và các bạn vẫn muốn nâng cấp một tòa đơn vị nào kia thì sao, cơ hội này, điểm không giống nhau trong lượng lương thực Dự Trữ kia mới đó là thứ chất nhận được bạn tăng cấp nó.
NÔNG TRẠI VÀ BẢNG khiếp TẾ
*
Đầu tiên là những con số (đây là dựa vào nước Roman, độ khó khăn Normal, giá thành ở mức cân bằng trước khi bị điều chỉnh bởi nền technology – Technologies cùng Nhân đồ gia dụng – Characters)CommonLevel 1:- Cost: 800- Wealth: 40- Food: 3- Public Order: N/A- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/A- FarmLevel 2:- Cost: 1100- Wealth: 40- Food: 6- Public Order: N/A- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/ALevel 3:- Cost: 1500- Wealth: 60- Food: 9- Public Order: -4- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/A- level 4:- Cost: 2300- Wealth: 90- Food: 15- Public Order: -12- Replenishment Rate: +3%- Special Effects: Bread & Games Edict nếm nếm thêm 2 Food (tổng cùng 17 điểm )- Animal Pen/LivestockLevel 2:- Cost: 1200- Wealth: 80- Food: 4- Public Order: N/A- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/ALevel 3:- Cost: 1900- Wealth: 140- Food: 6- Public Order: -4- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: N/ALevel 4:- Cost: 2600- Wealth: 200- Food: 8- Public Order: -12- Replenishment Rate: N/A- Special Effects: Bread & Games Edict cho thêm 1 Food ( tổng cộng 9 điểm )Cứ nhận định rằng ở level 4. Animal Pens tốn nhiều tiền và vật liệu để gây ra hơn, cho đi ngay sát 1 nửa lượng thức ăn (8 trên 15), gần như là khi bị phạt. Phải, bạn kiếm được nhiều hơn gấp 2 lần lượng tiền, cơ mà tiền sẽ không còn là vấn đề một khi chúng ta vượt qua lượt máy 50 của game, lúc đó các bạn sẽ nhận ra việc thiếu hụt lương thực là câu hỏi làm sai lầm nhất.Vấn đề không phải là ở việc chạy đua với nhau, Farm – Nông Trại các thắng ở phần lớn mọi trận đánh trừ một vài ngôi trường hợp rất kì riêng lẻ mà thôi.Có một mức upgrade cho khu vực diễn đàn và Market (khu vực gồm màu vàng) mà cho mình hiệu ứng công dụng Livestock ( +40% ở màn chơi 4). Vị vậy trừ khi bạn đã có cái nâng cấp này cùng nó chỉ xứng danh nếu bạn có nhiều Livestock ở cùng một thành phố, còn ko thì thực thụ chẳng bổ ích lợi gì nhiều lúc xây rất nhiều nhà Livesttock Pen đâu.
*

Taxes – ThuếTrade – Giao ThươngOther Sources – mọi Nguồn KhácSlaves – bầy tớ (nguồn chi phí thuế)Diplomacy – nước ngoài GiaoMissions – Nhiệm Vụ
1 Vùng Đất – Provinces thì được phân thành 2 tp – City, xóm – Town hoặc nhiều hơn thế 2.Thủ Đô – Capital là tp chính, trung vai trung phong của Vùng Đất đó.

Xem thêm: Cách Làm Bàn Ghế Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️


NGUỒN LỢI NHUẬN CƠ BẢNNguồn tiền cơ bản nhất mà các bạn nhận được nằm tại vị trí trên cái nút “End Turn” ở góc phải màn hình. Số đầu tiền được gọi là “Current Treasury” (Kho tiền hiện tại) nằm ngay gần kí hiệu đồng xu. Con số cho mình biết lượng chi phí mà chúng ta cũng có thể chi trả để xây nhà, triển khai hành động, tuyển chiêu mộ dân quân..v..v.. Nói chung, bạn thấy bao nhiều thì bạn có thể dùng bấy nhiêu.Bạn không thể sử dụng tiền nếu bạn không tồn tại (không mang lại vay).Expected Income – nguồn Tiền tiếp theo sau là cực hiếm nằm cạnh bên và cho chính mình bạn biết lượng tiền mà bạn sẽ thêm vào mối cung cấp thu của công ty ở lượt tiếp thep nếu không có gì bị rứa đổi: lấy một ví dụ như không có thành phố nào bị mất, không có quân lính nào được tuyển mộ thêm, ko tăng hay sút thuế.v.v.
*

Ví dụ 1: làm việc cuối lượt của bạn, chúng ta có 1000 kim cương trong kho bạc, và các bạn nhắm sẽ có được thêm 3000 kim cương ở lượt đi tiếp theo. Lượt tiếp theo của bạn ban đầu và ko có biến đổi đáng kể nào lắm, và bạn sẽ nhận được đúng 4000 vàng.Ví dụ 2: : sống cuối lượt của bạn, chúng ta có 1000 quà trong kho bạc, và các bạn nhắm sẽ có được thêm 3000 đá quý ở lượt đi tiếp theo. Lượt tiếp theo sau của bạn bước đầu sau lúc một tp mà thu 1000 chi phí thuế cho chính mình đi xâm chiếm mất. Cuối cùng bạn sẽ có 3000 chi phí trong kho bội bạc mà thôi.NGUỒN TIỀN THUẾ – TAX INCOMEPhân biệt sự khác nhau giữa Wealth và Income.Điểm không giống nhau trước tiên mà bạn cần để ý, đó là khái niệm Wealth và Income (Sự phú quý và mối cung cấp Tiền) trọn vẹn không giống nhau. Wealth chỉ số số lượng hàng hóa (thô) mà bạn đang làm ra, trong khi Income chỉ số tiền thực sự mà lại đang rã vào kho bội bạc của bạn.Khi chúng ta đưa chuột lên trên một tp hoặc thị trấn, các bạn sẽ nhận được một dòng hộp thông tin ngay dưới tên của nó. Cực hiếm đầu tiền ở góc bên trái là lượng Wealth mà tp đó đang có tác dụng ra. Điều đó hoàn toàn không có chân thành và ý nghĩa gì về lượng tiền mà thành phố hay thị xã đó đã đóng góp cho chính mình cả nhé.Và lúc bạn chọn 1 thành phố hoặc thị trấn, các bạn sẽ thấy một loại hộp thông tin mở ra ử góc trái màn hình. Trong các số đó có một chỗ ghi là Income với ở bên dưới đó là một trong con số. Đó chỉ là tổng lượng Wealth mà nơi đó làm cho ra, không hẳn lượng tiền income của bạn. Điều đó hoàn toàn không có ý nghĩa sâu sắc gì về lượng tiền mà tp hay thị xã đó đang góp sức cho bạn.
Khá là dễ dàng nắm bắt lầm, đúng không nhỉ nào? Để biết được lượng tiền income đích thực mà thành phố đó cung ứng cho bạn, bạn phải đào sâu thêm chút nữa. Chọn bất kì thành phố, thị xã nào trường đoản cú Vùng của doanh nghiệp và chọn nút “Details-Chi Tiết” (có hình tượng giống dòng kính lúp) sinh sống trên đầu một tòa đơn vị nào đó. Nó đã hiện lên bản thông báo cụ thể về nơi đó như vậy này.
Cái biểu tượng ở thân giữa phía trái gọi là “Wealth and Income”. Trong mục đó bạn sẽ thấy lượng Wealth cơ mà mỗi thành phố, thị trấn mà bạn sỡ hữu đang thêm vào ra. Tất cả những thông tin này được tóm gọn trong bảng ở góc bên trái, gay dưới mẫu chữ dễ dàng nắm bắt làm “Income”. Đưa chuột đến thành phố, thị xã mà bạn muốn và các bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin về tất cả những nguồn Wealth của thành phố, thị xã đó.Khi bạn điều chỉnh thêm vào Thuế, bầy tớ và Tham Nhũng – Corruption cùng tăng bớt nó dựa vào tổng lượng Wealth mà thành phố bạn có tác dụng ra, bạn sẽ nhận được tiền thực thụ từ tp đó. Đây cũng là số lượng mà các bạn xem ở dưới mục Province DetailsàWealth & Income , địa điểm mục Income. Đây mới là giá chỉ trị chuẩn chỉnh của nó. Đây cũng chính là lượng chi phí mà sẽ được đưa thêm vào khoảng Tiền Tiếp Theo của công ty ở lượt tiếp theo.Đơn giản yêu cầu không? Mục tiêu của bạn ở từng màn đùa đó là tăng thêm lượng Tiền đích thực của bạn bằng cách tăng lượng Wealth sản xuất, tăng thuế từ người dân với nô lệ, giảm thiểu sự tham nhũng và quan trọng đặc biệt nhất, làm tiếp nền kinh tế của bạn, không nhằm dân đói giỏi phải thao tác làm việc bất công quá mức khiến cho người dân tức giận và lật đổ bao gồm quyền.

Chuyên mục: Tin Tức