Bảng ngọc trundle mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Tháng Mười nhị 2, 2020Tháng Mười nhì 22, 2020 Thảo Trương Build Guide LOL Miễn comment trên Guide Trundle mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và lối chơi Trundle tiên tiến nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng Trundle mùa 11, phương pháp Build Guide phần nhiều món trang bị gần kề thương, chống chịu khi đi Rừng như Levi giỏi Xuhao trong VCS. Bảng ngọc hỗ trợ Trundle, phương pháp nâng các tài năng Skill cho Trundle đi Top con đường trên vượt trội nhất trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc trundle mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Quảng Cáo

Bạn đã xem: cach choi trundle di rung thiết lập 6

Đang xem: lối chơi trundle download 6

Quảng Cáo

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TrundleBảng ngọc hỗ trợ cho Trundle đi TopBảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi RừngBảng ngọc cho Trundle đi TopBảng nâng giải pháp theo cung cấp TrundleNội tại: cống phẩm đại vươngQ: Nhai nuốtW: quốc gia băng hànE: Cột băngR: Chinh phụcPhép hỗ trợ cho TrundleĐi RừngĐi TopĐi Mid, BotCách lên đồ cho tướng TrundleTrang bị khởi đầuCách lên đồ gia dụng Trundle đi TopCách lên đồ vật Trundle đi RừngCách lên vật Trundle đi SupportĐiểm mạnh mẽ và yếu đuối của TrundleĐiểm mạnhĐiểm yếuHướng dẫn cách kìm hãm TrundleCách đùa tướng Trundle

Quảng Cáo

Mục lục

1 Bảng ngọc hỗ trợ cho Trundle 2 Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Trundle 3 Phép hỗ trợ cho Trundle 4 bí quyết lên đồ đến tướng Trundle 5 Điểm bạo gan và yếu hèn của Trundle

Bảng ngọc hỗ trợ cho Trundle

Vốn dĩ là một vị tướng tá gây liền kề thương vật lý, cũng chính vì thế tín đồ chơi rất có thể tham khảo qua đa số bảng ngọc bổ trợ cho Trundle ngay dưới hay tham khảo qua bảng ngọc của Tristana mà binhphap.vn có reviews đến những bạn.

Bước vào mùa giải mới, bảng ngọc Trundle có nhiều điều mới mẻ với đa số sự đổi khác của hầu hết viên ngọc tái tổ hợp chuyên sử dụng dành đến vị tướng tá này. Phần đông bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi rừng, mà bạn bè có thể tham khảo để sở hữu những sự lựa chọn buổi tối ưu nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: với cách chơi Trundle, bộ khả năng của quân sĩ này thì viên ngọc này giúp cho vị tướng tá này khiến thêm tự 40 > 180 gần cạnh thương yêu thích ứng khi tạo 3 đòn đánh liên tiếp lên đối thủ. Đắc Thắng: Trundle gia nhập hạ gục, nhân 12% hồi năng lượng và trăng tròn vàng. Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Trundle thừa nhận 5% chống hiệu ứng. Chốt chặn Cuối Cùng: Gây cạnh bên thương lên địch thủ dưới 60% máu, Trundle khiến thêm trường đoản cú 5% > 8% giáp thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép té trợ, Trundle dìm tăng tốc độ dịch rời trong 3 giây. Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch chuyển của Trundle tăng đáng kể.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana chuẩn chỉnh nhất cho đồng đội dùng

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với kẻ thù dưới 40% máu, Trundle gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau khi Trundle phá 1 mắt đối thủ, tức thì tại đó có 1 mắt thây ma quan gần kề của đồng mình. Thợ Săn Tàn Nhẫn: Trundle nhấn 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Thợ Săn buổi tối Thượng: Chiêu cuối của Trundle nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Mẹo để khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Bảng ngọc mang đến Trundle đi đứng top

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: khi gây gần kề thương lên đối thủ, Trundle nhấn 25% > 40% tốc độ di chuyển về kẻ địch, 75% phòng hiệu ứng cùng tăng 40% > 60% tốc độ dịch chuyển khi cận chiến. Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc hiệu quả 7% hơn mang lại Trundle.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Trundle gồm đô giầy miễn tổn phí ở phút đồ vật 12. Thấu Thị Vũ Trụ: Trundle dìm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Sử dụng những bảng ngọc bổ trợ đi rừng mang đến Trundle, các bạn bè có thể xem thêm qua để có thể tối ưu sức mạnh của quân sĩ này buổi tối đa nhất.

Bảng nâng giải pháp theo cấp Trundle

Với các tài năng của Trundle, tín đồ chơi hoàn toàn có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu trò theo cấp cho Trundle như sau:

Cách 1: thiết bị tự nâng năng lực max Q -> W -> E => dùng cho Trundle Topđi Rừng.

*

Cách 2: trang bị tự nâng kỹ năng max Q -> E -> W => dùng cho Trundle SpHỗ trợ.

Xem thêm: Game Tay Dam Thep, Chơi Game Tay Đấm Thép Online Miễn Phí Zing Me

*

Nội tại: chiến phẩm đại vương

Khi có một 1-1 vị kẻ địch cạnh Trundle chết, hắn được hồi 2/3/4/5/6% máu về tối đa của chúng.

Q: Nhai nuốt

W: quốc gia băng hàn

E: Cột băng

R: Chinh phục

Phép hỗ trợ cho Trundle

Với kỹ năng đi con đường đa dạng, tín đồ chơi có thể tham khảo qua các phép hỗ trợ cho Trundle phù hợp theo phía dẫn:

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

Đi Mid, Bot

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Gần đây, Trundle được sử dụng khá nhiều trong sứ mệnh của một binh sĩ đi Rừng cần tốc phát triển thành + trừng vạc là 2 phép hỗ trợ cần nhất đến vị tướng mạo này. Còn ví như ở mặt đường trên, dịch rời là phép bổ trợ thích đúng theo nhất.

Cách lên đồ mang lại tướng Trundle

Các khả năng của Trundle, thiên về hút huyết mà nhất là kỹ năng R bởi vì thế những trang bị quan trọng nhất mang đến Trundle là hút máu + với những trang bị Tank + liền kề cho vị tướng tá này để có chức năng tay đôi tốt.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Trundle đi Top

*

Trang bị mở màn Trundle đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Trundle đi support

*

Lên giày cho Trundle

*

Trang bị thiết yếu cho Trundle

Trundle đi Rừng

*

Hoặc

*

Trundle đi Top

*

Trang bị xem thêm cho Trundle

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Trundle đi Top

Trundle cùng với lối chơi to gan lớn mật mẽ, tài năng tay đôi giỏi + tài năng hồi máu vô tận trong giao tranh chính vì điều này những món thứ cho đấu sĩ này thường thiên về kỹ năng hồi phục + chống chịu.

Cách lên đồ vật Trundle STVL + chống phép + giáp

*

Trang bị tăng tốc độ đánh và khả năng tay đôi mang lại Trundle

*

Hay

*

Cách lên thứ Trundle đi Rừng

Khi đi rừng, thì những trang bị mang lại Trundle tùy vào kĩ năng của từng bạn chơi hay tình hình của Team là chính

Cách lên thiết bị Trundle đi rừng chống chịu là chính

*

Hay

*

Cách lên vật dụng Trundle đi Support

Khi đi hỗ trợ, trang bị đến Trundle ưu tiền về chống chịu đựng và tạo ra tầm quan cạnh bên cho đồng đội là chính

*

Tham khảo thêm

*

Điểm dũng mạnh và yếu đuối của Trundle

Điểm mạnh

Hồi phục xuất sắc nhờ nội tại Chiêu cuối để chống lại các tướng đỡ đòn xuất sắc Chống chịu tốt

Điểm yếu

hơi yêu tiến trình đầu dễ dẫn đến thả diều khá yếu với các tướng dồn sát thương khỏe

Hướng dẫn cách kìm hãm Trundle

Hãy cố rất là để thoát khỏi vương quốc Băng Hàn của Trundle trong giao tranh vì hắn đã đươc tăng vận tốc di chuyển, vận tốc đánh và kỹ năng hồi máu. Dịch chuyển khỏi Cột Băng của Trundle ngay lập tức bởi vì nó sẽ thường xuyên làm chậm trễ bạn nếu khách hàng vẫn đứng ngay sát nó. Hãy cần sử dụng những giải pháp phòng thủ sau khi Trundle thực hiện Chinh Phục, nếu như không thì hắn sẽ ăn cắp chúng tự bạn. Hồ hết trang bị hoặc phương pháp giảm năng lực hồi máu đã khắc chế giỏi Trundle.

Với các điểm chế ngự của tướng Trundle, số đông người rất có thể tham khảo qua nhằm đối phó với quân cờ này lúc đi đường.

Cách chơi tướng Trundle

tài năng đi con đường của Trundle là không nên bàn cải, năng lực tay đôi vô cùng mạnh khỏe khi đi đường trên để cho vị tướng tá này ít có đối phương nào cận chiến xuất sắc bằng quân sĩ này. Trong giao tranh tổng, kĩ năng 1vs1 của Trundle chính là điểm mạnh dạn mà mọi fan cần chú ý để khai thác tốt sức mạnh của vị tướng tá này.

Với khả năng đi đường khỏe mạnh mẽ, người chơi hoàn toàn có thể thấy được một tướng Trundle trong thời điểm 11 vô cùng đa chức năng và trẻ khỏe hơn lúc nào hết.


Chuyên mục: Tin Tức