Cách chơi vel'koz

     

Hướng dẫn bảng ngọc Vel"Koz mùa 11 với giải pháp lên vật Vel"Koz bắt đầu, các sản phẩm công nghệ cách chơi Vel"Koz build ngọc bổ trợ chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi vel'koz


*

*

*

*

*

Xem tướng tương khắc và chế ngự Vel"Koz – Con Mắt Hư Không thuộc bảng hỗ trợ Vi mùa 11 Chình họa Binc Piltover trên trên đây.


Phxay hỗ trợ Vel"koz

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến đổi là phxay bổ trợ không thể không có. Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ sử dụng cho Vel"koz Sp. Nếu đi Mid, các phép bổ trợ sở hữu thiên hướng phòng thù nhỏng Hồi máu, Lá chắn, Kiệt sức đang hữu ích hơn đến Vel’Koz trong những trộn Bàn bạc.

 

Điểm to gan lớn mật cùng yếu Vel"koz

Điểm mạnh:

Khả năng cấu rỉa ngày tiết từ bỏ xa tương đối tốt

Đẩy quân nhân cực nhanh

Sở năng lực rất có thể phá các tanker

Điểm yếu:

Độ cơ hễ kém

Khả năng kháng Chịu khá yếu

Sở năng lực định hướng đề nghị đúng mực cao.

 

Bảng kỹ năng Vel"koz

Cách 1: Thứ tự nâng năng lực max: Q -> W -> E => dùng mang lại Vel"koz Support Hỗ trợ hoặc Mid.

*

Cách 2: Thđọng trường đoản cú nâng tài năng max: W -> Q -> E => sử dụng Vel"koz Mid con đường thân.

*

Vết Rách Hư Không: Nâng về tối nhiều năng lực này trước sẽ giúp Vel’Koz đẩy đường nhanh hơn. Xét cho cùng nó là kĩ năng gây cạnh bên thương vô cùng táo tợn dẫu vậy ngược chở lại, cực kỳ khó khăn đúng đắn. Phân Hạch Plasma: Cho cho dù nó là kĩ năng cấu rỉa ngày tiết tốt, tuy thế rất cực nhọc trúng, tăng về tối nhiều nó trước thì khả năng đẩy lính sẽ rất kém nhẹm, cơ mà không Chắn chắn có thể nghịch bên trên cơ kẻ địch. Vì vậy đề xuất nâng sau Vết Rách Hư Không. Phá Vỡ Kết Cấu: Cũng ở trong dạng năng lực nặng nề đúng mực, vào giao đấu hãy thực hiện khi đối thủ ko triệu tập hoặc gồm khả năng kiềm chế của bè lũ trước. Còn vào tiến trình đi con đường, tuyệt vời không được áp dụng bừa bến bãi. Nếu kẻ địch biết chúng ta mất E, chúng vẫn lao lên thô huyết ngay lập tức nhanh chóng. Tia Phân Hủy Sự Sống: Nâng theo như đúng cấp độ. Trong 4 tài năng thì đấy là chiêu trò dễ dàng trúng độc nhất, nhưng mà chiếc cực nhọc là nên lựa chọn góc để xả. Trong 2,5 giây đó cực tốt là không nên để bất kể ai tiếp cận

Nội trên - Phân Rã Hữu Cơ

Các khả năng cơ bạn dạng của Vel"Koz đặt Phân Rã Hữu Cơ lên đối thủ Lúc trúng đích. Nếu tích đầy đủ 3 điểm cộng dồn, địch thủ vẫn đề nghị chịu đựng một lượng giáp thương chuẩn.

Phân Hạch Plasma - Q

Vel"Koz phun ra một luồng plasma chia thành nhị tia lúc kích hoạt, hoặc Lúc trúng yêu cầu đối phương. Tia plasma khiến liền kề tmùi hương cùng làm chậm rì rì lúc trúng đích.

Vel"Koz phun ra một luồng plasma tạo 80/120/160/200/240 (+) Sát thương Phnghiền và cảm giác làm lờ lững 70% giảm dần trong 1/1.4/1.8/2.2/2.6 giây.

lúc tái kích hoạt, hoặc trúng bắt buộc đối phương, tia Plasma phân có tác dụng nhị theo góc 90 độ.

Tiêu diệt một đơn vị chức năng hồi lại một nửa Năng lượng tiêu hao.

Vết Rách Hư Không - W

Vel"Koz mở ra một vệt rách rưới không khí mang đến vùng lỗi ko, khiến một lượng liền kề thương bứt phá khởi điểm, tiếp đến sẽ gây ra giáp tmùi hương theo thời gian lên phần đa nạn nhân bên trong vệt rách không gian kia.

Vết Rách Hư Không bao gồm 2 giây hồi chiêu thân những lần thực hiện.

Phá Vỡ Kết Cấu - E

Vel"Koz khiến một Khu Vực tiếng nổ, hất văng địch thủ lên không, với đầy lùi vơi đều đối thủ bên cạnh.

Vel"Koz phá vỡ kết cấu của một Quanh Vùng bên cạnh, rồi tiếp nối tạo 70/100/130/160/190 (+) Sát thương thơm Phxay với hất văng rất nhiều kẻ thù trúng chiêu lên không trong 0.75 giây.

Những kẻ địch trúng chiêu bên cạnh Vel"Koz sẽ ảnh hưởng đẩy lùi nhẹ về phía khả năng được tung ra.

Chiêu cuối - Tia Phân Hủy Sự Sống

Vel"Koz pđợi yêu thích ra một luồng tích điện hội tụ theo con trỏ loài chuột vào 2.5 giây gần kề thương thơm địch thủ. Tướng địch bị Soi Chiếu đang Chịu liền kề tmùi hương chuẩn chỉnh.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Y8 Con Gái

Nội tại: Phân chảy tướng mạo địch Soi Chiếu chúng vào 7 giây. Đòn tiến công thường và các tài năng khác có tác dụng mới lại Soi Chiếu.

Kích hoạt: Vel"Koz pđợi phù hợp một luồng năng lượng theo con trỏ con chuột trong 2.5 giây, gây gần cạnh tmùi hương phép lên tới 450/625/800 (+) tổng thể với làm chậm chạp đơn vị chức năng trúng yêu cầu đi 20%.

Kẻ địch đứng trong chùm tia sẽ ảnh hưởng tăng cộng dồn Phân Rã Hữu Cơ theo chu kỳ luân hồi. Gây gần kề tmùi hương chuẩn chỉnh lên đơn vị bị Soi Chiếu.

 

Cách lên đồ dùng Vel"koz

sản phẩm ban đầu cho Vel"koz

*
 + 
*

Trang bị chính Vel"koz

với Vel"koz Sp

 + 

*
 + 

 

với Vel"koz Mid

 + 

*
 + 

Các trang bị tùy chọn Vel"koz

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsi mê khảo một số trong những biện pháp lên trang bị mang lại Vel"koz với cỗ 6 vật dụng vừa đủ cuối trận. 

Cách lên đồ Vel"koz Mid

Nếu team địch có khá nhiều tướng đỡ đòn tank trâu bò: Mặt nạ đọa đầy để giúp đỡ tài năng cấu rỉa với lượng tiếp giáp thương thơm theo thời hạn của Vel"koz đạt kết quả cao.

Trong khi cũng hoàn toàn có thể chọn Trượng trộn lê Rylai => tăng tài năng có tác dụng lờ đờ - 1 món thiết bị rất là phù hợp với bộ chiêu thức của Vel"koz.

=> Đây là bộ trang bị Vel"koz đi Mid đường giữa full APhường chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất gồm:


 

Trường đúng theo Vel"koz gặp mặt bắt buộc phần đông kèo cực nhọc, địch thủ trung bình tấn công xa, những tài năng kiềm chế bạo dạn như: Zoe, Leblanc.., hãy suy nghĩ lên món đồ Dây chuyền chữ thập => nó đã khiến Vel"koz trsống yêu cầu an toàn và dễ thnghỉ ngơi rộng.


 

Cách lên đồ Vel"koz Sp

Với vai trò là tướng tá Pháp sư cực kỳ cấu rỉa trung bình xa tạo rất là tức giận mang đến kẻ thù, giải pháp lên trang bị Vel"koz Supports full APhường. SMPT là hợp lí tốt nhất dành riêng cho Vel"koz:


.

 

Cách nghịch Vel"koz

Hãy đẩy mặt đường thật nhanh hao nhằm hoàn toàn có thể giữ địch thủ sinh sống lại mặt đường, và kiểm soát những mục tiêu quan lại vào như Long. Vel’Koz có khả năng cấu rỉa tự xa tốt nhất có thể, cần hãy cố giữ được một vị trí rất đẹp cực tốt vào giao đấu.

Kiểm soát khoảng quan sát thật giỏi, hòn đảo mặt đường cung cấp số đông.

Bạn chỉ cần đứng tự xa và bảo đảm áp dụng các năng lực thiệt đúng chuẩn.

Chuỗi kĩ năng của Vel’Koz rất tác dụng khi dùng đúng chuẩn.

Một Lúc đang tất cả vị trí tương thích và chắc chắn chắn không có đối thủ nào sinh hoạt ngay sát, hãy áp dụng R vào chuần của địch.

Lưu ý: Để có thể sử dụng xuất sắc được W, hãy phối kết hợp các giải pháp có tác dụng khống chế của mình lại.

 

Video lối chơi Vel"koz Mid đường thân - Nâng cung cấp băng giá chỉ - Siêu có tác dụng chậm rãi max xanh của Thách đấu xếp hạng cùng với Akali rank Hàn.

 

Cách đùa Vel"koz Sp gánh team vô cùng tốt với Sona của bậc Cao thủ tiến công rank NA.

 

Cách chơi Vel"koz đường giữa full APhường. cân team cực dũng mạnh với Cassiopeia của Thách đấu Hàn leo rank.


Chuyên mục: Tin Tức