Cách chơi viper valorant: kỹ năng, điểm mạnh yếu, mẹo hay

     

Viper hiện nay là anh hùng duy độc nhất sở hữu tài năng gank từ quy trình giữa rất mạnh. Bởi vì điều này bắt buộc Viper Dota 2 được nghe biết với biệt danh quái ác kiệt Mid game trong Dota 2. Tương tự các nhân vật khác, Viper cũng cần được sự bắt đầu tốt nhằm mục đích phát huy toàn bộ sức lực bạn dạng thân. Theo dõi ngay những share dưới phía trên của binhphap.vn nếu bạn muốn biết thêm về cách chơi Viper Dota 2 nhé.


Tiểu sử tướng

Viper là linh thú ác độc thuộc quyền cài đặt lão phù thủy tàn bạo. Hắn đang bắt cùng nuôi mong muốn thuần phục nó. Viper thuở đầu vô thuộc hào hứng, sung sướng khi được giải hòa khởi Nether Reaches (lãnh địa bên dưới lòng đất). Như là loài của nó sống trong nơi đây hàng triệu năm. 

*
Viper là một trong trong các chúa tể mới

Do các mảng con kiến tạo dịch chuyển đã nhốt chặt chủng loại Netherdrake trong những hang động phát sáng. Viper dành thời hạn vờ phục tùng theo lão phù thủy chế ngự, mong muốn rằng học tập lỏm vài lắp thêm ma thuật đầy hắc ám lão sử dụng. Trong tương lai nó nhận thấy rằng ít loại bùa phép nào khiếp sợ giống thứ độc hại đã được ban vày tạo hóa. 

Viper nhả ra thiết bị axit dễ làm mòn cái cũi sắt. Để ra khỏi sự giam giữ, Viper vẫn phun thẳng độc tố vào phần đôi mắt lão pháp sư già rồi cất cánh vút lên trời cao. Điều này ngầm khẳng định rằng giờ đây có thêm chúa tể mới.

Bạn đang xem: Cách chơi viper valorant: kỹ năng, điểm mạnh yếu, mẹo hay

Thông tin chỉ số

Trong Dota 2, xuất phát điểm của Viper hơi lẹt đẹt. Dù cho là vị tướng thuộc team Agility tuy thế chỉ số Agility này theo level tương đối thấp. Bên cạnh ra, lượng chỉ số của nhị thuộc tính còn lại cũng ko được cao. Kèm theo đó là sát mỏng khiến cho nhân đồ gia dụng này quá trình đầu trò chơi khá chật vật. 

Bù lại, Viper cài đặt lượng damage cũng tương tự độ chênh lệch damage thấp. Nếu nỗ lực kết hợp cùng skill vẫn nạp năng lượng được last hit.

Sức mạnh: 21 + 2.4.Trí tuệ: 17 + 2.0. Linh hoạt: 21+2.7.Năng lượng: 279 + 0.9.Máu: 620 + 2.4.Sát mến khởi điểm: 48 – 50. Giáp: 1.5.Tầm đánh: 575. Tầm quan sát ngày/đêm: 1800/800.Tốc độ di chuyển: 275.Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.6 phát/giây.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Ezreal Mid - Cách Chơi Và Lên Đồ Để Khắc Chế Tướng Ezreal

*
Viper cài đặt lượng damage thấp

Thông tin kỹ năng

Q – Poison Attack

Kỹ năng này góp từng đòn đánh giảm tài năng kháng phép, chậm vận tốc chạy, tăng cường độc tính mang lại Viper. Đồng thời, theo thời gian gây tiếp giáp thương, về tối đa cùng dồn 5 lần. 

Viper lên một vùng chất độc thần kinh. địch thủ trong khu vực đó nhấn thêm những sát thương ứng với thời gian ở phía trong. Kề bên đó, phá nội tại đơn vị chức năng bị hình ảnh hưởng.

Trong nửa đường kính 1400, Viper rỉ ra vật dụng độc tố lan truyền gây ngay cạnh thương, giảm vận tốc đánh của những kẻ địch gây gần kề thương lên hắn. Độc tố này làm tăng lên kháng phép Viper.

Tốc độ chạy cùng đánh của đối phương bị Viper làm. Đồng thời, theo thời hạn gây ra tiếp giáp thương độc. Suốt thời gian hiệu lực sẽ sút dần hiệu ứng có tác dụng chậm. 

Thời gian: 5.0.Tốc độ chạy giảm: -40%/-60%/-80%.Sát thương mỗi giây: 80/120/160. Tốc tấn công giảm: -40/-60/-80.
*
Chi tiết các kỹ năng của Viper

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Giai đoạn đầu trận đấu, Viper tăng một điểm Poison Attack để dùng kĩ năng đó harass đối phương. ở bên cạnh đó, người chơi nên tăng lên 2 năng lực Corrosive Skin với Nethertoxin để cân nặng bằng năng lực chịu đòn, gây gần kề thương trong combat của Viper.

Trường hợp ý định đi gank sớm, fan chơi yêu cầu tăng điểm vào Poison Attack sao cho lấy được hiệu ứng slow. cách chơi Viper Dota 2 này dễ khiến người chơi mất thời hạn farm lên mọi item bắt buộc thiết. Lý do là bởi vì Ultimate Viper Strike thời hạn đầu tốn nhiều thời hạn cooldown. Lượng mana cạnh tranh đủ để Viper liên tục spam Poison Attack.

*
Thứ từ tăng năng lực cho Viper

Hướng dẫn giải pháp lên đồ

Giai đoạn đầu game

Sẽ thật khó khăn hiểu khi ra đi lane mà lại không mua bất cứ trang bị regen nào. Mặc dù nhiên, trên đây lại là phương pháp giúp Viper có bắt đầu thuận lợi. Tín đồ chơi hãy mua những item cho nhiều stats với xin đồng đội một số tango. Ngôi trường hợp bạn bè toxic, quay lưng với mình rất có thể xem xét để sở hữ một tango.

Giai đoạn giữa với cuối game

Dragon lance là thành tựu rất hợp với Viper. Máy hai nhiều loại stats Viper nên suốt trò chơi như Strength với Agi, sinh sản sự cứng cáp hơn. Nội trên buff cùng với 140 trung bình đánh có tác dụng cho kĩ năng Poison Attack khỏe khoắn gấp bội. Với rồng Lance, Viper dễ đi qua đội hình của đối thủ, truy đuổi mục tiêu đến chết bắt đầu dùng. Trang bị này rất mạnh đối với Viper, các bạn hãy lên nhanh nhất nhé. 

Ultimate của Viper là khả năng tối thượng giúp pick mạng đối thủ. Bởi lượng gần kề thương Ultimate cực lớn, hiệu ứng slow chết người cao. ở kề bên đó, dĩ nhiên gậy xanh chỉ từ 10s hồi chiêu cùng thêm cả cast range. Bởi vì đó, hãy rush gậy xanh tại mid game để tiêu diệt đối thủ. 

*
Chi tiết bí quyết lên đồ đến Viper hiệu quả nhất

Một số chú ý về lối chơi Viper

Khi đùa Viper Dota 2, để sở hữu được hiệu quả như mong muốn bạn ghi ghi nhớ một số để ý sau: 

Dùng Poison Attack để harass, ko để đối thủ với late ổn last-hit creep. Cấu máu kẻ thù để tạo điều kiện giúp lũ gank dễ dàng hơn. Team mình sở hữu nhiều kỹ năng rất có thể rút huyết đối phương, hãy tăng Nethertoxin buổi tối đa trước. Tăng về tối đa trước khả năng Corrosive Skin bởi hỗ trợ khả năng tank Viper vào combat xuất sắc hơn. Qua đây, Viper thoải mái “xả đạn” vào những nhân vật ít ngày tiết tại phía đối phương. 
*
Ultimate của Viper là năng lực tối thượng góp pick mạng đối thủ

Kết luận

Nhìn chung cách chơi Viper Dota 2 không cực nhọc để fan chơi rèn luyện, học tập hỏi. Hero này khá phù hợp với những tân thủ rèn luyện leo rank. Chúc anh em chơi game đạt nhiều kết quả trong Dota 2. 


Chuyên mục: Tin Tức