Hướng dẫn chơi yi

     
Tháng Sáu 16, 2022Tháng Sáu 16, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Master Yi Mùa 11 mới nhất | Bảng Ngọc té Trợ, giải pháp Lên Đồ…

Hướng dẫn cách chơi tướng Master Yi mùa 11, với biện pháp đi Rừng như Cowsep cùng với trang bị tốc độ đánh, liền kề thương + hút máu. Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi, trang bị, full bộ và Build Master Yi Guide phương pháp lên đồ cho Master Yi Top, Mid làm thế nào để cho mạnh nhất theo phía dẫn của các cao thủ trên quả đât và cách khắc chế và kìm hãm vị tướng này hay nhất khi đối đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi yi


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Master YiBảng nâng giải pháp theo cung cấp cho Master YiPhép vấp ngã trợ Cách lên đồ đến tướng Master YiĐiểm mạnh bạo và yếu hèn của tướng tá YiHình nền, Skin Master YiCách nghịch tướng Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi

Trong mùa giải mới này, mọi bảng ngọc Master Yi gồm khá nhiều đổi khác đi cùng đều phiên bản mà gần như người có thể tham khảo qua lúc tập luyện vị tướng này. Một vài bảng ngọc bổ trợ cho tướng tá Yi đi rừng, mà bằng hữu có thể cần sử dụng khi leo Rank với trinh sát này.

Bảng ngọc hỗ trợ đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đối với cách nghịch Master Yi mà họ thường thấy, cùng với 2 kỹ năng gây sát thương tiếp tục lên đối phương giúp mang lại vị tướng tá này tích dần đoạt được và SMTU. Khi đoạt được cộng dồn đạt buổi tối đa, hồi tiết 15% trên ngay cạnh thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: tham gia hạ gục đối thủ, hồi 20% huyết và 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi dìm thêm 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Master Yi gây thêm 85 tiếp giáp thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, vị tướng mạo này được tăng tốc độ dịch rời trong 2 giây.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng speed của tướng mạo tăng 7% + 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: tướng tá Yi đã có được 25 tốc độ di chuyển + 18 SMCK + 30 SMPT khi ở trên sông.

Bảng ngọc mang lại tướng Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút Máu: Master Yi thừa nhận 0.6% hút máu.Chốt chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60% máu, Master Yi gây thêm 5% > 11% gần cạnh thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khoản thời gian Master Yi sử dụng lượt (kỹ năng R), nhấn thêm được 7 giáp lực + 6 Xuyên kháng phép.Thợ Săn Tham Lam: Master Yi nhận thấy 1.5 > 2.5% hồi huyết theo kỹ năng.

Với các bảng ngọc Rừng đến Master Yi, những bạn bè đi đường chuyên được dùng có thể tìm hiểu thêm qua lúc thi đấu vị tướng mạo này để sở hữu lại hiệu quả cao nhất.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho Master Yi

Tuy đi tương đối nhiều vị trí không giống nhau, nhưng mà để chơi tốt vị tướng tá này chúng ta cần tìm hiểu thêm qua câu hỏi nâng giải pháp theo cấp cho cho Master Yi theo sản phẩm tự nâng kỹ năng Master Yi max Q -> E -> W.

*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là kĩ năng cho phép tướng Yi làm không ít điều, bao hàm tiếp cận đối thủ hay để né tránh những kĩ năng mà chúng ta gây ra bên ngoài việc gây giáp thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tăng Fps, Giảm Lag Mini, Cách Chơi Truy Kích Không Bị Giật Lag, Mượt Hơn

Võ Thuật Wuju (E): giúp vị tìm sư này gây nên thêm cạnh bên thương chuẩn, nên sẽ được nâng buổi tối đa lắp thêm hai.Thiền (W): sẽ là chiêu bài được nâng buổi tối đa cuối cùng.Chiến Binh sơn Cước (R) tăng đúng theo cấp cho độ

Nội tại: Chém đôi

Mỗi đòn đánh thường vật dụng 4 liên tiếp, tướng đã chém nhì nhát. Hèn chém sản phẩm hai gây 1/2 sát thương.

Q: tốt kĩ Alpha

Lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây 25 (+60) gần kề thương đồ gia dụng lí lên mỗi kẻ địch và tăng thêm 75 sát thương lên lính và quái, đôi khi trở yêu cầu không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.Tuyệt kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, tạo thêm 36 gần kề thương đồ gia dụng lí. Những đòn đánh đánh hay giảm thời gian hồi của hay kĩ Alpha đi 1 giây.

W: Thiền

Master Yi niệm chú, hồi 30 ngày tiết mỗi giây vào 4 giây. Số lượng máu hồi được tạo thêm 1% theo từng 1% huyết Master Yi đã hết đi.Khi sẽ niệm chú, tướng vẫn nhận giảm sát yêu đương đi 50%. Số lượng này bị sút phân nửa đối với sát thương trường đoản cú trụ.

E: Võ thuật Wuju

Kích hoạt: Kích hoạt: các vố đánh thường tạo thêm 14 liền kề thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Khi Võ thuật Wuju sẽ trong thời gian hồi, cảm giác nội tại đã mất tác dụng

R: chiến binh sơn cước

Nội tại: đánh gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu sót lại các kỹ năng cơ bạn dạng của Yi đi 70%.Kích hoạt: Tăng 25% tốc độ di chuyển, 30% tốc độ đánh, với miễn nhiễm làm chậm rãi trong 7 giây. Lúc kích hoạt, gạ gục hoặc cung cấp kéo dài thời gian tính năng của rán binh sơn cước thêm 7 giây.

Phép té trợ 

Với đều vị trí đi con đường khác nhau, bởi vì thế các chúng ta có thể chọn cho doanh nghiệp một phép bổ trợ cho Master Yi phụ thuộc vào vị trí đi mặt đường như sau:

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

Đi Top, Mid

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 đấu sĩ, chủ yếu về lối chơi truy liền kề là bao gồm cũng như hoạt động chủ yếu hèn trong khoanh vùng rừng nên phép hỗ trợ tốc biến đổi + trừng phát là phù hợp nhất mang lại vị tướng mạo này.

Nếu chúng ta chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình nghĩ rằng phép dịch chuyển là tối ưu hóa độc nhất vô nhị cho con cờ này đi ở 2 vị trí này.

Cách lên đồ mang lại tướng Master Yi

Theo tay nghề chơi Master Yi của mình, thì lúc lên trang bị đến Master Yi thì chú ý đến tốc độ đánh + hút máu + gần cạnh để tăng khả năng tay song của vị tướng này khi Solo. Hay những bạn, hoàn toàn có thể tham khảo qua trang bị mang đến Kog’Maw tốt Kayle để vận dụng cho Master Yi.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu đi Top, Mid

*

Giày mang đến tướng Yi

*

Trang bị chính

Master Yi đi rừng

*

Master Yi gần cạnh lực

*

Master Yi đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị Master Yi đi Rừng

Master Yi được coi là một quân sĩ đi rừng cực kì tốt, lối đùa của vị tướng mạo này để cho nhiều người yêu thích cũng giống như nhiều tín đồ ghét. Tuy nhiên, khi chọn đồ cho tướng Yi đi rừng thì họ sẽ ưu tiên các món đồ vật thiên về vận tốc đánh + hút máu + phòng chịu.

*

Giày Ninja lúc đối thủ có khá nhiều STVL

*

Hay lên vật theo phong cách tấn công tiết lửa

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ vật đi Top, Mid

Khi áp dụng Master Yi đi con đường trên Top, thì bọn họ sẽ lên những món trang bị tùy thuộc vào tướng tuyên chiến và cạnh tranh hay phong cách chơi của từng fan nhưng nó ko khác không ít như đi rừng.

*

Tham khảo thêm

*

Trang bị mang lại Yi đi Top, Mid Full hút máu

*

Gươm Của Vua Vô Danh: Vì Master Yi không nên một tướng tất cả khống chế vậy nên năng lực làm chậm rì rì từ trang bị này sẽ mang lại phép Yi đeo bám kẻ địch tốt hơn. Cùng rất đó là kỹ năng hút máu cũng tương tự gây gần kề thương theo % máu, kết quả với các tướng lỳ đòn.Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị giúp Master Yi về tối đa tài năng gây ngay cạnh thương của mình. Thêm xuyên liền kề trên đòn đánh, cùng với tăng tốc tiến công mỗi đòn tấn công, đây trong khi là trang bị ra đời dành chovị tướng mạo này.Đao Tím: Thêm một máy tốc đánh kèm theo với hiệu ứng đòn đánh, thêm chút phòng phép tương tự như tốc độ chạy. Với Đao Tím Master Yi

Chuyên mục: Tin Tức