Hướng dẫn làm nhiệm vụ gta vice city

     

Thấy có khá nhiều gamer GTA mới quá và lại không biết làm nhiệm vụ game này, và lại chỉ biết GTA Vice City là một trong game to bố thành phố VICE. Vậy đề xuất mình xin share cho các bạn cách làm nhiệm vụ game GTA Vice City đầy đủ dễ gọi nhất.


Grand Theft Auto: Vice City là một clip game nằm trong thể loại hành vi phiêu lưu trái đất mở năm 2002 được cách tân và phát triển bởi Rockstar North (trước đấy là DMA Design) nghỉ ngơi Anh với được phạt hành vì Rockstar Games. Đây là tựa game thứ 6 và game 3D thứ hai trong chiếc trò nghịch Grand Theft Auto. Nó được reviews ở Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 10 năm 2002 cho đời máy PlayStation 2 và tiếp đến được đưa sang đời máy Xbox, với Microsoft Windows năm 2003. Trò chơi gồm sẵn trên Steam ngày 4 tháng một năm 2008, cùng trên Mac phầm mềm Store ngày 28 tháng 8 năm 2011.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ gta vice city

<3> Phiên phiên bản dành cho Nintendo GameCube đã có được lên kế hoạch, mà lại chưa khi nào được vạc hành. Vice city là game tiếp nối Grand Theft tự động hóa III với Sau Grand Theft Auto: San Andreas.Vice City chủ yếu lấy xúc cảm từ văn hóa Mỹ những năm 80. Lấy toàn cảnh Vice city năm 1986, một thành phố hư cấu dựa theo thành phố Miami, mẩu truyện xoay quanh Tommy Vercetti, một tay khủng bố vừa mới ra tù. Sau đó 1 phi vụ thanh toán giao dịch ma túy thất bại, Tommy bắt buộc truy tìm kiếm kẻ chịu đựng trách nhiệm, đồng thời xuất bản một đế chế tội phạm đến riêng mình. Trò chơi sử dụng game engine được tinh chỉnh từ Grand Theft tự động hóa III để tạo thành một cảnh quan đô thị rộng lớn, với những tòa nhà, xe cộ và fan dân. Y hệt như những trò đùa khác trong mẫu game, Vice City bao hàm các nguyên tố của trò chơi đua xe, và bắn súng mắt nhìn thứ 3, trong một trái đất mở.Sau lúc phát hành, Vice đô thị trở thành đoạn clip game bán chạy nhất năm 2002. Tháng 7, 2006, Vice City biến đổi trò chơi trên PlayStation 2 hút khách nhất số đông thời đại. Vice city cũng xuất hiện trong danh sách 100 clip game được yêu mến nhất năm 2006 của hiểu giả tập san Nhật bản Famitsu, tựa trò chơi phương Tây độc nhất vô nhị trong danh sách.<4> Sau sự thành công này, Vice đô thị đã được chế tạo ở châu Âu, Úc cùng Nhật Bản, cũng như trên PC. Rockstar Vienna cũng gói gọn trò chơi phổ biến với Grand Theft tự động III, và cung cấp dưới tên gọi Grand Theft Auto: Double Pack mang đến Xbox. Toàn cảnh của Vice City" cũng rất được sử dụng lại vào Grand Theft Auto: Vice thành phố Stories, là trò chơi bao gồm vai trò tiền truyện của Vice City. Tháng 12, 2012, Rockstar sản xuất Vice city cho căn nguyên iOS và android để chào mừng 10 năm tạo game. Ngoài ra, tín đồ chơi Vice city cũng hoàn toàn có thể chỉnh mã lệnh (gọi là cheat code) để tạo thêm nhiều tác dụng cho nhân vật. Tương tự như nhiều trò chơi khác trong mẫu game Grand Theft Auto, Vice City cũng trở nên nhiều chỉ trích vì yếu tố bạo lực.
*

Bạn có thể tải trò chơi GTA Vice đô thị về trang bị tạiDownload trò chơi GTA Vice City
– cướp đường phố bản full các phiên bản từ 1, 2, 3, 4 miễn phí liên kết tốc độ cực kỳ nhanh.
Câu truyện ban đầu khi gia đình Forelli chuyển Tommy Vercitti xuống miền nam để thực hiện một vụ thanh toán ma tuý nhưng trong khi giao dịch thì bị một toán fan vũ khí buổi tối tân tiến công cướp đi cả tiền lẫn ma tuý chỉ duy gồm Tommy sống sót. Tommy chạy về hotel Ocean View và hotline cho công cụ sư Ken, Ken cho thấy thêm là Sonny Forelli cực kì tức giận khi bị mất số tiền, với nhiệm vụ đầu tiên của họ bắt đầu.
Nhiệm vụ này bạn chỉ việc lấy một dòng xe chạy tới gặp tên công cụ sư Ken sinh hoạt toà nhà bao gồm ký từ bỏ L trên bạn dạng đồ.
Ken đang giới thiệu cho mình đi tham dự một buổi tiệc của thương hiệu trùm Juan Garcia Cartel, để tham dự buổi tiệc bạn phải cố kỉnh một bộ đồ quần áo tại tiệm áo xống Rafael’s, với chạy tới toà nhà tất cả ký từ C trên bạn dạng đồ. Tới đây cô đàn bà ông trùm đã nhờ bạn chở tới Pole position Club (câu lạc bộ gái nhãy).
Tìm Kent paul ngơi nghỉ Malibu club, Kent sẽ cho chính mình biết là phải tìm thương hiệu Đầu phòng bếp ở chấm blue color trên bạn dạng đồ, các bạn phải đặt tên đầu bếp để đưa được điện thoại cảm ứng di động của tên này, từ bây giờ Lance người bạn chiến đầu với cũng là tên phản bạn sẽ xuất hiện để giúp đỡ bạn chạy ra khỏi hiện ngôi trường vụ án mạng của thương hiệu đầu bếp, Lance sẽ cho chính mình biết vị trí buôn bán súng trong vùng Ocean Beach.
Một bạn bà bé của Sonny dính vào một vụ bê bối hoàn toàn có thể đi tù, Ken muốn bạn dằn khía cạnh tên Quan công ty thẩm để tên này ráng đối ý kiến, để thực hiện vụ này chúng ta phải tiếp cận tiệm bán hàng tool để chọn một cây búa, và đề nghị một loại xe tài để đuổi theo chặn con đường viên quan nhà thẩm, dùng búa đập vào xe tên này và lôi lão thoát khỏi xe mà lại đừng tất cả giết lão chỉ tiến công dằn phương diện là đũ rùi.
Bạn sẽ gặp mặt một bạn quen new của Ken đó là nhà buôn bđs địa ốc Avery Carrington. Avery ao ước bạn phá nổ các chiếc xe tải của những nhà địa ốc khác. Để triển khai nhiệm vụ này chúng ta phải đi vắt một bộ quần áo công nhân nhằm trà trộn vào đám lao công tại vị trí chấm đổ, khi đến đó các bạn sẽ đánh nhị hay bố tên lao công đám lao công sẽ nỗi điên đánh lẫn nhau, thời gian này bảo đảm kô còn phê duyệt tới các bạn nữa vị chúng đang trao đổi vụ tấn công nhau, bây chừ thì sử dụng súng bắn vào thùng xăng tạo nổ xe sở hữu để hoàn thành nhiệm vụ.
Cortez mong bạn dùng cái cưa mấy để giết một tín đồ tên là Gonzalez trên một hồ bơi trong khu vực Vice point. Muốn thực hiện nhiệm vụ này một phương pháp dể dàng rất tốt là chúng ta nên trang bị một khẩu pháo colt 45, chính vì tên Gonzalez sẽ bỏ chạy ngay khi bạn vừa tới nơi, tên này tuy khủng nhưng vần cấp tốc hơn bạn khi vác chiếc cưa đồ vật theo. Sau thời điểm giết thương hiệu này bạn sẽ lên 2* , cho nên vì vậy phải chạy thật cấp tốc về tiệm sử xe cộ để đánh lại màu xe, cuối cùng hiên ngang đi về chốn của Cortez.
Cortez ý muốn bạn đi tới ẩm thực ăn uống Washington để chạm chán người cung ứng thông tin, trước lúc đến bạn bắt buộc trang bị một khẩu uzi cùng áo giáp vày trong mall đã trở nên đội SWAT của pháp mai phục, mau lẹ bắn hạ vài ba tên với chạy nhanh ra khỏi siêu thị, và đuổi theo tên tin báo ngay, trong nhà hàng thường có các cái infernus hay cheetah, lấy những cái này nhằm đuổi theo dể dàng hơn khi bạn tông vào dòng xe leo núi của thương hiệu này và đè bị tiêu diệt nó, gấp rút lấy dòng vali chiếc thông tin và chạy về đưa mang đến Cortez.
Đây là nhiệm vụ thu hút nhất tự khi bắt đầu game tới bây giờ, Cortez mong mỏi bạn thuộc lance đảm bảo an toàn Diaz khi tên này thảo luận với một tổ mafia khác. Lance vẫn đưa cho bạn một khẩu Assault rifle : ruger. Nếu như bạn chưa quên thì cần dùng uzi cùng với chế độ tự động hóa ngắm thì trong quá trình độ súng dể bảo đảm an toàn cho Lance và Diaz hơn. Sau khi phá hủy hết bọn này thì còn nhị tên chạy xe leo núi giật lấy mẫu vali bỏ chạy, một thương hiệu bị Lance phun chết một tên còn lại chạy vào đường hẽm, bạn hãy nhanh chóng lấy dòng xe leo núi Sanchez để đuổi theo và giết tên quăng quật chạy.
Nhiệm vụ này kô dể dàng một chút nào bời bởi Cortez hy vọng bạn đánh cắp chiếc xe pháo tank trên phần đường quân nhóm đi ngang qua. Lực lượng quân đội khá phần đông với hai dòng Barracks ol đi trước và sau mẫu xe tank 2 bên xe tank đều có lính đi kèm với khẩu assault rifle colt m4. Để tiến hành nhiệm vụ này cách tốt nhất có thể là bạn phải hai mẫu xe, một chiếc chúng ta chặn ngay lập tức trước đoàn xe quân nhân đi, tên chỉ đạo sẽ ra lệnh cho tên lính kèm theo bên xe cộ tank chạy tới vùng phía đằng trước để dịch rời chiếc xe pháo đi thương hiệu này vừa đi thì bạn hối hả dùng loại xe sót lại tông vào tên còn sót lại và nhãy lên xe tank ngay lập tức tức khắc bắn vào xe pháo phía trước, với tông phía sau làm cho nổ hai loại xe, nhưng mà cẩn thần xe cộ tank của người tiêu dùng có chỉ số Detonation, ví như bị nổ hay tông vào các quá xe pháo tank sẽ cháy. Chạy xe pháo tank vào địa điểm Colonel’s lookup.
Colonel quyết định rời khỏi thành phố Vice city và ao ước bạn bão vệ cho sự bình an của lão vày SWAT của Pháp muốn lấy lại bí mật mà các bạn đã rước trong trách nhiệm Mall shootout để sẵn sàng cho trọng trách này chúng ta phải cần trang bị một cái áo gần kề và tương đối nhiều đạn của khẩu uzi cùng assault vày uzi cần dùng làm giết đều tên leo lên thuyền và assault dúng để phun nổ thuyền ngăn đường với máy bay, dòng hunter là chiếc máy bay cuối cùng bắn nổ được dòng này là hoàn thành nhiệm vụ.
Diaz mong mỏi bạn tìm đến nhà của tên buôn bán ma tuý đã hà lạm tiền của DIaz, nhà đất của tên này nằm tại Vice point, khi bạn tới công ty tên này vẫn chạy lên nốc nhà và sẽ nhãy xuống làm việc hướng vị trí kia của toà nhà, lấy một mẫu xe chạy theo tên này kô rất cần được ra sức để giết chỉ cần chạy theo tính đến khi tên tham ô tiền chạy tới toà công ty Stronghold sống PRawn Island là qua nhiệm vụ.
Sau khi bạn truy lùng ra ví trí đậy tiền của tên đại dương thủ, Diaz ý muốn bạn tiêu diệt sào huyệt của tên này cùng đồng bọn, trong trọng trách này một đợt nữa bạn làm cho cùng cùng với người đồng bọn Lance, Lance sẽ cố kỉnh lái máy bay còn bạn sẽ sữ dụng súng tự động M60 trên máy cất cánh để bắn nhưng tên phía bên trong toà nhà với dưới đất, bay qua vài ba toà công ty Lance sẽ đáp máy bay xuống và các bạn phải bỗng nhập vào căn nhà một mình với khẩu uzi tuyệt shotgun và giết hết đa số tên còn sót lại trong toà nhà để lấy vali tiền trên nóc công ty và missions passed.
Đây là trách nhiệm dể nhất, công việc rất dễ dàng Diaz bao gồm một chiếc canô chạy nhanh nhất ở bến cảng Vice Port, chạy tới Vice port sử dụng súng assault tuyệt khẩu sniper nhặt trong sân vườn của Diaz mà bắn vào hồ hết tên canh giữ, hạ phần đa tên bộ đội gác kết thúc bạn chạy vào trong toà nhà ngay gần đó nhằm hạ thuyền xuồng và ở đầu cuối là leo lên chiếc thuyền nhằm chạy về công ty Diaz.
Nhiệm vụ này sẽ kô khó nếu bạn đã quen với việc tinh chỉnh và điều khiển chiếc canô chạy sớm nhất mà các bạn mới rước về mang lại Diaz, trong nhiệm vụ này bạn sẽ cùng Lance lái dòng thuyền chạy đi lấy hàng và đem lại cho Diaz với việc góp vui của 4 mẫu thuyền chạy đua, 2 loại cản đường về cùng một chiếc máy bay thêm vài chú Cuban góp vui.
IV>TOMMY VERCETTI: CRIMINAL EMPIRENhà có ký tự V trên bản đồ,trước đây là ký tự D.
Kent Paul sẽ call cho nhằm kêu chúng ta tới Malibu club có việc gấp, Kent cho chính mình biết là Diaz đã bắt cóc Lance với đang giam giữ đánh đập Lance sống Junkyard. Bạn cần nhanh chóng giải cứu mang đến Lance càng nhanh càng tốt, nếu lừ đừ trể Lance hoàn toàn có thể bị hành hạ cho chết. Junkyark bên trong vùng Little Haiti với đám đảm bảo trang bị toàn Assault rifle. Chúng ta nên xữ dụng Uzi với chế độ ngắm auto sẽ dể dàng hơn. Sau khi cứu được Lance bạn hối hả lấy xe pháo chở lance chạy vào cơ sở y tế ở Downtown.
Lance sau thời điểm bị Diaz bắt cóc và giết đi anh trai của Lance, bắt buộc đã rất phẫn nộ Diaz; Lance đã lên kế hoạch với Tommy cùng xông vào nhà của Diaz để hủy diệt và lật đổ thương hiệu Diaz này. Lance vẫn đưa cho chính mình một khẩu súng Assault Rifle colt M4. Để bỗng nhiên nhập vào bên phía trong nhà của Diaz chúng ta phải đi vào từ cữa sau tức là cửa vào tự hồ bơi lội phía sau nhà của Diaz. Vào cuộc độ súng này bạn cần phải bảo vệ cho Lance ví như Lance chết kế hoạch của bạn sẽ thất bại. Sau khoản thời gian giết bị tiêu diệt được lão Diaz thì bạn sẽ qua nhiệm vụ và thống trị một ngôi nhà bự với trường bay trên sảnh thượng.
Trong nhiệm vụ này bạn cần phải đi giằng mặt đầy đủ cữa sản phẩm trong North Point Mall để giành tiền bảo kê. Chúng ta chỉ tất cả 5 phút để chạy tự nhà cho North Point Mall với đập bể những cữa kính, nếu chúng ta có thể sữ dụng lựu đạn một biện pháp thành nhuần nhuyễn thì trang bị này đó là thứ lợi hại nhất nhằm đập bể các kính và một lúc cơ mà lại hoàn toàn có thể chạy nhanh.
Tommy sẽ cùng rất hai tên môn đệ đi giao dịch với một nhóm bảo kê khác đó là DBP security. Mở màn nhiệm vụ các bạn sẽ lái sẽ cùng hai tên môn đồ chạy cho tới một tiệm bar bên trên Ocean View khách sạn để tàn phá hai thương hiệu gác cổng để giành mối bảo kê quán bar này, ông công ty quán bar nói trường hợp bạn hủy diệt được tụi DBP security nằm tại Washington Beach thì lão đang chấp thuận. Để tàn phá tụi này dể dàng bạn nên leo lên sảnh thượng của toà nhà đối lập và phun xuống, sẽ bao gồm hai thương hiệu phóng xe vứt chạy, hiện thời chỉ còn câu hỏi đuổi theo và giết chúng.
Công bài toán giành bảo kê của người sử dụng bị trục trặc, cửa hàng tarbrush Café vào North Point Mall dám đã nhờ lực lượng quân team ra tay bảo vệ, bạn phải làm nổ cửa hàng này để giằng mặt tụi chủ quán cứng đầu này. Để có thể đột nhập vào tiệm cafe bạn sẽ cùng Lance đi tới một garage gồm điểm màu sắc hồng trên bạn dạng đồ; khiến sự chăm chú cho hai công an lao vào phía bên trong garage, chúng ta và Lance đang thủ tiêu nhị tên này và lấy bộ đồ của nhị tên này. Nếu như bạn vào North Point Mall cùng đặt bomb sau khoản thời gian lao ra khỏi Mall bạn sẽ có được 5* FBI vẫn ở trước cùng sau lưng bạn, để sút sao thì hãy mau lẹ nhãy từ hiên chạy dọc xuống bên kia để mang đồ bớt * sót lại 4* cũng dể bái hơn. Nếu bạn muốn chắc ăn trong trọng trách này thì chỉ gồm xài trực thăng nhằm tẩu thoát, kia là sau khoản thời gian thay xống áo thì bạn chạy về Tommy mansion để đưa máy cất cánh hay trên nóc bên Hyman Condo cùng Trụ sở cảnh sát ở Downtown, nhưng trước lúc tẩu thoát bằng máy bay bên nên hủy diệt nhưng tên công an gần đó bởi chúng hoàn toàn có thể bắn nổ sản phẩm bay của bạn một bí quyết dể dàng. Hoàn thành nhiệm vụ này các bạn sẽ có 10000$ tiền thưởng và 5000$ tiền bảo kê mổi ngày sinh sống ngay trước cổng công ty Tommy Masion.
Một đội Mafia muốn hất cẳng bạn thoát khỏi vice city, mafia đã phái 6 tên chia nhỏ ra làm 3 cặp đi phá cở sở làm ăn uống của bạn. Đầu tiên bọn chúng sẽ phá Boathouse, tiếp sau và oto showroom và ở đầu cuối là Malibu Club. Nếu như bạn chậm trể để chúng phá hết cả bố cơ sở làm ăn của khách hàng thì coi như chúng ta đã Out of business. Để tiến hành nhiệm vụ này cần được có một mẫu xe chạy cấp tốc để tông vào xe pháo của bọn mafia, bầy mafia đã sữ dụng chiếc xe leo núi Sanchez. Sau khi bảo vệ an ninh bạn sẽ qua nhiệm vụ.
Một đám để tử kéo mang đến trước nhà của bạn với sự bất bình vì chúng ta đã giết chết người đưa thông tin trong trọng trách của Print work. ĐÚng hôm nay thì Lance bội phản Tommy khi cho đám đông biết về kế hoạch hàng fake của Tommy lúc Tommy thông tư cho Ken đưa tiền giả cho Sonny và thông tư cho Lance ám sát Sonny. Đám đệ từ đả nổi lên cung Lance phản nghịch bạn gấp rút tiêu diệt Lance bởi vì Lance sẽ chạy theo đường ước thanh lên sân thượng nếu như bạn kô phá hủy nhanh đám còn sót lại sẽ vào văn phòng của bạn để chiếm sạch tiền. Sau khi giết Lance thì Sonny với khẩu Ruger thuộc đám môn sinh trang bị uzi kết thúc tới. Nếu bây giờ bạn bao gồm khẩu Rocket thì mọi vấn đề trở đề xuất dể dàng hơn nhiều. SAu khi tiêu diệt Sonny thì bạn đã trở thành GODFATHER của tp Vice City, chỉ cần hoàn thành nốt mấy nhiệm vụ lặt vặt thì sẽ về nước.
HƯỚNG DẪN LÀM CÁC NHIỆM VỤ PHỤ
Làm việc cho Avery Carrington.
“FOUR IRON” –Tiền thưởng: $1.000
Việc cần làm là thanh tóan gã lũ ông tại sảnh golf. Đầu tiên, hãy theo dấu bản đồ để cho tiệm xống áo thay bộ quần áo của dân nghịch golf. Sau đó, đến sân golf Leaf Link. Khi chúng ta bước vào sảnh golf, tất cả súng phải đặt lại sống ngoài, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể mang vào những loại vũ khí giáp lá cà mà thôi. Trước tiên hãy xác định đối tượng của bạn. Sau đó, đẩy toàn bộ các xe pháo Caddie xuống nước, chỉ nhằm chừa lại một chiếc, đẩy dòng xe đó lại gần mép đầm nước nhưng đừng nhằm nó rớt xuống hồ. Việc tiếp sau là tấn công một tên cận vệ, đối tượng người sử dụng thấy nguy hiểm sẽ nhảy lên chiếc xe sót lại đó nhằm chạy trốn, nhanh lẹ đẩy loại xe đến rớt xuống hồ. Có một điều chắc hẳn rằng rằng tên này sẽ không biết bơi lội (Cũng như các bạn vậy thôi!!!)
Một bí quyết khác là ko vào clb chơi golf bằng cổng chính, cơ mà hãy cần sử dụng một dòng xe lao thẳng vào mặt hàng rào. Bạn sẽ lọt vào được bên phía trong với đầy đủ vũ khí. Công việc của bạn trở yêu cầu khá dễ dàng dàng.
Có thể bạn sẽ thất bại ở số đông lần thử đầu tiên trong các bước này, nhưng điều ấy không quan liêu trọng. Hãy cố gắng làm thân quen với việc điều khiển và tinh chỉnh chiếc trực thăng và tìm hiểu con mặt đường ngắn độc nhất vô nhị để đến được mục tiêu.
Thời gian sẽ không còn tính nêu như chúng ta chưa chạm vào trái bom đầu tiên, vì chưng vậy, thay do lấy bom để đặt, các bạn hãy dùng đồ vật bay tàn phá tất cả đầy đủ công nhân và người đảm bảo ở kia bằng cánh quạt gió của sản phẩm công nghệ bay. Sau đó, quá trình của bạn chỉ là đem bomb cùng đặt vào phần đa nơi đề xuất thiết.mà không có một ai quấy rầy.
“TWO BIT HIT” –Tiền thưởng: $2.500 cùng một bộ áo quần Havana sẽ được mang lại để ở Streetwear ở Littkle Havana.
Công việc của chúng ta là làm cho một trận chiến giữa nhị băng đội là Cubans và Haitians. Trước hết, hãy thay bộ đồ của băng **** Cuban. Sau đó, tìm làm thịt tên trùm của băng **** Haitian. Nếu may mắn, chúng ta có thể tiêu diệt hắn trước khi hắn kịp chạy thoát trên cái Hearse (Có thể cần sử dụng súng phòng tăng hay súng bắn tỉa). Trường hợp hắn chạy thoát, hãy xua đuổi theo và tiến công chiếc xe cộ của hắn ta cho tới khi nó bốc cháy. Tránh khỏi khu vực Little Haiti bạn sẽ hoàn thành công việc của mình.
Bạn yêu cầu lấy mang lại được Love Fist, một lọai ma túy xuất phát điểm từ một nguồn túng bấn mật. Hãy tài xế tới điểm hẹn, chăm chú là hãy hướng đầu xe ra phía khía cạnh đường. Nhấn bé và một gã bạn trẻ xuất hiện, hắn bảo rằng hắn gồm hàng và các bạn hãy đưa tiền đến hắn. Nắm tiền chấm dứt hắn vứt chạy nhưng không giao hàng. Hãy xua đuổi theo. Nếu bạn đi bằng xe hơi, chỉ cần hất hắn văng thoát khỏi xe và cán qua fan hắn. Nếu như khách hàng dùng môtô, có thể vừa chạy vừa bắn cho tới khi loại xe của hắn nổ tung. Nhặt đem thuốc và quay trở về.
Lúc này các bạn sẽ nhận được một cú điện thoại cảm ứng thông minh của Kent nói rằng ban nhạc đề nghị thêm một phụ nữ. Hãy lái xe mang đến chỗ của Mercedes. Nếu bạn bị cảnh sát truy nã, hãy làm mất dấu cảnh sát bằng phương pháp sơn lại xe cộ hay kẹ qua các điểm hối hận lộ cảnh sát.
Trước khi chạm mặt Mercedes, hãy tìm một cái xe tốc độ cao và chắc chắn là rằng sẽ về tới khu vực với thời gian sớm nhất.
Công việc của người tiêu dùng là làm thịt một gã stalker. Lái dòng Limo đến điểm hẹn, các bạn sẽ thấy gã stalker giết mổ một vài người rồi lên xe quăng quật chạy. Đuổi theo hắn và cố gắng ép loại xe của hắn vào lề cho đến khi bốc cháy.
Một bí quyết khác là trước lúc lên xe đến điểm hẹn, mang khẩu súng kháng tăng ra cố trên tay rồi mới lên xe. Lúc đến điểm hẹn, lập cập xuống xe với nhắm bắn. Có thể phải test vài lần nhưng biện pháp này coi ra dễ ợt hơn.
“PUBLICITY TOUR”(Phải xong các công việc của nhóm Biker trước)– tiền thưởng: $8.000
Bạn đề nghị làm tài xế chở nhóm Love Fist đi vòng vòng thành phố. Trên xe có gắn một quả bomb, nếu xe chạy chậm hoặc dừng lại bomb vẫn nổ (y như phim speed vậy!!!). Sau 140 giây, bomb sẽ tiến hành tháo ngòi. Hãy chở những thành viên về điểm hẹn. Hoàn thành các công việc làm đến nhóm Love Fist.
Công việc khá dễ dàng dàng, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn yêu cầu thắng cuộc đua. Không nhất thiết phải hấp tấp, bạn phải kiểm soát điều hành được tốc độ, chớ để bị trượt ngã xe. Đối thủ của chúng ta khá hung hăng yêu cầu dễ té bổ khi chạy tới những khúc cua. Chiến thắng trong tầm với của bạn. Chú ý rằng nên đi dạo vòng quanh search một cái Freeway thay vị dùng mẫu Angel, chiếc Freeway chạy cấp tốc hơn.
Một cách nữa là các bạn dừng xe vị trí góc đường, phía đằng trước đòan đua, dùng súng phun tỉa phun bể bánh xe pháo của 1 trong ba vô lăng là leo ngay lên xe. Tức thì lập tức, cuộc đua sẽ bước đầu với bố tay đua (kể cả bạn) và bạn sẽ ở vị trí dẫn đầu mà không đề nghị tốn công sức.
Công việc của người tiêu dùng là phải gây náo loạn cã thành phố bằng cách phải làm thịt người, phá hủy xe cộ… Nhưng mẫu khó là nếu như khách hàng làm các bước này một phương pháp nghiêm túc, chúng ta phải đối mặt với mặt hàng tá cảnh sát, trực thăng, mật vụ…
Để dễ ợt hơn, hãy vào khu dịch vụ thương mại phía bắc mua khoảng 150 trái lựu đạn trở lên, trở lại nhận công việc của đội Biker. Gấp rút leo lên nóc tòa nhà phía đối diện, đứng tại một góc chết thật sao cho những người đi dưới hàng không trông thấy bạn. Sử dụng lựu đạn ném liên tiếp xuống đường cho tới khi xong xuôi nhiệm vụ (Nhấn cùng giữ phím trái chuột để ném lựu đạn đi xa, trong khi thấy lựu đạn bong khỏi tay thì dấn tiếp, bởi vậy sẽ ném vô cùng nhanh).
Một nhóm băng cướp địa phương đã giật mất chiếc xe của Mitch. Chúng ta phải lấy mẫu xe đó về bởi mọi cách. Sử dụng súng bắn bể kiếng shop đối diện căn nhà của nhóm Biker để lấy chiếc PCJ 600. Chạy về hướng tiệm chào bán vũ khí nghỉ ngơi downtown, bạn sẽ thấy một cầu thang dọc theo tòa bên ngay ngã bố đường. Thục hiện nay một cú nhảy chất lượng Jump để dancing lên nóc cửa hàng bán vũ khí, sau thời điểm giết hết hồ hết tên ngăn trở bạn, lấy loại xe của Mitch và triển khai một cú khiêu vũ thoát thoát khỏi khu nhà qua một tấm ván được kê sẵn. đội băng giật địa phương sẽ đuổi theo bạn. Bạn có thể chạy thoát dựa vào vào tốc độ chiếc xe với tài điều khiển và tinh chỉnh xe của chúng ta hoặc dừng lại tiêu diệt bầy cứng đầu này. Quay về khu nhà của tập thể nhóm Biker cùng kết thúc công việc của mình.
Sau khi nhận trọng trách từ một chiếc điện thọai chỗ đông người ở Ocean Beach, trèo lên xe với đuổi theo gã bầy ông đang hoạt động trên dòng xe Pizza Boy. Chỉ việc đuổi kịp hắn trước khi hắn trả tất công việc giao bánh của hắn. Một cú tông thẳng vào xe pháo của hắn bằng một loại xe hơi vẫn hất hắn văng trực tiếp lên trời. Quá trình còn lại là làm thế nào cho hắn không còn đứng lên được nữa.
Nhiệm vụ kế tiếp các bạn sẽ nhận tại trạm năng lượng điện thọai nơi công cộng ở khu phía đông Vice Point. Quá trình của chúng ta là giết thịt chết bà xã của một thương hiệu trùm vào thành phố. Vụ giết người phải được ngụy trang bằng một vụ tai nạn đáng tiếc xe hơi. Chúng ta nên trang bị một chiếc cỡ trung bình bình như xe cài nhẹ tuyệt xe 6 số chỗ ngồi trở lên, làm vì vậy sẽ cấp tốc hơn (Có một dòng xe của lực lượng SWAT ở bến bãi đậu xe của một đồn công an Vice Point bên cạnh đó – vừa chạy vừa rúc còi mang lại bà bé sợ).
Lái xe đến điểm hẹn và đợi cho đối tượng bước ra tự tiệm kim hoàn. Lái xe xua theo và húc vào cái xe của nàn nhân cho tới khi dòng xe bốc cháy. Nhanh lẹ rời khỏi hiện trường trước lúc chiếc xe nổ, bạn sẽ hòan thành các bước được giao.
Cú năng lượng điện thọai lần này ở mặt đường Washington, sát bên khu thương mại phía Bắc. Các bạn sẽ phải làm thịt 5 team người trong tầm 9 phút. Điều này tương đối phức tạp.
Đầu tiên, lấy cái PCJ 600 sát đó, chạy lên nóc của khu vực thương mại, dùng súng phun tỉa để hạ Mark Griffon tự xa.
Kế đến, giết mổ Dick Tanner làm việc Washington Beach. Hắn là 1 trong nhân viên bảo vệ. Lập cập xử lý chiếc xe của hắn trước khi hắn chạy xuống đường lớn, rất tốt là dùng lựu đạn xuất xắc súng shotgun.

Xem thêm: Phong Cách Đôn Chề Là Gì ? Giải Thích Chính Xác Nhất!


Hai tên tiếp sau là Marcus Hammond và Franco Carter ngay sát tiệm kin hoàn ở Vice Point. Một tên sẽ chạy về phía chúng ta nên bạn sẽ dễ dàng hạ hắn. Tên còn sót lại chạy trốn bên trên một loại xe, xua đuổi theo, vừa chạy vừa bắn cho tới khi chiếc xe bốc cháy.
Tên sản phẩm công nghệ năm không cực nhọc để xử lý, mà lại trước hết, hãy bỏ chiếc môtô và thế vào đó bởi một dòng xe hơi tìm kiếm được dọc đường. Hắn ta được tìm kiếm thấy bên trên một dòng du thuyền đậu dọc bờ sông ở Washington Beach, chỉ việc dùng súng bắn tỉa hạ hắn để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.
Tên sau cuối là Chalie Dilson. Hắn trốn chạy bằng chiếc PCJ 600, đuổi theo hắn bằng xe hơi. định mệnh của hắn cũng tương tự những thương hiệu đồng bọn mà thôi.
Nhận cú năng lượng điện thọai sinh hoạt Escobar International Airport, theo chân cô nàng để xác định đối tượng cần tiêu diệt, chớ đi quá gần. Bắn ngay lúc có tín hiệu. Nhặt đem vali cùng lên xe quay về tiệm cung cấp vũ khí ở Downtown. Trên phố đi bao gồm 2 tiệm sửa xe. Nếu như muốn bạn cứ bài toán ghé vào. Xong nhiệm vụ sát hại thứ tư.
Trước lúc nhận nhiệm vụ hãy sẵn sàng một số vũ khí như súng kháng tăng, súng bắn tỉa, súng tè liên, lựu đạn, mọi bài toán sẽ dễ dàng hơn.
Sau lúc nhận trách nhiệm từ trạm điện thọai làm việc Little Havana, lấn sân vào cánh cổng gần đó nằm bên trái trạm năng lượng điện thọai. Sử dụng súng kháng tăng xử lý chiếc xe pháo chắn ngang con đường và nhì tên đứng ngay gần đó, trên cầu thang phía trước khía cạnh có cũng có hai tên, hạ chúng bằng súng kháng tăng hoặc súng phun tỉa. Phía bên trong sân có hai cái xe hơi đang đậu, cần sử dụng súng kháng tăng là giải pháp bình an và hiệu quả. Leo lên cầu thang, dùng súng bắn tỉa hạ tất cả những thương hiệu mà chúng ta cũng có thể hạ. Sau đó, trở xuống về phía trái lấy bộ áo giáp, rồi qua mặt phải lên cầu thang leo lên nóc nhà. Giết toàn bộ những tên đang núp bên trên đó. Dùng súng phun tỉa để phá hủy chúng từ xa trước khi chúng nhận ra bạn.
Nhóm tín đồ đang hiệp thương chiếc vali đứng vùng sau hai dòng quạt thông gió trên nóc nhà, đừng lại gần, cứ đứng từ bỏ xa ném lựu đạn. Sau khi giết không còn tất cả, lấy mẫu vali, leo lên mẫu trực thăng đậu sát gần đó và cất cánh tới điểm hứa hẹn ở phi trường.
Umberto test kiểm tra kĩ năng lái tàu của bạn. Công việc của bạn là phải đi qua 25 điểm checkpoint trước thời gian 3 phút. Điều này không thật khó. Nếu cảnh giác một chút, bạn cũng có thể kết thúc công việc sớm 15 giây. Đừng nhằm tàu va đụng vào bờ sông, thành mong hay bất kể thứ gì. Hãy giảm vận tốc rồi hướng mũi tàu về phía những điểm checkpoint rồi hãy tăng tốc. Đừng quá nóng vội, bạn sẽ có đủ thời gian.
Nhóm Cubans tuyên chiến với đội Haitians. Bạn kiếm một loại xe chở một số trong những người mang đến tiếp viện cho nhóm Cubans. Đầu tiên, hãy dùng súng chống tăng hủy diệt những tên đã đứng xung quanh chiếc xe pháo chắn ngang đường.
Kế tiếp, các bạn phải hủy hoại tên bắn tỉa sẽ đứng bên trên nóc nhà. Còn nếu không thích dùng súng bắn tỉa để tại gần đó, chúng ta có thể dùng súng kháng tăng bắn về phía tên phun tỉa vẫn ẩn nấp.
Cả đội người tiến công vào bên trong. Các bước của chúng ta là chiếm lấy cái xe đang đậu ở bên phía trong mang về tiệm cà phê. Đừng rước xe vội, hãy xoay ra cổng và phá hủy những thương hiệu đang chặn đường. Tiếp nối quay vào và chiếm lấy dòng xe. Bạn của Cubans sẽ yểm trợ cho bạn.
Sau khi rỉ tai với Umberto, gặp Rico làm việc điểm hẹn. Nhớ thứ súng chống tăng để công việc được suôn sẻ.
Rico đã chở bạn tới điểm hẹn. Sử dụng súng kháng tăng phun chìm hai loại tàu sẽ đậu ngơi nghỉ bến, sau đó tàn phá nốt đầy đủ tên vẫn nấp vào nhà. Nhặt đem 2 mẫu vali với chạy khỏi hiện tại trường. Loại thuyền của Rico bị đàn Haitians nhận chìm nên bạn phải đem một loại xe nhằm quay về. Bên gần đó là tòa nhà của người sử dụng nên có thể ghé qua đó để lấy chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà. Như vậy tránh được sự truy đuổi của cảnh sát.
“TROJAN VOODOO”(Phải hòan vớ các quá trình cho nhóm Haitians trước khi nhận trọng trách này!!!)–Tiền thưởng: $10.000
Lấy loại Voodoo đậu lân cận nhà của Auntie Poulet (******** team Haitians). Tham gia với nhóm người Cubans gần đó, cả đàn đến nhà máy của nhóm Haitians dưới lốt fan của Haitians. Khi lọt vào bên trong, trước khi đặt bomb, hãy tiêu diệt hết đông đảo tên Haitians trong công ty máy. Sau đó, để bomb vào những vị trí sẽ định và nhanh lẹ rời khỏi công ty máy. Các bạn không thể thóat ra bởi lối cổng chính mà lúc chạy ra tới cổng chính, hãy rẽ về phía mặt phải, ở đó bao gồm một dòng cầu thang dẫn lên nóc tòa đơn vị kế bên. Khi lên đến mức nóc nhà, bomb sẽ nổ và hoàn thành nhiệm vụ của tập thể nhóm Cubans.
Sau khi mang được chiếc vali thiết bị nhất, nhanh chóng chạy cho lấy loại vali thứ hai, trên phố đi, hãy ghẹ điểm hối hận lộ công an để bớt mức độ truy vấn nã xuống. Nỗ lực lấy được mẫu vali thứ tía rồi lái xe cho tiện sửa xe ngay sát nhất. Sau đó, bạn không biến thành hạn chế về thời hạn nữa buộc phải cứ thanh nhàn trở về điểm hẹn.
Công vấn đề khá vơi nhàng. Chúng ta phải điều khiển chiếc máy bay điều khiển và tinh chỉnh từ xa để vứt bom tàn phá nhóm Cubans cùng bố chiếc tàu của họ. Trọng trách này không hạm chế thời hạn và số bomb cũng không có giới hạn. Cụ thể là các bước quá dịu nhàng. Nhưng hãy nhờ rằng tiêu diệt nhóm người đứng trên bờ trước khi hủy diệt ba loại tàu còn lại.
Lại một vụ va độ nữa của tập thể nhóm Haitians với nhóm Cubans. Bạn phải cung cấp nhóm Haitians hủy hoại nhóm Cubans. Sau khoản thời gian rời khỏi nhà đất của Auntie Poulet. Bạn sẽ thấy bọn họ đang đại chiến ngoài bến bãi đất trống. Phía bắc nơi này còn có một tòa bên với phần đa bậc thang lên tới mức nóc. Leo lên đấy. Cần sử dụng súng bắn tỉa hạ càng các tên Cubans càng tốt. Sau đó, một chiếc xe chở một đội nhóm Cubans cho tới tiếp viện. Đừng chờ cho xe dừng hẳn, thay đổi ngay lấy khẩu súng chống tăng và cho nó một phát dòng xe nổ tung cùng toàn bộ đàn người vào xe. Lại một đội tiếp viện nữa tới, lần này chúng đi bộ. Sử dụng súng tiểu liên phá hủy hết bầy này. Hạ tiếp đông đảo tên sót lại bằng súng phun tỉa. Công việc này khá dễ dàng.
HƯỚNG DẪN LÀM CÁC NHIỆM VỤ LIÊN quan TỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC NHIỆM VỤ KHÁC
Film Studio.
“RECRUITMENT DRIVE”-Tiền thưởng: $1.000
Đạo diễn bộ “phim” cần một số trong những nữ diễn viên cho cỗ phim. Chúng ta nghĩ ngay tới hai tín đồ bạn, Mercedes cùng Candy Suxx. Cho tới điểm hẹn gặp gỡ Suxx. Tên quản lý của Suxx sẽ lộ diện ngay sau đó, thủ túc của hắn sẽ tấn công bạn. Đừng quan lại tâm, cần sử dụng ngay khẩu súng kháng tăng nhằm mục đích vào xe pháo của tên quản lí lý. Bùm. Phần nhiều tên sót lại không thành vấn đề.
Lấy xe gửi Candy mang lại đón Mercedes bên trong một tiệm bánh Pizza. Đưa cả nhị về mang đến phim trường nhấn tiền thưởng.
Bạn cần được dùng cái thủy phi cơ nhằm rải tờ rơi lăng xê về tập phim sắp cho tới ở mọi thành phố. Có tất cả 12 checkpoint. Trọng trách này khá thuận tiện nếu chúng ta làm thân quen được cách tinh chỉnh chiếc thủy phi cơ.
Ngài nghị viên Alex Shurub đang cố gắng ngăn cản quá trình làm ăn uống tại phim trường của bạn. Phải cần phải khống chế hắn ta.
Steve đưa cho bạn một chiếc máy chụp hình. Các bạn sẽ chụp hình cảnh Alex tứ tung với Suxx. Làm cho như vậy có thể khống chế được ngài nghị sĩ.
Leo lên dòng trực thăng đậu vùng phía đằng sau phim trường. Bay theo xe pháo của Suxx tới địa điểm ở của ngài nghị sĩ. Trong khi Suxx vào trong nhà của ngài nghị sĩ. Hãy dậu mẫu trực thăng sống trước cửa ngõ tòa nhà cao tầng đối diện tòa nhà của ngài Alex, leo lên tầng bên trên cùng của tòa nhà bởi cánh cửa bên hông. Dùng máy hình ảnh chụp cảnh lăng nhăng thân hai người. Lũ cận vệ của Alex phát hiện ra vấn đề này sẽ tấn công bạn. Không có vấn đề gì, chỉ việc lọai chúng thoát khỏi cuộc chiến, có toàn bộ sáu trên trước lúc những tín đồ khác cho tiếp viện. Hãy hối hả leo lên thiết bị bay trở lại phim trường.
Bạn buộc phải chỉnh ngọn đèn pha quảng cáo về tập phim lên một tòa nhà để gần như người hoàn toàn có thể nhìn thấy. Để tiếp cận được ngọn đèn này, các bạn phải dùng dòng PCJ 600 dancing qua các nóc đơn vị này sang các nóc đơn vị khác. Bạn có 7 phút để thực hiện điều này. Hãy an ninh từng cú nhảy, nếu như khách hàng rơi xuống, các bạn sẽ phải triển khai lại tự đầu. Nếu thực hiện gần chấm dứt mà chẳng may rơi khỏi tòa nhà, hãy chạy cho tới tòa nhà Hyman Condo sát gần đó lấy dòng trực thăng đậu trên nóc và sử dụng nó nhằm đến các điểm checkpoint. Thay bởi dùng xe pháo môtô.
Có hai chiếc thuyền cho chính mình lựa chọn. Dòng Squallo cấp tốc hơn nhưng chiếc Cuban Jetmax dễ điều khiển và tinh chỉnh hơn, chọn loại nào là tùy ngơi nghỉ bạn. Hoàn tất các điểm checkpoint trước thời hạn sẽ mang về cho chính mình thu nhập 3000 đô/ngày.
Nếu bạn thực hiện lại những vòng đua, số tiền thu nhập cá nhân sẽ tăng thêm 1000 đô/ngày cho từng lần thành công. Tất nhiên là những lần sau sẽ nặng nề hơn lần trước.
Bạn có trọng trách đón một vị khách quan trọng đặc biệt và đưa ông ta ra phi trường. Lúc tới nơi, hãng sản xuất taxi cạnh tranh phỗng tay trên quý khách của bạn. Không gật đầu được. Tiến công chiếc xe bằng phương pháp dùng tao trực tiếp vào xe của lũ chúng cho tới khi vị người tiêu dùng sợ hãi nên lên xe của bạn. Đưa ông ta ra phi trường và hoàn tất trách nhiệm của mình.
Hãng taxi đối phương cạnh tranh gay gắt với hãng sản xuất taxi của bạn. Cần phải cho bầy chúng một bài học. Nhiệm vụ của bạn là tàn phá ba cái taxi của hãng sản xuất cạnh tranh. Bởi vậy, hãy chuẩn bị một khẩu súng kháng tăng. Vì không khống chế thời hạn nên các bạn cứ việc bình tĩnh tra cứu một vị trí dễ ợt đón đầu của xe của bầy chúng. Lúc chúng xuất hiện thì cho từng xe một phát. Trách nhiệm quá dễ dàng dàng.
Cạnh tranh giữa hai hãng taxi đã đến hồi tức thì gắt, cần được có sự sòng phẳng giữa hai bên. Lũ chúng đã bố trí gài mồi nhử bạn để cho mình một bài xích học. Trước lúc đến điểm hẹn, hãy sản phẩm công nghệ vũ khí đến mình, tiện lợi nhất là khẩu súng chống tăng.
Khi đến nơi, năm chiếc taxi của hãng đối thủ sẽ truy đuổi bạn. đề nghị phải nỗ lực tồn tại trong tầm một phút. Hãy chạy vòng quanh quần thể nhà, tận dụng mặt hàng hiên bao gồm cây cột để gia công giảm tốc độ bọn chúng. Chạy cho đến khi không còn một phút, tên công ty hãng taxi kẻ địch xuất hiện tại quyết thấm tháp đủ với bạn. Hãy xuống xe pháo và đến hắn biết cầm nào là lễ độ. Hai phát súng chống tăng sẽ khiến cho cho âm mưu của hắn tung thành mây khói.Một thắng lợi ngọt ngào.
Bạn phải cứu một tay mở khóa két sắt thoát ra khỏi nhà giam tại sở cảnh sát. Trước tiên, hãy thay bộ đồ quần áo cảnh sát ở trong nhà thay đồ phía phía bên trái cửa ra vào. Sau đó, lên lầu cùng lấy khóa xuất hiện nhà giam. Xuống tầng hầm dưới đất và giải thóat mang lại Cam Jones. Nhanh lẹ thóat thoát khỏi sở công an và lên xe pháo chạy cho tiệm sửa xe sớm nhất sơn lại color xe. Tiếp nối đưa Cam Jones về nhà đất của hắn.
Bạn rất cần phải thuyết phục được Ohil Cassdy. Một tay siêng về vũ khí. Để làm được điều này, chúng ta phải thừa qua hắn về tài bắn súng. Số điểm cần được đạt được trong tía vòng đấu là 60 điểm. Không cạnh tranh lắm để giành được điều này.
Bạn nên thắng Hillary trong một cuộc đua xe nhằm thuyết phục hắn thâm nhập vụ cướp nhà băng. Hắn chạy cái Sabre, còn các bạn dùng mẫu Sentinel, điều này quá bất công. Trước khi đua, hãy tìm kiếm một dòng xe chạy cấp tốc hơn cùng để nó ở đoạn đường cua đầu tiên. Vào cuộc đua, tới đoạn cua thì bạn đổi xe, các bước xem ra dễ ợt hơn một chút.
Đã cho lúc bắt buộc cướp công ty băng. Trước lúc vào đơn vị băng, hãy chuẩn bị vũ khí với đón toàn bộ mọi người. Hillary sẽ gửi cả bầy tới bên băng và đợi ở bên ngoài. Chúng ta và Jones lao vào nhà băng. Bạn sẽ phải lên lầu với Jones để mở khóa két sắt. đảm bảo an toàn sẽ tấn công bạn bắt buộc hãy cẩn thận (Chú ý là gồm một loại áo gần kề trong phòng an ninh và máu của phòng giám đốc đơn vị băng). Lên thang máy cùng rất Jones. Anh ta sẽ mở khóa két sắt cùng lấy số đông thứ rất cần được lấy. Anh ta bảo trở xuống đang mất rất nhiều thời gian. Bởi vì vậy, hãy xuống tầng hai cùng bắt viên chủ tịch làm bé tin. Đưa hắn ta lên lầu thuộc với chúng ta và giao hắn mang lại Jones. Hãy nếp sau cái bàn gần lan can để có thể trông thấy những người dân phía trước. Phá hủy lần lượt những thành viên trong nhóm SWAT làm sao dám cách vào cho tới khi không thể một ai nữa. Sau đó hãy đi ra cửa trước. Khi cách ra ngoài. Hillary tiến lên nhưng bị trúng đạn cùng gục ngã. Bắn hết gần như ai đứng gần loại xe cùng nhảy lên xe. Chạy mang đến tiệm sửa xe sớm nhất để sơn lại mẫu xe. Thời gian này chúng ta cũng có thể trở về đơn vị một biện pháp an toàn.
Bạn phải hạ một vài tên bao gồm súng đang ngồi bên trên xe. Tất cả là 4 tên. Theo dấu phiên bản đồ cho tới khi gặp mặt chúng. Chạy ngang xe của chúng rồi sử dụng súng bắn vào xe của chúng. Bạn cũng có thể bắn cháy xe của chúng. Tiếp nối theo dấu tên buôn súng với giết bị tiêu diệt hắn. Trọng trách hòan tất.
Phil tự bắn vào tay của mình, đừng hỏi tại sao phải có tác dụng như vậy, đó là chuyện riêng của anh ấy ta. Bạn phải chở anh ta tới bệnh viện. Thời gian không dư đưa gì cho nên phải cung cấp tốc. Lúc đến bệnh viện, anh ta nói rằng có không ít cảnh sát và băng nhóm tại đây nên bạn phải chở Phil tới bác bỏ sĩ riêng biệt của của anh ấy ta.
Bạn buộc phải moi thông tin từ tay thuyền trưởng. Đầu tiên, tìm gặp mặt Kent Paul để biết hắn ta vẫn ở đâu. Sau đó, ra bến cảng nơi con tàu Chartered Libertine Lines sẽ neo lại. Lên tàu bạn sẽ phải đối mặt với một số tên bảo vệ. Không trở ngại lắm để tàn phá chúng. Sau thời điểm moi được thông tin, cảnh sát bắt đầu bao vây tàu. Mở con đường thóat khỏi bé tàu, lên xe với lái đến điểm sửa xe ngay gần đó. Kế tiếp quay quay trở lại Print Works.
Bản đề nghị lấy được phiên bản kẽm để giao hàng cho vấn đề in tiền. Hãy tìm cho khách hàng một cái xe và một khẩu súng phun tỉa và chạy ra bến cảng.
Trong khi người mang phiên bản kẽm không đến nơi, hãy tiêu diệt những fan áp sở hữu từ xa bằng khẩu súng phun tỉa. Nhớ hủy hoại người đứng bên trên nóc nhà rứa khẩu súng phun tỉa. Trường hợp được, phun bể lốp xe pháo sẽ khiến cho việc truy hỏi đuổi dễ dãi hơn. Sau khoản thời gian người mang bản kẽm lên xe, sử dụng xe của công ty tấn công cái xe kia cho đến khi bọn chúng bị phá hủy. Đọat lấy phiên bản kẽm và trở về Print Works.
Bạn phải trong số những căn phòng trong câu lạc cỗ để xem các vũ nàng nhảy múa. Sau khoản thời gian tiêu không còn 600 đô đến việc vui chơi giải trí này, các bạn sẽ có được thu nhập mỗi ngày là 4.000 đô trường đoản cú câu lạc cỗ này.
Phía dưới gara gồm một list xe xịn yêu thương cầu các bạn phải search ra. Hãy đi dạo quanh tp và đem lại tất cả những lọai xe được yêu cầu. Các bạn sẽ có được thu nhập hàng ngày là 9.000 đô.
Sau lúc bán khoảng tầm 50 cây “kem” (Không rõ số lượng chính xác) cho các cư dân vào thành phố, các bạn sẽ có một thu nhập định hình như trên.
Để bán sản phẩm một cách dễ dàng, hãy có sẽ ra bãi biển. Chào bán được một số cây “kem” thì các bạn sẽ bị cảnh sát truy nã ở cấp độ một. Hoàn thành việc phân phối “kem” và chạy vòng vòng 1 hồi cho đến khi thực trạng yên ắng rồi lại bán tiếp. Các bước xem ra khác trôi chảy.
Phương tiện: xe cứu vớt hỏa FiretruckMô tả: ví như có xẩy ra cháy ở chỗ nào đó, dấn phím Shift để áp dụng vòi dragon dập tắt lửa.Phần thưởng: Đạt được lever 12 = luôn luôn có dấu lửa ở chân.
Phương tiện: xe đưa bánh Pizza BoyMô tả: ví như có người yêu cầu, lấy bánh từ tiệm bánh pizza và mang lại cho họ.Phần thưởng: Đạt được lever 10 = điểm mức độ khỏe tối đa là 150.
Phương tiện: xe cứu giúp thương AmbulanceMô tả: Đưa người mắc bệnh tới khám đa khoa trong thời hạn sớm nhất.Phần thưởng: Đạt được lever 12 = Chạy đo đắn mệt.
Phương tiện: các lọai xe taxi Cabbie, Kaufman Cab, Taxi, & Zebra Cab.Mô tả: Tìm khách và gửi họ đến các nơi buộc phải đến.Phần thưởng: Chở được 100 quý khách = Động cơ thủy lực trên toàn bộ các xe pháo taxi.
Phương tiện: các loại xe của cảnh sát, quân đội, mật vụ Barracks OL, Enforcer, FBI Rancher, FBI Washington, Police, Rhino, Hunter, và SWAT CheetahMô tả: săn đón những tên team phạm và hủy diệt chúng.Phần thưởng: Đạt được cấp độ 12 = Điểm áo giáp tối đa là 150
Bạn hoàn toàn có thể tải game GTA Vice thành phố về thiết bị tạiDownload trò chơi GTA Vice City
– chiếm đường phố phiên bản full các phiên phiên bản từ 1, 2, 3, 4 miễn phí liên kết tốc độ cực kì nhanh.
====================================================================Cảm ơn sự đon đả và cỗ vũ của mọi bạn trên website https://www.binhphap.vn/binhphap.vn tôi sẽ update những tin tức liên quan đến vụ việc này nhanh nhất .====================================================================
Chuyên mục: Tin Tức