Hướng dẫn bảng ngọc LeeSin mùa 13 mới nhất và phương pháp lên thiết bị LeeSin bạo dạn tại binhphap.vn, build trang bị cách chơi combo, khắc chế và kìm hãm LeeSin thầy tu mù.

Bạn đang xem:


*


*

*
*
*

*

*
*
*

Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin đi Rừng có phần trăm thắng cao.

*

Cách lên thiết bị LeeSin

Giày cơ động là sự việc lựa chọn ưu tiên của Lee Sin, nó giúp cho bạn phát huy tối đa hầu hết lợi thế từ đầu trận đấu. Với việc chủ động lên sớm, bạn có thể đảo đường đi gank nhiều hơn, kiểm soát điều hành mục tiêu, gây áp lực lên đối phương. Về giai đoạn sau cuối của trận đấu, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bán với lên các loại giầy khác tương xứng hơn.

*

Giày Thủy Ngân: cho bạn lượng chống hiệu ứng cực kì quan trọng giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Khi kẻ thù có quá nhiều sát yêu đương phép, khả năng khống chế thì giầy thủy ngân là ưu tiên tuyển lựa hàng đầu, hoặc cũng hoàn toàn có thể thay nắm bằng giày ninja nhằm tăng kĩ năng chống một lượng liền kề thương lớn từ các đòn đánh đánh thường.

Cách lên đồ gia dụng LeeSin

Rìu Tiamat: là trang bị quan trọng của Lee Sin, giúp tăng kĩ năng farm quái dọn bộ đội để Lee Sin có nhiều thời gian hơn giành riêng cho việc đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội những lane, đồng thời cung ứng lượng ngay cạnh thương xứng đáng kể tương tự như hồi phục máu tốt nhất cho LeeSin. Cùng với những ưu thế đó LeeSin có thể tăng tiến sức mạnh khá nhanh nhờ lượng quà vượt trội rộng đối thủ, sớm xong xuôi các trang bị bắt buộc thiết. Rìu Tiamat các bạn hãy lên sớm nhằm tăng khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng, về sau sẽ lên thành Rìu mãng xà. Với độ cơ đụng cực cao thuộc hàng bậc nhất trong LMHT, kết phù hợp với Rìu Tiamat cùng bộ kĩ năng biến ảo, Leesin có thể đi farm quái và gank toàn bạn dạng đồ một bí quyết cực dễ dàng.

Nếu đối thủ có tương đối nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng chế ước mạnh, hãy lên Chùy tua + giày thủy ngân đến LeeSin => để tăng tài năng chống chịu, giảm sút lượng sát thương và thời hạn khống chế của các kỹ năng.

Về cuối trận gần cạnh thiên thần sẽ là sự việc lựa chọn bình an cho phần nhiều pha combo bay lao vào ra vào giao tranh, hoặc phần đa pha tốc biến chuyển Insec.

Ngoài ra lượng gần cạnh thương của LeeSin tạo ra cũng không thể nhỏ, nên hoàn toàn có thể kết phù hợp với lối lên thiết bị full ngay cạnh lực, chỉ cần một chuỗi full bộ là chúng ta cũng có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số.

Lối lên thứ LeeSin đứng đầu / mid cũng tương tự Lee Sin đi rừng cứ đóng góp full gần cạnh lực cơ mà chiến cho thích. Ngôi trường hợp chúng ta đi mặt đường giữa với tướng pháp sư Ap SMPT hoặc các hiệu ứng khống chế: lên giày thủy ngân để tránh đến LeeSin không trở nên sốc damge dồn tiếp giáp thương mạnh, với cũng một trong những phần khắc chế lại chúng.


Bảng kỹ năng LeeSin

Thứ từ tăng bảng năng lực cho Lee Sin max Q -> W ->E:

*

Tăng về tối đa vào kĩ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) để đi gank hiệu quả hơn cùng với lượng gần cạnh thương tương tự như giảm thời hạn hồi chiêu lúc nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng giáp các hơn, tấn công theo thiên phía hỗ trợ, phòng chịu.

Nội tại - loàn Đả

Sau lúc Lee Sin thực hiện một kỹ năng, nhì đòn đánh sau đó tăng tốc độ Đánh cùng hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây gần kề thương đồ gia dụng lí lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng Vô Ảnh Cước vào 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới kẻ thù trúng bắt buộc Sóng Âm, gây gần cạnh thương vật lý dựa vào máu đã mất của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị chức năng đồng minh, đảm bảo an toàn hắn khỏi giáp thương. Nếu mục tiêu là tướng tá đồng minh, cả hai đều được bảo vệ. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành bên trên chiến trường. Trong khoảng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút huyết Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang đến một đơn vị đồng minh. Nếu sẽ là tướng, Lee Sin và đồng đội được trao lá chắn đảm bảo an toàn khỏi 55/110/165/220/275 (+) liền kề thương vào 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin có thể sử dụng Kiên Định trong tầm 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo ra sóng âm gây tiếp giáp thương phép và phát hiện nay tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin rất có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin có tác dụng tê liệt đối thủ chịu gần kề thương từ bỏ Địa Chấn, tụt giảm chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn hễ gây 80/120/160/200/240 (+) cạnh bên thương phép. Giả dụ Địa Chấn trúng buộc phải một kẻ địch, Lee Sin hoàn toàn có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây gần kề thương vật dụng lí lên nàn nhân và bất cứ kẻ địch làm sao bị va phải. Những kẻ thù mà bị kim chỉ nam va phải trê tuyến phố bay có khả năng sẽ bị hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Chiêu bài này được truyền dạy vì chưng Jesse Perring, tuy vậy Lee Sin không đá văng bạn chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực bạo dạn hất văng một tướng kẻ thù về phía sau, tạo 150/375/600 (+) cạnh bên thương đồ dùng lí.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây gần kề thương vật lí lên nạn nhân và bất kể kẻ địch làm sao bị va phải. Những đối thủ mà bị mục tiêu va phải trên tuyến đường bay có khả năng sẽ bị hất văng lên không trung vào một thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng tín đồ chơi ra khỏi bản đồ.

Xem thêm: Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại Android Hay Nhất 2021

Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng kẻ thù về phía sau, tạo 150/375/600 (+) liền kề thương đồ gia dụng lí.


Điểm mạnh mẽ và yếu hèn LeeSin

Điểm mạnh

Xóa sổ thú vật nhanh với bộ năng lực vừa tất cả sát thương diện rộng vừa bao gồm sát yêu mến 1 mục tiêu

Tốn ít máu nhờ W

Khá an ninh trong hồ hết trận cướp bóc (nếu có) bởi bộ năng lực khá khỏe tiến trình đầu trận, với độ cơ rượu cồn cao

Cướp rừng tốt, phản gank xuất sắc (một trong những champ cướp rồng, baron dễ số 1 trong Liên Minh)

Cực kì cơ cồn nhờ Q với W, về cơ phiên bản là Lee Sin có thể chạy/ xua đuổi ở đa số nơi trên bản đồ

Bộ kĩ năng dùng nội năng, thoải mái và dễ chịu hơn một số trong những tướng dùng tích điện đầu trận

Có thể xây cất trang bị theo lối đấu sĩ, vừa liền kề thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng chuyển đổi cục diện giao tranh bằng bài toán “Nộ Long Cước” 1 đối phương về đội mình

Khả năng dồn gần cạnh thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ đụng và nguy hại khi đi gank.

Kiểm soát bạn dạng đồ tốt.

Tranh chiếm rồng, Baron và các kim chỉ nam tốt.

Điểm yếu

Càng kéo dãn trận đấu, sức mạnh của Lee Sin đã càng bị bớt dần

Kỹ năng Q định hướng, các khi đòi hỏi người chơi sử dụng một cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, một trong những tướng cạnh tranh chơi tốt nhất trong Liên Minh

Chính vì dùng nội năng đề xuất phải đo lường và tính toán dùng vừa lòng lí. Một là xả thân chơi, sử dụng đòn đánh thường để hồi, hoặc yêu cầu lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh tương đối khó, bởi bộ kĩ năng yêu cầu phải thuần thục, Q là kỹ năng tiếp cận, nếu không sử dụng đúng mực Q thì khó có thể mở giao tranh tốt.

Cần rèn luyện nhiều để hoàn toàn có thể chơi tốt.


Cách chơi LeeSin

Đầu trận LeeSin

Lee Sin là tướng có công dụng đi gank cực sớm, cùng lượng ngay cạnh thương ban sơ gây ra tương đối cao, hãy tận dụng ưu thế đó.

Ăn dứt 2 bùa chính, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đi gank và có mạng, hoặc triệu tập ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất là lúc đạt cấp độ 3 với đủ bộ kỹ năng full bộ cần thiết - dịp đó tỷ lệ ăn mạng là khôn cùng cao.

Nếu kẻ địch chơi an toàn, farm quân nhân trong trụ, chúng ta cũng có thể đảo qua rừng bên và chiếm đi tài nguyên để gia công giảm tài năng tăng tiến quà + sức mạnh của đối phương.

Giữa trận LeeSin

Đây là quy trình tiến độ để Lee Sin tỏa sáng giành lại toàn bộ mọi ưu thế cho team, nhờ khả năng cơ rượu cồn Lee Sin hoàn toàn có thể đi gank kiểm soát điều hành toàn bạn dạng đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường gank cung cấp team tạo áp lực lớn càng các càng tốt.

Với bộ trang bị giáp lực kỹ năng tranh cướp các mục tiêu Rồng và solo tay song của Lee Sin rất khỏe, với độ biến hóa ảo của chính bản thân mình sẽ khiến cho Lee Sin rất có thể tẩu thoát bình yên trong đều từng huống nguy hiểm, đuổi bắt Lee Sin không phải chuyện dễ dàng dàng.

Cuối game LeeSin

Về cuối trận lượng tiếp giáp thương của Lee Sin ko được ấn tượng bằng một trong những tướng khác, trách nhiệm của Lee Sin từ bây giờ là tìm thời điểm thuận lợi dấn thân tạo ra những pha Combo InSec chuẩn xác để đồng đội có thể nhanh chóng đánh gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn kim chỉ nam để inSec cũng khá quan trọng nhé, nên chọn lựa vị trí tướng AD, pháp môn sư là giỏi nhất, chứ cơ mà đá tanker hoặc cung cấp đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team đó.

Video cách chơi LeeSin đi Rừng cùng với Viego - Challenger Replays

Video cách chơi LeeSin Top con đường trên cùng với Tryndamere.

Một số bộ combo của Lee Sin

Sóng âm -> Vô ảnh cước -> Hộ thể -> Trừng phạt: cướp Rồng hoặc Baron

*

Nộ long cước + Tốc biến: khiến kẻ địch không kịp trở tay phản xạ kịp

Combo InSec nhiều năm hơi: Sóng âm -> Vô ảnh cước -> cắn mắt -> Hộ thể -> Tốc đổi thay -> Nộ long cước

*

Sóng âm -> Trừng phạt -> Vô ảnh cước: Q chiếu qua lính tới mục tiêu

*

full trọn combo từ A->Z Lee Sin chuẩn chỉnh guide hay tuyệt nhất của Gripex - giữa những top cao thủ bậc thầy nghịch Lee Sin bậc nhất thế giới.


Chuyên mục: Tin Tức