Hướng dẫn lưu shsh2 dành cho máy chưa jailbreak đơn giản nhất

     

Thành Trung mobile sẽ có bài viết cụ thể về SHSH là gì và giải pháp giữ SHSH đến đồ vật chưa Jailbreak với thiết bị sẽ Jailbreak. Tuy nhiên, với gần như máy sẽ jailbreak bọn họ bao gồm giải pháp tiến hành dễ dãi hơn nhiều. Trong nội dung bài viết này Thành Trung mobile vẫn gợi ý cụ thể 2 cách để chúng ta có thể giữ được SHSH mà lại không đề xuất dùng mang lại vật dụng tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lưu shsh2 dành cho máy chưa jailbreak đơn giản nhất

Vậy, SHSH là gì? khi như thế nào giữ được SHSH và Lưu SHSH2 để triển khai gì. Mọi chi tiết đã có được đề cùa tới trên bài viết này

Cách lưu giữ SHSH2 cho thứ đã Jailbreak

Có 2 biện pháp lưu SHSH 2 mang lại vật dụng Jailbreak là bằng TSS Saver với System info

Cách 1: Lưu SHSH2 bằng TSS Saver

*

Bước 2: Tìm cùng thiết lập TSS Saver từ bỏ chủ yếu mối cung cấp bên trên.

*

Bước 3: Bật TSS Saver, dìm Save sầu Blobs với hóng sever lưu lại SHSH2.

*

Cách 4: Quý Khách ngóng sản phẩm công nghệ giữ SHSH2 lên VPS xong chọn tiếp mở cửa Safari

Cách 5: Sau Khi Safari cài đặt trang xong bạn sẽ thấy những phiên phiên bản SHSH đã làm được lưu, các bạn sẽ có 3 tùy chọn:

Nhấn tải về ZIP : để tải về iPhone và mnghỉ ngơi bằng Filza.Nhấn Save (lưu): lưu giữ vào lưu trữ đám mây Google drive.Nhấn Save khổng lồ Dropbox: lưu vào Dropbox.
*

Thông thường, để tối ưu tuyệt nhất bạn nên tàng trữ cả bên trên iPhone và bên trên máy tính xách tay, các bạn thực hiện tiếp như sau:

Bước 6: Nhấn tải về ZIP, với ngóng trang web sở hữu hoàn thành, lựa chọn "mngơi nghỉ trong", lựa chọn "Thêm" , rồi lựa chọn Filza.

*

Ngay mau chóng SHSH sẽ tiến hành chnghiền sang trọng Filza. Bạn chỉ vấn đề cắm laptop để chxay tệp tin này sang trọng máy tính một phiên bản dự trữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Vinmart Online: Sữa, Gạo, Thực Phẩm Thiết Yếu

*

Việc trữ SHSH trong iPhone sẽ không ý nghĩa sâu sắc bởi vì trong tương lai khi bạn yêu cầu sử dụng mang đến SHSH sẽ lưu thường là trải qua các lao lý trên máy vi tính. Tuy nhiên, giữ SHSH ngay lập tức trên iPhone sẽ quan trọng vào ngôi trường hòa hợp bạn Setnonce cho lắp thêm (chi tiết ở nội dung bài viết sau). Còn bề ngoài lưu giữ vào GG Drive cùng Dropbox là giải pháp trong thời điểm tạm thời nếu như khách hàng chưa có máy tính xách tay ngay lập tức thời điểm lưu.

Cách 2: Lưu SHSH bởi System info

Bước 1: Bật Cydia, kiếm tìm cùng cài tweak "System info" trường đoản cú mối cung cấp Bigtrùm.

*

Cách 2: Từ màn hình chủ yếu, chúng ta nhảy Cài đặt – Cài đặt thông thường – trình làng, tìm đến cái ECID

*

Bước 3: vuốt từ bỏ cần sang trái trên dòng ECID, chọn "Save sầu SHSH2"

*

Cách 4: Những SHSH2 hiện giờ rất có thể lưu lại vẫn chỉ ra (xem quy tắc về lưu lại SHSH2 tại đây). Quý Khách chọn SHSH2 của phiên bản iOS mong mỏi lưu giữ (nhỏng hình là 11.4.1)

*

Tại sao thiết bị bạn chỉ hiện 1 - 3 SHSH2? Đơn giản là vì SHSH2 chỉ được lưu lại khi phiên bản firmware iOS như thế nào này còn sign, với thường thì chỉ 1 - 3 firmware Apple mở sign tại thời đặc điểm này. Khi Apple khóa sign thì sẽ không giữ được nữa bất cứ đồ vật bạn vẫn Jailbreak không jailbreak với sẽ ở phiên phiên bản iOS như thế nào.

Cách 5: Bạn ngóng trong tích tắc để đồ vật tiến hành giữ SHSH cùng cài về iPhone. Khi hộp thoại lộ diện. Quý khách hàng chọn mngơi nghỉ bằng Filza. (nhỏng ảnh).

Xem thêm: Tomboy Nghĩa Là Gì? Hĩa Là Gì? Tomboy Là Gì

*

Bước 6: Đến phía trên file SHSH2 đã được tải về trong Filza, các bạn kết nối máy tính xách tay để xào luộc thành 1 bản dự phòng.

*

bởi vậy, quá trình để triển khai lưu lại SHSH2 đến vật dụng vẫn Jailbreak là khôn cùng dễ dàng. lúc Apple xây cất phiên bản iOS bắt đầu, chúng ta lặp lại quy trình giữ SHSH2 và lưu giữ dự trữ vào cả iPhone cùng máy vi tính. Sau Khi đang tất cả SHSH2, bạn triển khai tiếp câu hỏi “phối nonce” mang đến máy. Trường thích hợp Cydia của bạn bị lỗi, không chuyển động được tuyệt xung bất chợt tweak dẫn mang lại System info với Tssaver ko lưu được SHSH2, bạn có thể trở lại cách lưu giữ thủ công bằng tay giành cho vật dụng Jailbreak và chưa Jailbreak tại trên đây Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Tin Tức